Kết quả tìm kiếm cho "Thực thi"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 24462

Nhật Bản thúc đẩy tăng trưởng bằng lãi suất âm

Nhật Bản thúc đẩy tăng trưởng bằng lãi suất âm 

Cập Nhật 30-01-2016

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) hôm 29-1 lần đầu tiên thực thi chính sách lãi suất âm trong nỗ lực mới nhất nhằm thúc đẩy kinh tế tăng trưởng.

Tag: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản

Cần có quy định thực tế hơn 

Cập Nhật 30-11-2015

(TTH) - Quyết định 76-QĐ/TW của Bộ chính trị (khóa 8) có hiệu lực và được thực thi trong sinh hoạt Đảng hơn 15 năm nay. Có thể nói rằng đây là quyết định có tính thực tiễn, khoa học và làm cho Đảng (đảng viên) gần dân hơn.

Đảm bảo đúng tính thực thi của pháp luật 

Cập Nhật 23-09-2015

(TTH) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam Lê Đức Minh (21 tuổi) và Lê Bá Thảo (22 tuổi) cùng trú tổ 13, phường Thủy Dương, TX Hương Thủy về hành vi “chống người thi hành công vụ”. Người phạm tội sẽ bị pháp luật trừng trị, tuy nhiên hành vi vi phạm của các đối tượng là hết sức côn đồ, manh động, coi thường pháp luật và… chưa có tiền lệ.

Thi tuyển kiến trúc công trình cầu vượt sông Hương

Thi tuyển kiến trúc công trình cầu vượt sông Hương 

Cập Nhật 02-09-2015

(TTH.VN) - Ngày 01/9, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã phê duyệt kế hoạch thi tuyển kiến trúc công trình cầu vượt sông Hương, thành phố Huế với hình thức thi tuyển rộng rãi.

"Thay đổi con người trong Đảng, tính trung thực vô cùng quan trọng" 

Cập Nhật 22-08-2015

PGS.TS Nguyễn Trọng Phúc: "Tính trung thực là vô cùng quan trọng. Trong xã hội toàn những người sống không trung thực thì xã hội đó sẽ không thể phát triển được"

Tập huấn thực hiện chính sách trợ giúp người khuyết tật 

Cập Nhật 25-06-2015

(TTH) - Ngày 24/6, Trung tâm Hành động vì sự Phát triển cộng đồng (ACDC) phối hợp với UBND huyện Phong Điền, Hội Người khuyết tật huyện tổ chức tập huấn về thực hiện chính sách trợ giúp người khuyết tật và quy trình thực thi của người khuyết tật.

Liên Hợp Quốc nỗ lực thúc đẩy Hội nghị đối thoại hoà bình Yemen 

Cập Nhật 04-06-2015

Mục tiêu hàng đầu của việc tổ chức Hội nghị hoà bình Geneva lần này là đảm bảo thực thi một lệnh ngừng bắn tại Yemen.

"Quốc hội ra kết luận thì phải thực thi, người dân mới tin" 

Cập Nhật 22-05-2015

Đại biểu Phương Hữu Việt đặt câu hỏi: Những chủ đề QH giám sát vừa rồi rất hay, kiến nghị giải pháp tốt nhưng cần xem lại giám sát đó bây giờ thế nào rồi, có thực hiện không?

Trần Bảo Long giành ngôi quán quân cuộc thi “AMA Talents’ Contest”

Trần Bảo Long giành ngôi quán quân cuộc thi “AMA Talents’ Contest” 

Cập Nhật 01-12-2014

(TTH.VN) - Đây là một sân chơi bổ ích cho sinh viên, nhằm hỗ trợ nâng cao kiến thức, hiểu biết về ASEAN để chuẩn bị sẵn sàng cho xu thế hội nhập khu vực và toàn cầu hóa hiện nay thông qua phương thức thi tiếng Anh.

Phong phú, đa dạng các hình thức thi đua

Phong phú, đa dạng các hình thức thi đua 

Cập Nhật 22-10-2014

(TTH) - Năm 2014, Ban CHQS huyện Phong Điền tổ chức lồng ghép phong trào thi đua Quyết thắng của đơn vị qua 4 đợt thi đua thường xuyên, 2 đợt thi đua cao điểm và cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP