Kết quả tìm kiếm cho "Trung Đông"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 33458

Nga bắt tay Iraq: Thách thức sự ảnh hưởng của Mỹ tại Trung Đông

Nga bắt tay Iraq: Thách thức sự ảnh hưởng của Mỹ tại Trung Đông 

Cập Nhật 16-02-2016

Các quan chức Nga ngày 14/2 khẳng định, nhờ sự hỗ trợ quân sự của Nga, quân đội Iraq đã đạt được nhiều bước tiến trong cuộc chiến chống IS.

Tag: Nga - Iraq, Trung Đông

Thổ Nhĩ Kỳ tổn thất nặng do những căng thẳng Trung Đông

Thổ Nhĩ Kỳ tổn thất nặng do những căng thẳng Trung Đông 

Cập Nhật 07-01-2016

Theo nhận định của một chuyên gia kinh tế Mỹ, leo thang căng thẳng và xung đột thương mại khắp khu vực Trung Đông sẽ khiến Thổ Nhĩ Kỳ rơi vào tình trạng mất cân đối, hãng thông tấn Sputnik hôm nay (7/1) đưa tin.

Tag: Thổ Nhĩ Kỳ

Tương lai Trung Đông phụ thuộc vào liên minh Nga-Syria-Iran 

Cập Nhật 30-11-2015

(TTH) - Phát biểu trên kênh truyền hình Lebanon ngày 30/11, cố vấn cấp cao của lãnh tụ tinh thần Iran Ali Khamenei, ông Ali-Akbar Velayati nhận định, tương lai của khu vực Trung Đông phụ thuộc vào liên minh giữa Nga, Syria và Iran.

Đức có thể triển khai 1.200 quân tới Trung Đông 

Cập Nhật 30-11-2015

Tham mưu trưởng lực lượng vũ trang Đức Volker Wieker ngày 29/11 cho biết: Đức có thể triển khai 1.200 binh sĩ tới khu vực Trung Đông vào cuối năm nay.

Đoàn Ban Đối ngoại Trung ương thăm và làm việc tại Trung Đông 

Cập Nhật 18-11-2015

Lãnh đạo các chính đảng ở ba nước Trung Đông đánh giá cao vai trò của Đảng ta, đặc biệt trong việc khởi xướng và lãnh đạo công cuộc Đổi mới

Ngoại trưởng Nga: Bạo lực tăng ở Trung Đông là do bàn tay nước ngoài 

Cập Nhật 07-11-2015

Ngoại trưởng Nga Lavrov khẳng định bạo lực ở Trung Đông gia tăng là do bàn tay nước ngoài can thiệp và áp đặt các giá trị lên các nền văn hóa bản địa.

Quân đội Syria có thể trở thành lực lượng hùng mạnh nhất Trung Đông 

Cập Nhật 21-10-2015

(TTH) -  Tờ Independent của Anh ngày 20/10 đưa tin, trong trường hợp quân đội hợp pháp Syria giành chiến thắng trong cuộc nội chiến và có thể xoay xở để duy trì tính toàn vẹn và số lượng quân hoạt động, thì đến cuối cuộc xung đột, lực lượng này sẽ hùng mạnh nhất Trung Đông.

“Ngoại giao là phương thức giải quyết khủng hoảng Trung Đông” 

Cập Nhật 18-10-2015

(TTH) -  PressTV ngày 18/10 trích dẫn nhận định của quan chức cấp cao Iran và Nga cho rằng, ngoại giao chính là cách hiệu quả nhất để giải quyết cuộc khủng hoảng hiện nay ở khu vực Trung Đông.

Iran cảnh báo sự lây lan của chủ nghĩa khủng bố bên ngoài Trung Đông

Iran cảnh báo sự lây lan của chủ nghĩa khủng bố bên ngoài Trung Đông 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH) - Trong cuộc hội đàm với Chủ tịch Thượng viện Ba Lan Bogdan Borusewicz tại thủ đô Tehran ngày 12/10, Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif đưa ra cảnh báo rằng, chủ nghĩa khủng bố cực đoan đang có xu hướng lây lan nhanh và vượt ra ngoài khu vực Trung Đông.

Trung Đông cần trợ cấp để giải quyết khủng hoảng tị nạn

Trung Đông cần trợ cấp để giải quyết khủng hoảng tị nạn 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH.VN) - Hãng tin AFP sáng nay (12/10) dẫn lời một quan chức cấp cao của Lebanon nói rằng, Trung Đông cần các khoản trợ cấp chứ không phải các khoản vay để đối phó với cuộc khủng hoảng tị nạn hiện nay, khi hàng triệu người dân đang phải di tản để chạy trốn các cuộc xung đột trong khu vực.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP