Kết quả tìm kiếm cho "Lại Tất Hà"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12369

Làng hoa Xuân Hòa hối hả đón tết

Làng hoa Xuân Hòa hối hả đón tết 

Cập Nhật 28-01-2019

Càng đến gần Tết Nguyên đán, người dân làng hoa ven đô Xuân Hòa thuộc xã Thủy Vân (TX. Hương Thủy) lại tất bật bên những luống hoa tươi tốt với hy vọng một mùa bội thu...

Tag: Xuân Hòa, làng hoa, đón tết

Kể chuyện chó ở Trường Sa

Kể chuyện chó ở Trường Sa 

Cập Nhật 09-02-2018

Trung úy Lại Tất Hà vui tính cho biết, đây không những là biên chế “thủy quân” đặc biệt mà còn là những người bạn thân thương, trung thành với người lính đảo.

Tag: kể chuyện, chó, , Trường Sa, người lính đảo, Trung úy, Lại Tất Hà

Lãnh đạo APEC cam kết chống lại tất cả hình thức bảo hộ thương mại

Lãnh đạo APEC cam kết chống lại tất cả hình thức bảo hộ thương mại 

Cập Nhật 21-11-2016

Lãnh đạo 21 nước thuộc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) ngày 20/11 nhất trí cam kết chống lại tất cả các hình thức bảo hộ thương mại.

Tag: Lãnh đạo, APEC, cam kết, chống lại, hình thức, bảo hộ thương mại

Hội nghị Thượng đỉnh OIC: Ưu tiên cuộc chiến chống khủng bố

Hội nghị Thượng đỉnh OIC: Ưu tiên cuộc chiến chống khủng bố 

Cập Nhật 16-04-2016

Ngày 15/4, Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ 13 của Tổ chức Hợp tác Hồi giáo (OIC) đã bế mạc tại thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ, với việc các nước thành viên nhất trí ưu tiên cho cuộc chiến chống lại tất cả các hình thức khủng bố.

Tag: OIC, chống khủng bố

Chăm hoa mùa lũ

Chăm hoa mùa lũ 

Cập Nhật 17-10-2014

(TTH) - Độ này, người dân làng hoa Phú Mậu (Phú Vang) lại tất bật chăm sóc hoa tránh lũ và chuẩn bị trồng phục vụ Tết.

Một tình yêu với Nghệ thuật cung đình Huế

Một tình yêu với Nghệ thuật cung đình Huế 

Cập Nhật 23-01-2014

(TTH) - Hay tin một người nghệ sĩ lớn vừa bỏ nghề về cõi vĩnh hằng, người dân Huế mất đi một nghệ sĩ tài danh. Nhạc cung đình mất đi một người cầm trịch. Mai đây, trên nhà hát Duyệt Thị đường sẽ không còn bà trên sân khấu. Lăn lộn một đời biểu diễn trong và ngoài nước, bà đã giành được nhiều giải thưởng lớn. Giờ đây, bà bỏ lại tất cả để về với đất mẹ vĩnh hằng…

Lá chuối cho người nghèo có Tết

Lá chuối cho người nghèo có Tết 

Cập Nhật 15-01-2014

(TTH) - Giáp Tết, người dân ở phườngThủy Biều, thành phố Huế lại hối hả chọn những ngọn lá chuối đẹp nhất để xếp thành ốp đem về chợ bán phục vụ nhu cầu gói bánh tét, bánh chưng.

Sẽ chỉ còn một giá khí đốt 

Cập Nhật 09-10-2012

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Phùng Đình Thực cho biết: Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận đề xuất PVN đứng ra mua lại tất cả sản phẩm khí của các nhà đầu tư khác nhau, sau đó sẽ bán lại cho các hộ tiêu thụ trong nước với mức giá thống nhất trên cơ sở giá thị trường Việt Nam. 

Ra khơi “hái lộc” đầu năm

Ra khơi “hái lộc” đầu năm 

Cập Nhật 30-01-2012

(TTH) - Sau những ngày đón Xuân vui Tết cùng người thân trong gia đình, bà con ngư dân ở các xã Phú Thuận, Phú Hải, Phú Diên, thị trấn Thuận An (Phú Vang)... lại tất bật chuẩn bị cho chuyến ra khơi "hái lộc" đầu năm. Năm nay, thời tiết thuận lợi nên vào ngày mồng 3 và 4 Tết bà con ngư dân "xuất quân" đi biển bắt đầu cho chuyến mở hàng cầu may cả năm trời yên biển lặng, mưa thuận gió hòa...

“Nóng”… sách giáo khoa 

Cập Nhật 29-06-2010

(TTH) - Sách giáo khoa là nhu cầu bức thiết, không thiếu trong việc học tập của hàng triệu học sinh các cấp học. Do vậy, trước hè là các nhà xuất, các đơn vị phát hành sách lại tất bật cho mùa xuất bản mới. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP