Kết quả tìm kiếm cho "Mỹ - Cuba"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 5708

Quan hệ Mỹ - Cuba khởi sắc: Dịch vụ thư tín trực tiếp được khôi phục 

Cập Nhật 12-12-2015

Giới phân tích nhận định, Cuba và Mỹ đang nỗ lực cùng nhau khép lại một chương đen tối trong lịch sử quan hệ song phương

Ngân hàng Mỹ: Hoạt động tài chính giữa Mỹ-Cuba vẫn “rất hạn chế”

Ngân hàng Mỹ: Hoạt động tài chính giữa Mỹ-Cuba vẫn “rất hạn chế” 

Cập Nhật 04-12-2015

(TTH.VN) - Sputnik ngày hôm nay (4/12) đưa tin, ngân hàng Stonegate của Mỹ vẫn phải tiếp tục đối mặt với những trở ngại liên quan lệnh cấm vận khi cố gắng hoạt động ở Cuba, trong bối cảnh quá trình bình thường hoá quan hệ đang diễn ra giữa Washington và Havana, Giám đốc điều hành của Stonegate - ông Dave Seleski cho biết.

Thỏa thuận hàng không Mỹ-Cuba có thể đạt được trong năm nay

Thỏa thuận hàng không Mỹ-Cuba có thể đạt được trong năm nay 

Cập Nhật 30-09-2015

(TTH.VN) - Theo tin từ Reuters, Mỹ và Cuba đang tiến tới việc khôi phục lại dịch vụ hàng không ​​trong 2 ngày đàm phán vừa kết thúc ở Havana vào hôm qua (29/9), mà theo nhận định của một quan chức Mỹ là rất có tiềm năng đạt được thỏa thuận trong năm nay.

Lãnh đạo 2 nước Mỹ-Cuba gặp nhau lần thứ 2 trong năm 

Cập Nhật 29-09-2015

(TTH) - Thực hiện tốt cam kết thay đổi thái độ của Mỹ đối với Cuba, Tổng thống Barack Obama cho biết sẵn sàng hội đàm với Chủ tịch Cuba Raul Castro lần thứ 2 trong năm nay.

Cuba có đại sứ đầu tiên ở Mỹ sau hơn nửa thế kỷ

Cuba có đại sứ đầu tiên ở Mỹ sau hơn nửa thế kỷ 

Cập Nhật 18-09-2015

(TTH.VN) - Theo tin từ Reuters, nhà ngoại giao kỳ cựu Jose Cabanas ngày hôm qua (17/9) đã trở thành Đại sứ đầu tiên của Cuba tại Hoa Kỳ trong 54 năm qua, nhờ sự xích lại gần nhau gần đây giữa 2 cựu thù Mỹ - Cuba thời Chiến tranh Lạnh, Havana cho biết.

Mỹ, Cuba hợp tác nối lại các chuyến bay thương mại theo lịch trình

Mỹ, Cuba hợp tác nối lại các chuyến bay thương mại theo lịch trình 

Cập Nhật 18-08-2015

(TTH.VN) - Tờ Wall Street Journal ngày hôm qua (17/8) dẫn lời các quan chức Mỹ cho biết, chính quyền Tổng thống Obama đang làm việc để đạt được một thỏa thuận với Cuba vào cuối năm nay, cho phép du khách bay trên các chuyến bay thương mại theo kế hoạch giữa các nước.

Con đường bình thường hóa quan hệ Mỹ- Cuba còn dài và phức tạp 

Cập Nhật 21-07-2015

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry ngày 20/7 thừa nhận, con đường tiến tới bình thường hóa quan hệ hoàn toàn với Cuba vẫn còn dài và phức tạp.

Quan hệ Mỹ - Cuba: Tăng cường du lịch, đoàn tụ gia đình 

Cập Nhật 19-07-2015

(TTH) - Các đại sứ quán của Mỹ và Cuba chính thức được mở cửa trở lại. Tại sân bay quốc tế Miami (Florida), chuyến bay kéo dài khoảng 45 phút đến thủ đô Havana thu hút không ít hành khách. Trong số những du khách đến khám phá đất nước Cuba, nhiều người đang trong cuộc hành trình trở về quê hương.

Quan hệ Mỹ - Cuba đã sẵn sàng bước sang một trang mới

Quan hệ Mỹ - Cuba đã sẵn sàng bước sang một trang mới 

Cập Nhật 17-07-2015

Vào ngày 20/7 tới, quan hệ Mỹ và Cuba sẽ chính thức bước sang một trang mới khi 2 bên mở lại các Đại sứ quán ở thủ đô của mỗi nước.

Mỹ, Cuba mở cửa đại sứ quán "trong tháng 7" 

Cập Nhật 01-07-2015

Trong ngày 1/7, Mỹ và Cuba sẽ thông báo đạt được thỏa thuận tái mở cửa các đại sứ quán ở Washington và Havana, khôi phục các mối quan hệ ngoại giao vốn bị cắt đứt hơn 50 năm qua.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP