Kết quả tìm kiếm cho "Lê Phương"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 16510

Nhớ thời mới vào nghề 

Cập Nhật 22-06-2014

(TTH) - Có được như ngày hôm nay, mình “đội ơn” hợp tác xã.

Tháng tư và những con số 

Cập Nhật 15-05-2014

(TTH) - Bức tranh kinh tế của tỉnh 4 tháng đầu năm có những dấu hiệu tích cực. Như ở lĩnh vực du lịch chẳng hạn. Doanh thu lưu trú của ngành du lịch tăng đến gần 21% so với cùng kỳ năm 2013, con số tuyệt đối là 540 tỷ đồng; hay giá trị xuất khẩu tăng đến 14,55% so với cùng kỳ; sản phẩm gỗ tăng đến 61%, dệt may tăng 11,66%. Những lĩnh vực có thế mạnh xuất khẩu của tỉnh đều có mức tăng trưởng rất cao như dệt may, sản phẩm gỗ và mộc mỹ nghệ, thủy điện…

Bạch Mã “ngủ” 

Cập Nhật 14-05-2014

(TTH) - Cái đẹp của Bạch Mã là điều không thể chối cãi. Không phải ngẫu nhiên mà từ những năm 1930, người Pháp đã chọn nơi đây để xây dựng một khu nghỉ dưỡng. Bạch Mã có thể ví là một Genting highland của Việt Nam. Đã có không biết bao nhiêu bài báo nói về cái đẹp của Bạch Mã. Song tại sao Bạch Mã không thu hút du khách?

Làm ăn lớn cần nghĩ khác và làm khác 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH) - Những ngày qua, tràn ngập thông tin trên báo, dưa hấu bà con nông dân trồng ra chỉ bán được 800 đồng một kg. Báo Vietnamnet giật tít “Cái chết được báo trước” qua cuộc phỏng vấn PGS.TS Vũ Trọng Khải, chuyên gia độc lập về kinh tế nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN - PTNT), nguyên Hiệu trưởng Trường cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại TP Hồ Chí Minh.

Tạo dựng không gian

Tạo dựng không gian 

Cập Nhật 11-04-2014

(TTH) - Huế đã có nhiều con đường khang trang vừa được làm. Ví như các đường Đống Đa, đường Lý Thường Kiệt; các con đường làm trước đây như Phan Chu Trinh, Phan Đình Phùng. Sắp tới sẽ là đường Điện Biên Phủ được mở rộng…

Điểm sáng và điểm nghẽn 

Cập Nhật 11-04-2014

(TTH) - Nhìn vào bức tranh kinh tế của tỉnh qua lăng kính tài chính tín dụng 3 tháng đầu năm 2014, chúng ta thấy có nhiều điểm “sáng” nhưng cũng còn nhiều điểm “nghẽn” cần được khai thông.

Lãi suất huy động: Khó có mặt bằng chung 

Cập Nhật 15-05-2013

(TTH) - Lãi suất huy động đã hạ đến “sát đáy”. Vietcombank đã công bố mức lãi suất thấp nhất mới đây chỉ có 0,5% tháng. Động thái này cho phép chúng ta có thể đưa ra nhận định về dòng tiền sẽ chạy như thế nào trong thời gian tới.

Được làm nông dân không dễ 

Cập Nhật 09-01-2013

(TTH) - Đến Phước Long (tỉnh Bình Phước) tìm hiểu về cộng đồng người Huế sống ở đây, chúng tôi mới biết điều này – được làm nông dân ở vùng đất này không dễ.

Những doanh nhân tầm cỡ

Những doanh nhân tầm cỡ 

Cập Nhật 29-12-2012

(TTH) - Miền đông nam bộ sôi động và năng động. Nó đủ sức tạo ra một lực hấp dẫn để thu hút nhân tài. Nhiều người huế có chỗ đứng và thành danh trong sự nghiệp ở miền đông nam bộ cũng là điều đáng để chúng ta tự hào và suy ngẫm.

Cần có chính sách ưu đãi 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Lâu rồi Thừa Thiên Huế mới có một nông dân có sáng chế “ra trò”. Đó là anh Trần Đình Lai, ở thôn An Xuân, xã Quảng An, huyện Quảng Điền. Anh tự mày mò sáng chế ra chiếc máy ép trấu thành củi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP