Kết quả tìm kiếm cho "Võ Đại Thuận"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16088

Áp lực của bác sĩ trưởng trạm

Áp lực của bác sĩ trưởng trạm 

Cập Nhật 12-10-2017

Hàng ngày, ngoài công việc khám - chữa bệnh, trực trạm, các bác sĩ còn phải đi họp, đón tiếp các đoàn việc làm việc, thanh tra, kiểm tra… Cường độ làm việc quá nhiều, không có thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, trong khi đó thu nhập chẳng là bao.

Tag: áp lực, bác sĩ, trưởng trạm, Võ Đại Thuận

Thêm hai tàu vỏ thép được đóng mới

Thêm hai tàu vỏ thép được đóng mới 

Cập Nhật 20-07-2017

Ngày 20/7, ông Ngô Văn Đủ, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang) thông tin, địa phương sẽ có thêm 2 tàu vỏ thép của ngư dân Trần Dành và Trần Dũng (cùng trú tại Hải Tiến, thị trấn Thuận An, Phú Vang).

Tag: Thừa Thiên Huế, tàu vỏ thép, thuận an

Bắt đối tượng nghiện ma túy trộm 2 xe máy xịn cùng 3,5 chỉ vàng

Bắt đối tượng nghiện ma túy trộm 2 xe máy xịn cùng 3,5 chỉ vàng 

Cập Nhật 11-12-2016

Khi An tiếp tục đột nhập nhà dân, gây ra một vụ trộm khác trên địa bàn xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc thì bị các trinh sát khoanh vùng, bắt giữ.

Tag: nghiện ma túy, trộm 2 xe máy xịn, 3, 5 chỉ vàng, Lộc Bổn, Phú Lộc, Công an, Võ Đại An

Náo nhiệt lễ hội đường phố Festival Huế

Náo nhiệt lễ hội đường phố Festival Huế 

Cập Nhật 01-05-2016

Hàng chục đoàn nghệ thuật đường phố đến từ nhiều quốc gia đã cùng nhau tham gia lễ hội đường phố với chủ đề “Di sản và sắc màu văn hóa” của các nước Đông Á – Mỹ La tinh.

Tag: Festival Huế 2016, lễ hội đường phố, nghệ thuật, biểu diễn

Vô Đại Nội “đọc” di sản Huế trên Heritage

Vô Đại Nội “đọc” di sản Huế trên Heritage 

Cập Nhật 29-04-2016

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2016 được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức chiều 29/4, trong Đại Nội. Hàng chục bài viết hay với hàng trăm hình ảnh đẹp nhất về di sản và cuộc sống xứ Huế từng được đăng tải trên Heritage được tuyển chọn để trưng bày trong dịp này.

Tag: Heritage

Hành xử tùy tiện của Chủ nhiệm HTX An Nong 2

Hành xử tùy tiện của Chủ nhiệm HTX An Nong 2 

Cập Nhật 09-10-2015

(TTH) - Sau khi nhận được hỗ trợ của Nhà nước cho 74 xã viên bị ảnh hưởng nặng do lũ lớn với số tiền 175 triệu đồng, ông Võ Đại Khoa, Chủ nhiệm HTX An Nong 2 (xã Lộc Bổn, Phú Lộc) đã có những việc làm tùy tiện trong chi trả, gây bức xúc trong dư luận xã viên.

Khi người ta cô đơn 

Cập Nhật 11-08-2015

(TTH) - Randy Robinson có vẻ như đã là một huyền thoại trong các trận đấu vật với biệt danh The Ram. 20 năm trong nghề, với vô số các trận đấu khác nhau trên võ đài, cho dù không ít những trận đấu trong đó được sắp đặt theo một kịch bản có sẵn hay là ngẫu hứng đã lấy đi của Ram không chỉ sức lực mà cả những năm tháng tuổi trẻ. Không còn vợ, và Stephani – cô con gái tuổi teen của Ram cũng trở nên xa lạ với bố vì thiếu vắng sự quan tâm, chia sẻ, vì bố của cô còn mải mê với những trận đấu, với những tiếng hò reo kích động từ đám đông dưới khán đài, với sự ngạo nghễ được tung hê vì chiến thắng.

Tại anh, tại ả hay… chả tại ai ?!

Tại anh, tại ả hay… chả tại ai ?! 

Cập Nhật 22-05-2015

(TTH) - Tại SEA Games 28, việc chủ nhà Singapore không đưa cờ vua vào trong 36 môn thi đấu là một thiệt thòi khá lớn đối với thể thao Việt Nam. Cũng liên quan đến cờ vua, qua trao đổi, ông Bảo Tài - HLV cờ vua Huế lại thông báo tin không vui: Như Ý và Kim Phụng không trở lại đầu quân cho Huế dù trước đó, 2 nữ kỳ thủ từng bày tỏ sẽ trở lại quê hương.

Y án đối với các bị cáo đánh bạc 

Cập Nhật 10-07-2013

(TTH) - Ngày 9/7, TAND tỉnh xét xử phúc thẩm đối với Võ Đại Phương, sinh năm 1983, trú tại xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc và các đồng phạm phạm tội “đánh bạc”.

Tỉnh đầu tiên công bố dịch tay chân miệng đã hết dịch 

Cập Nhật 21-12-2011

(TTH) - Hôm qua 20/12, ông Võ Đại, phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, cho biết vừa công bố hết dịch tay chân miệng trên địa bàn tỉnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP