Kết quả tìm kiếm cho "Vì sao"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 74394

“Trường học là tổ ấm” 

Cập Nhật 19-11-2014

(TTH) - Sau hơn 19 năm đi dạy, tôi mới có dịp ngồi lại để trả lời một câu hỏi vốn rất quen thuộc với tất cả mọi người và đối với riêng tôi: Vì sao chọn nghề sư phạm và là giáo viên dạy Văn.

Vì sao Mỹ khó tìm diệt chiến binh IS

Vì sao Mỹ khó tìm diệt chiến binh IS 

Cập Nhật 17-11-2014

Sự tinh khôn trong việc che giấu thông tin liên lạc giữa các chiến binh nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) khiến tình báo Mỹ gặp nhiều khó khăn ngay trong việc do thám, truy lùng các phần tử cực đoan, chứ chưa nói đến tiêu diệt chúng.

Không rõ ngày giờ, cách “lọt” trạm ở Huế

Không rõ ngày giờ, cách “lọt” trạm ở Huế 

Cập Nhật 07-10-2014

(TTH) - Trước vụ đoàn xe quá tải 4 chiếc xuất phát từ Bình Định ra đến trạm cân Hà Tĩnh bị phát hiện bắt giữ ngày 7/9/2014, UBND tỉnh yêu cầu Sở Giao thông Vận tải xác minh, xử lý vì sao những xe này vượt qua trạm cân Thừa Thiên Huế.

10 lý do khiến bạn không thể giảm cân 

Cập Nhật 28-09-2014

Giảm cân là điều được mọi người quan tâm đặc biệt là phái đẹp. Nhưng điều đó lại không dễ, bạn đã thực sự biết lý do vì sao mình không giảm được cân chưa?

Vì sao năng suất lao động Việt Nam thuộc nhóm thấp nhất châu Á? 

Cập Nhật 16-09-2014

Liệu có phải do trình độ của hàng triệu lao động vẫn ở mức thấp, cộng với năng lực cán bộ công chức còn hạn chế…

Gắn mỹ thuật với làng nghề

Gắn mỹ thuật với làng nghề 

Cập Nhật 28-08-2014

(TTH) - Huế có một lợi thế về hệ thống làng nghề phong phú, lực lượng nghệ nhân có tay nghề và một đội ngũ họa sĩ dồi dào, tâm huyết. Câu chuyện đặt ra là vì sao sự gắn kết giữa mỹ thuật và làng nghề vẫn chưa nhiều?

Đừng đổ thừa hoàn cảnh 

Cập Nhật 03-04-2014

(TTH) - Tòa hỏi: “Không quen biết, không thù oán, vì sao bị cáo quyết liệt đánh các bị hại”? Bị cáo cộc lốc đáp: “Vì say. Gặp người mô là đánh người đó”. Trong đám đông người dự khán, bật ra tiếng xì xào bất bình: “Đồ nát rượu”. “Liều”. “Ngang ngược”…

Cẩn trọng với cây so đo cam

Cẩn trọng với cây so đo cam 

Cập Nhật 03-12-2013

(TTH) - Bà Nguyễn Thị Hương (phường Vỹ Dạ, TP Huế) điện thoại đến đường dây nóng Báo Thừa Thiên Huế thắc mắc vì sao loại cây so đo cam từng được xem là “kẻ xâm lăng” thầm lặng lại bắt đầu được trồng nhiều ở Huế trong thời gian gần đây, điển hình như tại đường Lý Thường Kiệt.

Cần giải quyết thấu tình đạt lý

Cần giải quyết thấu tình đạt lý 

Cập Nhật 18-09-2013

(TTH) - Tiếp giáp với kho xăng dầu Ngự Bình trên đường Nguyễn Khoa Chiêm (phường An Cựu, TP Huế) là Lăng mộ Chiến sĩ trận vong, đồng bào nạn vong thất thủ Kinh đô Huế năm Ất Dậu 1885. Giữa tháng 7/2013, trong lúc bà con Phổ Vĩnh Nghĩa tiến hành xây dựng cổng lăng mộ, thì cán bộ phường An Cựu đã đến phá dỡ. Nguyên nhân vì sao?

Vì sao Tokyo giành quyền đăng cai Olympic 2020? 

Cập Nhật 09-09-2013

Tokyo đã đánh bại Istanbul và Madrid để trở thành một trong những thành phố hiếm hoi 2 lần đăng cai Olympic.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP