Kết quả tìm kiếm cho "Trịnh Công Sơn"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 24978

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh: Thông qua chương trình, công tác năm 2016 

Cập Nhật 11-01-2016

Chiều 11/1, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tiến hành hội nghị lần thứ 3 (khóa VI) để thảo luận, thông qua các chương trình, công tác năm 2016.

Tag: Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

BCH Đảng bộ TP Huế: Thông qua chương trình công tác toàn khóa 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Ngày 17/9, Thành ủy Huế tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP Huế, lần thứ 2, nhiệm kỳ 2015-2020, nhằm đánh giá kết quả Đại hội Đảng bộ TP Huế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020, thông qua chương trình công tác toàn khóa, quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ TP Huế, nhiệm kỳ 2015-2020 và thông qua quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

“Nhiều người không chịu được Khánh Ly hát nhạc Trịnh” 

Cập Nhật 22-05-2015

Nữ danh ca ví mình và Trịnh Công Sơn là mối tình đầu trong âm nhạc nhưng không có nghĩa là mối tình đó không bao giờ bị thay thế. Khánh Ly nói, cũng có người phê bình thẳng thắn khi nghe bà hát nhạc Trịnh...

Bồi thường đất đối với trường hợp ông Trịnh Công Thái

Bồi thường đất đối với trường hợp ông Trịnh Công Thái 

Cập Nhật 06-04-2015

(TTH) - Thực hiện dự án mở rộng Quốc lộ 1A, năm 2014, hộ ông Trịnh Công Thái (tổ dân phố 2, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà) bị Nhà nước thu hồi 91,5m2 đất và đã được bồi thường theo quy định. Tuy nhiên, ông Thái gửi đơn đến Báo Thừa Thiên Huế phản ánh, trước đó nhiều diện tích đất của ông cũng bị ảnh hưởng nhưng chưa được bồi thường.

Hát Trịnh giữa phố

Hát Trịnh giữa phố 

Cập Nhật 16-04-2014

(TTH.VN) - Chiều 15/4, chương trình ca nhạc Mùa xuân – khúc tình ca xứ Huế & về giữa phố xá thênh thang do Tạp chí Sông Hương, Gác Trịnh và nhóm cựu nữ sinh Huế phối hợp tổ chức diễn ra tại Nhà lục giác trên đường Trịnh Công Sơn.

Nhớ Trịnh

Nhớ Trịnh 

Cập Nhật 01-04-2014

(TTH) - Trịnh Công Sơn là thiên tài âm nhạc Việt Nam thế kỷ XX . Di sản âm nhạc Trịnh Công Sơn là vô giá, mãi mãi là niềm tự hào của người Việt Nam. Trịnh Công Sơn vẫn đi về trong lòng người mỗi ngày.

Trung tâm Công viên cây xanh Huế cố gắng làm đẹp Công viên Phú Cát 

Cập Nhật 05-12-2013

(TTH) - Vừa qua, Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn phản ánh của một số hộ dân ở đường Trịnh Công Sơn, phường Phú Cát, TP Huế về việc Trung tâm Công viên cây xanh Huế đào bứng một số cây ở công viên Phú Cát chuyển đi nơi khác. Gần đây nhất là vào ngày 29/10/2013, có 5 công nhân Trung tâm tiếp tục đào bứng 3 cây đuôi công nhưng không giải thích rõ việc đào bứng những cây này với mục đích gì và chuyển đi đâu? Theo người dân, việc đào bứng cây ở Công viên Phú Cát đã phá vỡ cảnh quan nơi đây.

Nghĩ về phố Trịnh… ngày mai 

Cập Nhật 31-03-2011

(TTH) - Ngày 17/3/2011, HĐND tỉnh đã họp và ra Nghị quyết về việc đặt tên cho những con đường mới của TP Huế, trong đó có đường Trịnh Công Sơn. Một không khí vui vẻ, hài lòng lan nhẹ trong dư luận xã hội, nhất là với những ai yêu quý anh, trân trọng những giá trị tài sản âm nhạc của anh đã đi vào lòng công chúng.

Nhạc Trịnh & Huế 

Cập Nhật 31-03-2011

(TTH) - Thầy giáo đã về hưu, xấp xỉ tuổi 70 của tôi là một fan của Trịnh Công Sơn. Căn nhà nhỏ, cộm đầy sách vở và tranh ảnh ở Thành Nội của ông, nổi bật là bức chân dung nhạc sĩ họ Trịnh, góc cạnh và suy tư bên cạnh cây đàn ghi ta. Và rồi, những câu chuyện bên ly cà phê của ông với bạn bè lắm khi đã xê dịch hẳn về những hoài niệm về Trịnh…

Mười năm nhớ Trịnh… 

Cập Nhật 24-03-2011

(TTH) - Mới đây, tại một diễn đàn về du lịch Huế, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân đã nhắc đến tên tuổi cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với một gợi ý có lẽ đang là nỗi trăn trở của nhiều người. Đó là mười năm qua, với gia tài âm nhạc và tầm ảnh hưởng đối với công chúng, tại khu du lịch Bình Qưới (T.P Hồ Chí Minh) không tuần nào, không tháng nào không tổ chức hát nhạc Trịnh, thu hút hàng ngàn người nghe. Nhưng ngay trên quê hương của ông ở Huế, có nhà thờ họ Trịnh, có ngôi nhà nơi ông từng sáng tác những bản tình ca bất hủ, có đông đảo đồng chí, anh em của ông trong phong trào yêu nước ở đô thị Huế trước 1975…thì không làm được như vậy.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP