Kết quả tìm kiếm cho "Người tiêu dùng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 31091

Anh: Chi tiêu tiêu dùng năm 2019 sẽ tăng trưởng chậm nhất trong 6 năm qua

Anh: Chi tiêu tiêu dùng năm 2019 sẽ tăng trưởng chậm nhất trong 6 năm qua 

Cập Nhật 24-06-2019

Chi tiêu của người tiêu dùng trong năm 2019 tại Anh sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng chậm nhất trong vòng 6 năm qua, tổ chức dự báo kinh tế Ernst & Young Item Club hôm qua (23/6) dự báo.

Tag: Anh, chi tiêu tiêu dùng, tăng trưởng

ASEAN: Sử dụng quá nhiều nhựa là một vấn đề nghiêm trọng

ASEAN: Sử dụng quá nhiều nhựa là một vấn đề nghiêm trọng 

Cập Nhật 06-06-2019

Người tiêu dùng ở khu vực Đông Nam Á đang ngày càng nhận thức được các vấn đề môi trường mà quốc gia của họ phải đối mặt ngày nay, trong đó chất thải là mối quan tâm hàng đầu về môi trường.

Tag: ASEAN, Người tiêu dùng, sử dụng, nhựa

Người tiêu dùng “thông thái”

Người tiêu dùng “thông thái” 

Cập Nhật 03-06-2019

Không ít lần trao đổi với những người "cầm trịch" quản lý an toàn thực phẩm ở tỉnh tôi nhận ra nhiều chuyện khó khăn bất cập trong lĩnh vực này.

Tag: người tiêu dùng thông thái, hàng hóa, thương hiệu

Để người tiêu dùng không quay lưng với thịt lợn 

Cập Nhật 13-03-2019

Mặc dù, Bộ Nông nghiệp và PTNT và nhiều ngành chức năng khẳng định, dịch tả lợn châu Phi không lây sang người, song trong thực tế những ngày qua, rất nhiều bếp ăn, hộ gia đình đã quay lưng với thịt lợn, khiến giá thịt giảm, người chăn nuôi gặp nhiều khó khăn.

Tag: người tiêu dùng, không quay lưng, thịt lợn

Người tiêu dùng không nên quá lo lắng

Người tiêu dùng không nên quá lo lắng 

Cập Nhật 25-05-2015

(TTH) - Thời gian qua, các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về việc gạo giả từ Trung Quốc được làm từ khoai tây, khoai lang với nhựa tổng hợp, ép thành dạng hạt gạo xuất hiện tại những vùng nông thôn ở châu Á khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, qua khảo sát, các cơ quan chức năng khẳng định sản phẩm này chưa xuất hiện tại Việt Nam nên người tiêu dùng không nên quá lo lắng.

Tăng giá xăng, người tiêu dùng bức xúc 

Cập Nhật 21-05-2015

Kể từ đầu năm đến nay, giá xăng đã tăng 3 lần, tổng cộng tăng gần 4.800 đồng/lít, khiến người tiêu dùng bức xúc.

Xung quanh việc Táo Mỹ nhiễm độc: Người tiêu dùng không nên lo lắng

Xung quanh việc Táo Mỹ nhiễm độc: Người tiêu dùng không nên lo lắng 

Cập Nhật 24-01-2015

(TTH) - Thông tin sản phẩm táo nhập khẩu từ Mỹ bị nhiễm khuẩn Listeriosis monocytogenes, loại vi khuẩn có thể gây chết người khiến người tiêu dùng hoang mang lo lắng. Tuy nhiên, theo Cục Bảo vệ thực vật thì loại táo này chưa nhập khẩu về Việt Nam và trên thị trường Huế chưa xuất hiện sản phẩm này.

“Quyền năng” người tiêu dùng 

Cập Nhật 14-01-2013

(TTH) - Trong những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin về các vụ vận chuyển thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc bị phát hiện trên phạm vi toàn quốc. Ngay tại địa bàn Thừa Thiên Huế, chỉ trong một ngày đầu tháng 1 này, lực lượng cảnh sát giao thông phát hiện được 2 vụ vận chuyển nội tạng động vật không rõ nguồn gốc, đã bốc mùi. Những vụ việc được phát hiện chỉ là phần nổi của tảng băng, còn thực tế tình trạng trên đang diễn ra ở quy mô và mức độ lớn hơn rất nhiều. Điều này càng làm tăng thêm nỗi lo của người tiêu dùng về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), nhất là Tết Nguyên đán đang đến gần, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người dân tăng mạnh.

Giá vàng biến động, người tiêu dùng bất an

Giá vàng biến động, người tiêu dùng bất an 

Cập Nhật 15-09-2012

(TTH.VN) - Khoảng 1 tuần trở lại, giá vàng liên tục biến động khiến thị trường vàng ở Huế trở nên xáo trộn. Điều này gây hoang mang đến tâm lý người tiêu dùng bởi theo lẽ tự nhiên, giá xăng dầu, gas, vàng tăng sẽ kéo theo nhiều mặt hàng trên thị trường tăng giá.

Hỗ trợ người tiêu dùng 

Cập Nhật 16-07-2012

(TTH) - Thực hiện Nghị quyết 13 của Chính phủ, thời gian qua các bộ, ngành có nhiều biện pháp thiết thực nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, muốn phát triển sản xuất phải đi đôi với kích cầu tiêu dùng. Vì vậy, cần có giải pháp phù hợp để hỗ trợ người tiêu dùng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP