Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều chuyển biến"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 22088

Chương trình xây dựng nông thôn mới ở A Lưới có chuyển biến 

Cập Nhật 10-08-2016

Trong hai ngày 9 và 10/8, HĐND huyện A Lưới tiến hành kỳ họp thứ 2, khóa XI bàn và quyết định các giải pháp tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, dự toán ngân sách năm 2016.

Tag: chương trình, xây dựng, nông thôn mới, A Lưới, chuyển biến

Phú Lương chuyển biến từ luân chuyển

Phú Lương chuyển biến từ luân chuyển 

Cập Nhật 28-07-2016

Tháng 5/2015, một số cán bộ chủ chốt của xã Phú Lương, cụ thể là Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã do buông lỏng quản lý đất đai nên đã để xảy ra sai phạm. UBND huyện Phú Vang...

Tag: Phú Lương, chuyển biến, luân chuyển

Xuất khẩu gạo dự báo còn nhiều diễn biến khó lường 

Cập Nhật 09-07-2016

Bộ Công Thương cũng cho rằng, những tháng còn lại của năm 2016, xuất khẩu gạo dự báo có nhiều diễn biến phức tạp và khó lường.

Tag: xuất khẩu gạo, dự báo, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch đầu tư, Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội Lương thực Việt Nam, thị trường gạo

Tạo chuyển biến trong phòng, chống tham nhũng, giải quyết khiếu nại 

Cập Nhật 19-05-2016

Trong thời gian tới, công tác thanh tra, phòng, chống tham nhũng và giải quyết khiếu nại...

Tag: chuyển biến, phòng, chống tham nhũng, giải quyết, khiếu nại

Chuyển biến từ công tác luân chuyển cán bộ ở Phú Vang

Chuyển biến từ công tác luân chuyển cán bộ ở Phú Vang 

Cập Nhật 10-10-2015

(TTH) - Việc luân chuyển cán bộ ở Phú Vang đã tạo ra những chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, thúc đẩy kinh tế - xã hội ở địa phương phát triển.

Úc đóng cửa nhiều bãi biển sau hàng loạt vụ cá mập tấn công

Úc đóng cửa nhiều bãi biển sau hàng loạt vụ cá mập tấn công 

Cập Nhật 23-08-2015

(TTH.VN) - Tờ AFP hôm nay (23/8) đưa tin, bang New South Wales (Úc), nổi tiếng với những bãi biển lướt sóng hàng đầu thế giới, thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi năm đã phải đóng cửa nhiều bãi biển sau một loạt vụ cá mập tấn công người gần đây.

Giá vàng chưa chuyển biến tích cực 

Cập Nhật 01-06-2015

(TTH.VN) - Với dấu hiệu suy yếu của USD và sự không chắc chắn về kết quả các cuộc đàm phán nợ của Hy Lạp, giá vàng thế giới tăng nhẹ so với phiên giao dịch trước đó, song chưa chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Những chuyển biến sau thực hiện Nghị quyết TW 4 

Cập Nhật 20-10-2013

(TTH) - Với những việc làm, hành động cụ thể nhằm phát huy ưu điểm, khắc phục những hạn chế, yếu kém, trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XI) Đảng bộ xã Vinh Xuân (Phú Vang) có chuyển biến rõ rệt, góp phần nâng cao vai trò hạt nhân lãnh đạo ở địa phương.

Bắt đầu từ sự chuyển đổi nhận thức 

Cập Nhật 19-07-2013

(TTH) - Nam Đông là một huyện miền núi, gần một nửa dân số là đồng bào dân tộc ít người, chủ yếu là dân tộc Kơ Tu. Song, với sự quan tâm của lãnh đạo huyện, những nỗ lực không ngừng của các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là các cấp Hội phụ nữ, việc thực hiện bình đẳng giới của huyện Nam Đông đã có nhiều chuyển biến tích cực. 

Chuyển biến sau Nghị quyết TW4 ở Quảng Điền

Chuyển biến sau Nghị quyết TW4 ở Quảng Điền 

Cập Nhật 13-05-2013

(TTH) - Sau 1 năm thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XI), huyện Quảng Điền có những chuyển biến tích cực, khắc phục khuyết điểm yếu kém trong công tác lãnh đạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP