Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Đỗ Khả"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 29839

Sẻ chia cùng người nghèo Quảng Điền

Sẻ chia cùng người nghèo Quảng Điền 

Cập Nhật 01-06-2019

Đó là chương trình thiện nguyện do báo Tiền Phong tại TP. Hồ Chí Minh chung tay với các đơn vị, cá nhân tổ chức với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng.

Tag: quảng điền, thanh cần, học bổng, thiện nguyện

24 gian hàng giới thiệu ý tưởng/dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

24 gian hàng giới thiệu ý tưởng/dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 

Cập Nhật 13-10-2018

Triển lãm là hoạt động của “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Vùng duyên hải miền Trung và Tây Nguyên”, do Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN, Sở KH&CN, Đại học Huế phối hợp tổ chức.

Tag: ngày hội, khởi nghiệp, miền trung, tây nguyên

Hỏa hoạn lớn thiêu rụi xưởng sản xuất

Hỏa hoạn lớn thiêu rụi xưởng sản xuất  

Cập Nhật 05-10-2018

Hàng ngàn chiếc ghế mây thành phẩm gần như bị thiêu rụi hoàn toàn bởi đám lửa lan rộng trong thời gian rất nhanh. Nhiều người đứng cách đó khá xa có thể chứng kiến được đám khói lớn với nhiều tiếng nổ lụp bụp.

Tag: Nguyễn Khoa Chiêm, cháy, nổ, nguy hiểm

Ý thức làm lợi đủ đường

Ý thức làm lợi đủ đường 

Cập Nhật 24-05-2018

Sau tiếng leng keng, lại nghe giọng chị lao công càm ràm. Đại khái nguyên do chị càm ràm vì nhà này để rác “chơ hơ” làm nước mưa đọng cả thùng; nhà kia bỏ rác ra đường để chó, gà “vây” tung toé; nhà nọ tống rác bừa bãi ra lô đất trống...

Tag: thùng rác, xả rác, xe gom rác

Sông mùa lạnh

Sông mùa lạnh 

Cập Nhật 26-10-2017

Rất nhiều mùa màng đã đi qua trên xứ sở thành quách lăng tẩm này, nhưng hơi thở và dung dáng của mùa vẫn còn nguyên đó.

Tag: Sông, mùa lạnh, Nguyên Hương

Đêm nhạc “Thắp sáng niềm tin” cho bệnh nhân ung bướu

Đêm nhạc “Thắp sáng niềm tin” cho bệnh nhân ung bướu 

Cập Nhật 15-04-2017

Đó là chủ đề của đêm nhạc thiện nguyện do Tạp chí Sông Hương, Doanh nghiệp tư nhân Vũ Trọng Dinh và Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp tổ chức tối 15/4. .

Tag: đêm nhạc, thiện nguyện, Tạp chí Sông Hương, Doanh nghiệp tư nhân Vũ Trọng Dinh

Tìm ra nguyên do thật sự khiến Galaxy Note 7 cháy nổ?

Tìm ra nguyên do thật sự khiến Galaxy Note 7 cháy nổ? 

Cập Nhật 06-12-2016

Instrumental - một công ty bên thứ ba chuyên hỗ trợ các công ty phần cứng tìm và khắc phục các sự cố liên quan đến chất lượng linh kiện, thiết kế sản phẩm… đã có báo cáo riêng về nguyên nhân Galaxy Note 7 cháy nổ.

Tag: Samsung, Galaxy Note 7, cháy nổ

Chè Thái trong tôi 

Cập Nhật 19-07-2010

(TTH) - “Chè Thái, gái Tuyên” là câu cửa miệng của nhiều người khi nói về hai vùng đất của trung du miền núi phía bắc. Tôi chưa có dịp đến Tuyên Quang để chứng thực vẻ đẹp của những cô gái ở đây nhưng chè ngon Thái Nguyên thì khá tường. Có lẽ, với tôi chè Thái trước tiên là kỷ niệm. Nó sống mãi trong tôi hình ảnh ga Huế đêm khuya với những ánh đèn dầu và không gian vắng lặng đến nao lòng. Xin được mở ngoặc, có lẽ, trong vốn từ của người Huế hiện nay, ít có từ nào lại được dùng một cách tương đồng, không hề phân biệt như “chè” và “trà”.

Một giọng văn riêng trong bút ký 

Cập Nhật 28-06-2010

(TTH) - (Đọc tập “Chuyện Huế” của Hồ Đăng Thanh Ngọc - NXB Thuận Hóa 2008) Tôi thường có thói quen - do thì giờ có hạn là chủ yếu - năm sau đọc sách của bạn bè xuất bản năm trước. Gần đây, tôi mới có dịp đọc lại Chuyện Huế - xuất bản năm 2008, tập bút ký của Hồ Đăng Thanh Ngọc - một nhà văn trẻ của Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế, hiện là Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Sông Hương, nơi tôi đã từng ngồi đó khá nhiều năm, gần ba nhiệm kỳ.

Cố đá để... trụ hạng 

Cập Nhật 28-05-2010

(TTH) - Nếu Quảng Nam chưa đặt chỉ tiêu thăng hạng mùa này, xem ra có phần “dễ thở” cho Huda Huế. Nhưng ngược lại, khả năng hoà, thậm chí trắng tay ngay trên sân nhà là khá cao với đội bóng Cố đô nếu cứ thi đấu với phong độ khá thất thường (nếu không muốn nói là kém) như hiện nay.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP