Kết quả tìm kiếm cho "Những khoảnh khắc bắt tay"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 25531

Đánh giá lại quy mô GDP: Tăng trưởng có những dịch chuyển bất ngờ

Đánh giá lại quy mô GDP: Tăng trưởng có những dịch chuyển bất ngờ 

Cập Nhật 13-12-2019

Trong quá trình biên soạn chỉ tiêu GDP ở bất cứ quốc gia nào luôn có những vấn đề phát sinh cần phải rà soát, đánh giá lại cả trong ngắn hạn và trong dài hạn.

Tag: Đánh giá lại, quy mô GDP, Tăng trưởng, những dịch chuyển bất ngờ

Những “phù thủy” của hoa

Những “phù thủy” của hoa 

Cập Nhật 13-08-2019

Những hình ảnh, khoảnh khắc lộng lẫy nhất của từng bông hoa được các florist (thợ cắm hoa) lưu giữ lại bằng tay nghề biến hóa điêu luyện, niềm yêu hoa tha thiết và mong muốn làm đẹp cho đời.

Tag: khoảnh khắc, lộng lẫy, bông hoa

Mùa hè hữu ích

Mùa hè hữu ích  

Cập Nhật 11-07-2019

Thừa Thiên Huế Cuối tuần trân trọng giới thiệu những khoảnh khắc hè tuyệt đẹp của tuổi thơ qua chùm ảnh của CTV Khánh Nhật.

Tag: mùa hè, hữu ích, khoảnh khắc, tuyệt đẹp, tuổi thơ

Khai mạc triển lãm ảnh “Thời gian – Khoảnh khắc”

Khai mạc triển lãm ảnh “Thời gian – Khoảnh khắc” 

Cập Nhật 18-09-2018

Triển lãm trưng bày 50 tác phẩm của 46 tác giả là hội viên Hội Nhiếp ảnh tỉnh. Đây là những tác phẩm đẹp được đánh giá cao, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Tag: triển lãm, ảnh nghệ thuật, khoảnh khắc, thời gian

Cái bắt tay trở thành biểu tượng cho khát vọng hòa bình

Cái bắt tay trở thành biểu tượng cho khát vọng hòa bình 

Cập Nhật 13-06-2018

Cái bắt tay và lời chào nồng ấm của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ngày 12/6 đã mở ra trang sử mới cho thế giới.

Tag: bắt tay, Tổng thống Mỹ Donald Trump, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, ngày 12/6

Khoảnh khắc hào hùng

Khoảnh khắc hào hùng 

Cập Nhật 10-02-2018

Ai đã có mặt kịp thời để quay được những thước phim quý giá đó? Người ấy là chiến sĩ Đặng Xuân Hải, phóng viên quay phim, nhiếp ảnh của Quân khu Trị Thiên.

Tag: Tết Mậu Thân 1968, khoảnh khắc, hào hùng

Bắt tay vào từng dự án cụ thể

Bắt tay vào từng dự án cụ thể 

Cập Nhật 25-03-2015

(TTH) - Chưa có năm nào, tổng mức đầu tư vào Khu đô thị mới (KĐTM) An Vân Dương đạt thấp như năm vừa rồi (chưa tới 50%). Giải quyết tình trạng này, không còn cách nào khác ngoài sự quyết liệt, bắt tay vào việc ngay từ đầu và ở từng dự án cụ thể.

Những xu hướng ảnh cưới 'hot' nhất hiện nay

Những xu hướng ảnh cưới 'hot' nhất hiện nay 

Cập Nhật 14-02-2012

(TTH) - Cuốn album cưới như một "phóng sự ảnh" ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên của đôi uyên ương trong đám cưới; chùm ảnh kể lại câu chuyện tình yêu đôi lứa theo trình tự thời gian...ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Năm tháng - những khoảnh khắc màu 

Cập Nhật 27-10-2011

(TTH) - Mùa đông 1974. Đại ngàn Trị Thiên thâm u trĩu nặng những nỗi niềm. Cha mẹ, người thân và một quê nhà ngút xa chưa biết bao giờ gặp lại. Mù - mây mờ mịt suốt ngày dài. Bếp lửa giữa nhà gom giữ niềm tin về một ngày mai. Tiếng mưa dai dẳng và giọng suối rì rầm rào quanh, chập chờn cái chết - sự sống. Rừng nuôi giữ chở che. Rừng những cánh tay tiếp truyền hy vọng. Rừng chiếc nôi đầu tiên của người và rừng tấm áo che quả đất trong cuộc viễn hành không hẹn hò bất trắc giữa thiên hà vô tận. Nơi ấy, chúng tôi chìm trong XANH, nhiều sắc độ. Nơi ấy, nỗi lo của chúng tôi là mai kia sẽ quên đi đại ngàn xanh, sẽ ngạt thở trước những phản quang lừa dối. Nỗi sợ ấy đã giữ cho trái tim còn được sự trung thực cho đến bây giờ: Muốn sống không quên, phải nhìn thấy được chính cái - ta - ngày - mai, ngay từ hôm nay.

Khoảnh khắc Huế 

Cập Nhật 24-12-2010

(TTH) - Khoảnh khắc Huế bao gồm 11 bút ký, ghi chép, truyện ký, phóng sự, ghi nhanh… được viết trong nhiều thời khoảng và hoàn cảnh khác nhau với những tâm trạng và trải nghiệm khác nhau của tác giả, trải dài từ hai thập kỷ cuối của thế kỷ XX cho đến nay.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP