Kết quả tìm kiếm cho "Thập Bát La Hán"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 27798

Độc đáo Tượng Thập Bát La Hán tại Hương An Viên

Độc đáo Tượng Thập Bát La Hán tại Hương An Viên 

Cập Nhật 21-05-2019

Được biết đến như là kinh đô của Phật giáo, đồng thời là nơi còn lưu giữ những thánh tích của tín ngưỡng thờ Mẫu...

Tag: độc đáo, kinh đô, Phật giáo, Tượng, Thập Bát La Hán, Hương An Viên, tín ngưỡng

Siết tín dụng bất động sản: Doanh nghiệp và ngân hàng nào gặp khó?

Siết tín dụng bất động sản: Doanh nghiệp và ngân hàng nào gặp khó? 

Cập Nhật 07-03-2016

Giới kinh doanh bất động sản (BĐS) nhấp nhổm như ngồi trên lửa chờ ngày công bố sửa đổi của Thông tư 36 với điểm nhấn là hạn chế dòng vốn ngắn hạn chảy vào BĐS.

Tag: Kinh doanh bất động sản, Thông tư 36

Ngân hàng siết cho vay, bất động sản lo “sốt vó”

Ngân hàng siết cho vay, bất động sản lo “sốt vó” 

Cập Nhật 24-02-2016

Ngân hàng Nhà nước dự thảo giảm trần sử dụng vốn huy động ngắn hạn để cho vay trung và dài hạn từ 60% hiện nay xuống còn 40% đang khiến các doanh nghiệp bất động sản lo “sốt vó”. Nhiều người cho rằng, thực chất của việc giảm trần này là hạn chế nguồn cung tín dụng vào thị trường BĐS và điều đó sẽ gây rất nhiều bất lợi.

Tag: bất động sản, siết chặt tín dụng, tín dụng bất động sản, Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA, nguy cơ bong bóng Bất động sản, nguồn vốn huy động từ khách hàng, các quỹ đầu tư

CPI tăng thấp cũng là yếu tố cho GDP tăng trưởng trong 2015

CPI tăng thấp cũng là yếu tố cho GDP tăng trưởng trong 2015 

Cập Nhật 04-10-2015

Kết quả 9 tháng qua với mức tăng trưởng GDP đạt 6,5% cùng các chỉ tiêu sản xuất tăng trưởng khác cho thấy, nền kinh tế Việt Nam đang có dấu hiệu khởi sắc. Chỉ số CPI tăng thấp, được xem là điều kiện cho sản xuất kinh doanh ổn định và cũng là yếu tố GDP tăng trưởng trong năm 2015. 

Tranh thêu chữ thập, lợi bất cập hại

Tranh thêu chữ thập, lợi bất cập hại 

Cập Nhật 15-09-2015

(TTH) - Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, dễ thêu… thêu tranh chữ thập đang là "mốt" của rất nhiều chị em. Thế nhưng nguồn gốc không rõ ràng, không được kiểm định chất lượng, vải và chỉ thêu tranh chữ thập tiềm ẩn nhiều nguy cơ...

Ma túy: Không còn là nguy cơ - Bài 3: Phòng ngừa là chính

Ma túy: Không còn là nguy cơ - Bài 3: Phòng ngừa là chính 

Cập Nhật 30-06-2014

(TTH) - Trong khi số người nghiện ma túy trên địa bàn ngày một tăng, có chiều hướng trẻ hóa thì công tác quản lý người nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện còn nhiều bất cập, hạn chế. 100% người nghiện sau cai tái nghiện là một con số đáng báo động.

Bất cập trong xử lý rác thải ở Nam Đông

Bất cập trong xử lý rác thải ở Nam Đông 

Cập Nhật 13-05-2014

(TTH) - Quản lý, thu gom, xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện Nam Đông có những chuyển biến tích cực. Nhưng nhìn chung, hệ thống xử lý rác thải thiếu đồng bộ, tỷ lệ thu gom thấp, thiếu phương tiện, việc tuyên truyền còn nhiều bất cập, hạn chế.

Bảng A - EURO 2012: Hy Lạp và Cộng hòa Séc bất ngờ vào tứ kết 

Cập Nhật 17-06-2012

Rạng sáng nay, 17/6 (theo giờ Việt Nam), tại Ba Lan, đã diễn ra lượt trận cuối bảng A - EURO 2012. Bất ngờ lớn đã xảy ra khi hai đội bị đánh giá thấp hơn là Hy Lạp và Cộng hòa Séc dắt tay nhau vào vòng tứ kết.

Doanh nghiệp đã tiếp cận được vốn lãi suất thấp

Doanh nghiệp đã tiếp cận được vốn lãi suất thấp 

Cập Nhật 07-06-2012

(TTH) - Nguồn vốn lãi suất thấp bắt đầu chảy vào sản xuất kinh doanh (SXKD), dù chưa nhiều nhưng cũng đã là những tín hiệu tích cực.

La hán tùng, loài cây cảnh đang được ưa chuộng 

Cập Nhật 17-03-2011

(TTH) - Một trong những cây được giới chơi cây cảnh thượng lưu ngày trước quan tâm là la hán tùng. Một thời gian dài, nó được xem là loài cây quí hiếm trong các vườn cảnh của những gia đình giàu có nên khá xa lạ với quần chúng lao động. Tên gọi la hán tùng bắt nguồn từ Trung Quốc, có nghĩa là một loài thông có hạt nằm trên đế mập trông tựa như một bức tượng la hán. Sau này, phong trào chơi cây cảnh ngày càng phổ biến, nó đã được nhiều người biết đến, và đến nay thì hầu như không mấy xa lạ với bất kì ai đã nhiều năm gắn bó với nghề làm cây cảnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP