Kết quả tìm kiếm cho "Phạm Bình Minh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 19518

​Tổng thống Obama mong muốn tăng cường quan hệ Việt - Mỹ

​Tổng thống Obama mong muốn tăng cường quan hệ Việt - Mỹ 

Cập Nhật 22-04-2016

Ngày 21/4, Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp xã giao Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Mỹ Antony Blinken nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam và cho biết thông tin này.

Tag: Tổng thônga Mỹ, thăm Việt Nam

"Tổng thống Obama trông đợi chuyến thăm Việt Nam"

"Tổng thống Obama trông đợi chuyến thăm Việt Nam" 

Cập Nhật 01-04-2016

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã cho biết như thế trong cuộc hội đàm với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh bên lề Hội nghị Thượng đỉnh Hạt nhân ở thủ đô Washington, Mỹ chiều 30-3.

Tag: Tổng thống Obama, thăm Việt Nam, quan hệ đối tác, Tổng thống Obama thăm Việt Nam

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: Tranh chấp trên Biển Đông rất gay gắt

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: Tranh chấp trên Biển Đông rất gay gắt 

Cập Nhật 25-01-2016

Trước diễn biến tình hình thế giới, khu vực phức tạp và khó lường; tranh chấp trên Biển Đông diễn ra gay gắt, Việt Nam cần giữ vững đối ngoại độc lập tự chủ.

Tag: Biển Đông, Tranh chấp

Phó Thủ tướng: Cộng đồng ASEAN không mâu thuẫn trong vấn đề Biển Đông 

Cập Nhật 24-11-2015

“Duy trì hòa bình ở Biển Đông là lợi ích chung của cộng đồng ASEAN. Còn việc giải quyết các bất đồng về chủ quyền thuộc về các nước liên quan trực tiếp. Không thể nói những diễn biến trên Biển Đông vừa qua là có mâu thuẫn giữa các nước trong cộng đồng” – Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định  

Việt Nam coi trọng quan hệ hợp tác đặc biệt với Lào 

Cập Nhật 24-09-2015

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nhấn mạnh như vậy khi chúc mừng Đại sứ Somphone Sichaleune đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Chính thức thực hiện cơ chế một cửa quốc gia và kết nối kỹ thuật cơ chế một cửa ASEAN 

Cập Nhật 09-09-2015

(TTH.VN) - Sáng 8/9/2014, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn nút, công bố chính thức thực hiện cơ chế một cửa quốc gia và kết nối kỹ thuật cơ chế một cửa ASEAN. Tham dự Lễ công bố có Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh; Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh; Tổng Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á Lê Lương Minh; lãnh đạo một số Bộ, ngành; Đại sứ một số nước ASEAN tại Việt Nam…

Thành lập 2 Tiểu ban của Ủy ban Quốc gia APEC 2017 

Cập Nhật 05-09-2015

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 vừa ký các Quyết định thành lập 2 Tiểu ban của Ủy ban Quốc gia APEC 2017 gồm: Tiểu ban Vật chất và Hậu cần; Tiểu ban An ninh và Y tế.

Việt Nam luôn lường trước tình huống xấu nhất trong công cuộc bảo vệ chủ quyền 

Cập Nhật 22-08-2015

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nhấn mạnh, Việt Nam kiên trì các biện pháp hòa bình, không đi với nước này chống lại nước kia trong bảo vệ chủ quyền nhưng chúng ta cũng phải lường trước cho những tình huống xấu nhất.

Những vấn đề “nóng” trên bàn nghị sự ASEAN

Những vấn đề “nóng” trên bàn nghị sự ASEAN 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Những ngày đầu tháng 8/2015, các cuộc họp thường niên của ASEAN bao gồm Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 48 (AMM-48), Diễn đàn Khu vực ASEAN lần thứ 22 và nhiều cuộc họp khác đã diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao 10 nước thành viên ASEAN và nhiều nước khác bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản... Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã dẫn đầu Đoàn Việt Nam dự Hội nghị.

Ủy ban Quốc gia APEC 2017 ra mắt tổ chức phiên họp đầu tiên 

Cập Nhật 22-07-2015

(TTH.VN) - Chiều 21/7, tại Trụ sở Chính phủ, đã diễn ra Lễ ra mắt và phiên họp toàn thể đầu tiên của Ủy ban Quốc gia APEC 2017. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt. Tham dự có Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh và lãnh đạo 25 bộ, ban, ngành và thành phố là các Ủy viên Ủy ban Quốc gia.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP