Kết quả tìm kiếm cho "Pháo bong bóng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2093

Không để xảy ra tình trạng bong bóng bất động sản 

Cập Nhật 26-04-2019

Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Chỉ thị số 11/CT-TTg, ngày 23/4/2019 về một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh.

Tag: tình trạng, bong bóng, bất động sản

Pháo bong bóng

Pháo bong bóng 

Cập Nhật 18-05-2018

Quyết tâm cai mãi mới được, nhưng rồi ngồi đâu cũng thấy thuốc thơm, gạt tàn, hộp quẹt, ngồi đâu cũng ngửi thấy mùi khói thuốc lá mời gọi thì nguy cơ quay trở lại phì phèo là rất cao

Tag: Pháo bong bóng, Thượng Bích

Siết tín dụng phòng ngừa “bong bóng” bất động sản

Siết tín dụng phòng ngừa “bong bóng” bất động sản 

Cập Nhật 12-03-2018

Chưa có dấu hiệu “bong bóng bất động sản” khi tỷ trọng cho vay bất động sản chỉ đạt 6% tổng dư nợ của nền kinh tế, trong khi mức an toàn là 8 - 10%.

Tag: tín dụng, phòng ngừa, bong bóng, bất động sản

Xác định 4 đội bóng lọt vào bán kết giải bóng đá các CLB tỉnh 

Cập Nhật 20-10-2017

Kết thúc vòng loại giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ (CLB) tỉnh năm 2017, đã xác định 4 đội bóng lọt vào vòng bán kết là For You FC, Trường An FC, Cori FC và Thủy Tân FC.

Tag: xxác định, đội bóng, bóng đá các CLB tỉnh

Lo ngại 'bong bóng' bất động sản là hơi quá

Lo ngại 'bong bóng' bất động sản là hơi quá 

Cập Nhật 14-03-2016

Mọi động thái của ngân hàng đối với tín dụng cho BĐS sẽ mang tính dẫn hướng quan trọng cho thị trường. Việc lo ngại sẽ xuất hiện “bong bóng” BĐS là hơi quá.

Tag: Bất động sản, xuất hiện "bong bóng"

Gian truân nghề làm chổi bòng bong

Gian truân nghề làm chổi bòng bong 

Cập Nhật 16-12-2015

(TTH) - Không biết nghề làm chổi rành ở tổ 13 phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy có từ bao giờ, chỉ nghe những người lớn tuổi trong làng kể là có từ rất lâu rồi. Đến khi nguyên liệu khan hiếm người dân ở đây đã tìm tòi ra một loại cây bòng bong để thay thế, tiếp tục mưu sinh bằng nghề bó chổi.

Mắt mưa 

Cập Nhật 09-07-2014

(TTH.VN) - Trong chốc lát, cơn mưa ào về. Những đám lá rung lên ướt át. Vài đám bong bóng mưa thay nhau trôi thật nhanh xuống nền dốc rồi mất hút đâu đó nơi khoảng trống. Mưa rơi thẳng vào người, không biết là để hết bực bõ những ngày hanh nóng hay như là một sự hứng khởi gặp lại. Nhưng áo mình đủ thẫm lại một khoảng sau lưng và một bên tóc cũng ướt bết lại khi chạy ù ra xe.

Ngàn năm biển vọng 

Cập Nhật 15-05-2014

(TTH) - 1. Cha bạn thân tôi là một người làm nghề khí tượng thủy văn từng làm việc ở quần đảo Hoàng Sa. Bây giờ đã vào tuổi bát tuần nhưng ký ức về những ngày ở đảo của ông hầu như vẫn còn nguyên vẹn để mỗi lần nhắc đến biển đảo, giọng ông cứ nghèn nghẹn: “Khi ra làm việc ở đảo, công việc chính của tui là thả bong bóng để đo tọa độ. Là nông dân, vốn quen trồng trọt nên tui mang theo cả những thứ giống rau như cải, ngò... ra gieo ở đảo để cải thiện bữa ăn. Những giống rau này đều đâm chồi, xanh lá rất tốt... Ở đảo còn có một ngôi miếu thờ một nữ thần giống Phật Bà Quan Âm. Cứ đến đêm rằm và mồng một hàng tháng anh em tui đều nấu chè, xôi để cúng ở ngôi miếu này một cách thành kính...”

Cái bong bóng màu cỏ non... 

Cập Nhật 31-01-2011

(TTH) - Có lúc nào bạn bỗng dưng có thời khắc dừng lại và hỏi: mình bắt gặp mùa xuân vào lúc mô hè? Tôi đã có lúc như thế, thật tình cờ thôi, khi nhìn thấy hai cô bé gái dắt tay nhau đi trên phố và mua hai cái bong bóng bay vào đêm Giáng sinh. Những cái bong bóng bay màu hồng và màu xanh cỏ non, dậy lên trong tôi nỗi nhớ thời ấu thơ da diết.

Catenaccio và nỗi lo bóng bổng 

Cập Nhật 21-06-2010

(TTH) - Sau hai trận hoà mất mặt trong thế…bị dẫn trước, Italia đã tự tay xoá mờ đi hình ảnh của nhà ĐKVĐ thế giới. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP