Kết quả tìm kiếm cho "Mai Văn Anh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 27414

Anh: Máy bay buộc phải chuyển hướng sang Ireland do cà phê đổ trong buồng lái

Anh: Máy bay buộc phải chuyển hướng sang Ireland do cà phê đổ trong buồng lái 

Cập Nhật 13-09-2019

Một chuyến bay thương mại của Anh chở 326 hành khách đã buộc phải chuyển hướng đến sân bay Shannon của Ireland, sau khi xảy ra sự cố tràn cà phê khiến hai bảng điều khiển âm thanh trong buồng lái bị hỏng.

Tag: máy bay, chuyển hướng, đồ cà phê

Anh cam kết thúc đẩy quan hệ với ASEAN

Anh cam kết thúc đẩy quan hệ với ASEAN 

Cập Nhật 17-05-2019

Thương mại ASEAN – Anh trị giá gần 37 tỷ bảng Anh/năm, cộng thêm mối quan hệ đối tác bền chặt giữa hai bên sẽ mang lại cơ hội hoạt động nhiều hơn cho các doanh nghiệp Anh sau khi Anh rời khỏi EU...

Tag: Anh, cam kết, thúc đẩy, quan hệ, ASEAN

Đại học Huế thông báo xét tuyển nguyện vọng 1

Đại học Huế thông báo xét tuyển nguyện vọng 1 

Cập Nhật 01-08-2015

(TTH.VN) - Ngày 1/8, PGS.TS.Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế cho biết, Đại học Huế đã có thông báo về việc xét tuyển nguyện vọng 1 vào đại học, cao đẳng hệ chính quy của Đại học Huế năm 2015 của các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Sử dụng kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia

Sử dụng kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 

Cập Nhật 22-10-2014

(TTH) - PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế cho biết, Đại học Huế đã có báo cáo gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo về thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015.

Đại học Huế dự kiến công bố điểm chuẩn ngày 8/8 

Cập Nhật 05-08-2014

(TTH) - Ngày 5/8, PGS.TS.Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế cho biết, Đại học Huế sẽ không công bố điểm chuẩn dự kiến mà sẽ công bố điểm chuẩn chính thức vào ngày 8/8 sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn.

Người khởi kiện bị bác đơn 

Cập Nhật 02-10-2013

(TTH) - Không đồng ý với việc thu hồi, bồi thường... đối với nhà đất tọa lạc tại 294 Bờ Sông Hương (nay là đường Trịnh Công Sơn) gia đình bà Lê Thị Chắc đã khiếu nại Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định (QĐ) số 855/QĐ-UBND giải quyết khiếu nại lần 2. Ngày 26/4/2011, nhưng gia đình bà Chắc vẫn không đồng ý. Mới đây, TAND tỉnh đã xét xử sơ thẩm vụ án hành chính do ông Nguyễn Văn Anh (bà Lê Thị Chắc ủy quyền) kiện yêu cầu hủy Điều 1 QĐ số 855 của Chủ tịch UBND tỉnh đã bác đơn khởi kiện của ông Anh.

Phong Điền: Hai đối tượng cướp giây chuyền lãnh án 

Cập Nhật 18-06-2013

(TTH.VN) - Ngày 18/6, Tòa án nhân dân huyện Phong Điền mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án “Cướp tài sản” đối với bị cáo Mai Văn Đức (1992, trú xã Quảng Xuân) và Nguyễn Trung Thành (SN 1991, trú thị trấn Ba Đồn, cùng ở Quảng Trạch, Quảng Bình).

Giáo sư cảm ơn nhà thơ vì bài vè ngủ gật 

Cập Nhật 09-01-2013

(TTH) - Mình đang ngồi chữa lại bài thơ vừa mới viết về kỷ niệm tuổi học trò để ngày mai ra Hoàn Lão dự hội trường. Mình vốn là cựu học sinh khóa đầu tiên (1965-1966) của trường cấp 3 Bố Trạch (Quảng Bình). Mái trường cấp 3 Bố Trạch để lại trong mình rất nhiều kỷ niệm. Gương mắt của các thầy cô, các bạn lần lượt hiện lên trong tâm trí mình...

Người phụ nữ bất chấp tai ương ấy đã ra đi 

Cập Nhật 18-08-2010

(TTH) - Chị Vũ Bội Trâm, vợ cố nhà thơ Phùng Quán đã qua đời lúc 8 giờ 35 phút sáng ngày 15-8-2010 tại Bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội. Lòng tôi trĩu nặng tiếc thương chị và thương cháu Quyên, cháu Quân mồ côi cha mẹ. Mới hôm nào ra Đại hội Nhà văn VIII, tôi đã cùng anh em nhà văn Huế, như Tô Nhuận Vỹ, Nguyễn Đắc Xuân, Mai Văn Hoan, Vĩnh Nguyên… đến bệnh viện thăm chị. Chị nằm bất tỉnh, nhưng khi nghe tôi nói: “Em là Ngô Minh đây”, mặt chị sáng lên, hình như chị cười. Một giọt nước mắt chị ứa ra trên khuôn mặt hoang dại…

Những loài hoa Mai không thuộc họ Mai vàng - Ochnaceae 

Cập Nhật 19-07-2010

(TTH) - Trong nhiều loài hoa được người Việt chúng ta chưng bày trong ba ngày Tết, có lẽ Mai vàng là loài mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc nhất. Vì thế, hàng năm trên diễn đàn báo chí, nhiều bài viết về mai vẫn xuất hiện. Thậm chí, có quá nhiều bài viết tranh luận về chữ "Mai".

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP