Kết quả tìm kiếm cho "Viết Bảo"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 22577

Vận hành dây chuyền chế biến nông sản Việt Bảo Ký

Vận hành dây chuyền chế biến nông sản Việt Bảo Ký 

Cập Nhật 03-01-2019

Dây chuyền của nhà máy có công suất 5 tấn/ngày được đặt tại Cụm Công nghiệp An Hòa thuộc Chi nhánh Nhà máy chế biến nông sản Tân ký – Bảo Ký...

Tag: hạt dẻ, Tân Ký, nông sản

Chuyện con chữ

Chuyện con chữ 

Cập Nhật 12-12-2016

Dòng đời cứ quật người ta đổ ngả, đổ nghiêng. Người trụ vững thì vui vẻ tiền vào như nước, người yếu vía ngồi “tu tu” than chữ hận. Duy chỉ có người viết chữ cứ thế lạch cà lạch cạch trên bàn phím để kể thú vui của đời...

Tag: viết lách, viết báo, viết văn

Các cuộc thi nhan sắc Việt: Bao giờ vượt thoát “ao làng”?

Các cuộc thi nhan sắc Việt: Bao giờ vượt thoát “ao làng”? 

Cập Nhật 30-06-2016

Sau “phong trào” tổ chức các cuộc thi nhan sắc mang tên hoa hậu, việc siết chặt hơn về mặt số lượng cuộc thi hoa hậu mỗi năm tưởng chừng sẽ góp phần đưa danh xưng hoa hậu xứng đáng như kỳ vọng mà ban tổ chức thường đặt ra trước thềm mỗi mùa thi.

Tag: thi hoa hậu, nhan sắc Việt, hoa hậu

Thuật viết lách từ A đến Z

Thuật viết lách từ A đến Z 

Cập Nhật 17-06-2015

(TTH) - Đó là tên một cuốn sách về báo chí của nhà báo Ngọc Trân sẽ ra mắt bạn đọc nhân ngày 21/6 này và hữu ích cho những ai đam mê với công việc viết báo.

Sinh viên viết báo trải nghiệm vào nghề

Sinh viên viết báo trải nghiệm vào nghề 

Cập Nhật 07-07-2014

(TTH) - Hầu hết các bạn sinh viên báo chí lựa chọn cho mình công việc làm cộng tác viên cho các trang báo mạng và nhiều tờ báo, đài phát thanh - truyền hình khác, bởi ai cũng mong muốn được thực tế trải nghiệm.

Trang thơ của Nhất Lâm

Trang thơ của Nhất Lâm 

Cập Nhật 20-02-2014

(TTH) - Nhất Lâm tên thật là Đoàn Nhất Lâm, sinh năm 1937 tại Quảng Trị, hội viên Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế.Đến nay, anh đã xuất bản 9 tác phẩm văn xuôi, 6 tác phẩm thơ. “Ngày em đến” là tập thơ mới nhất của anh (NXB Thuận Hóa tháng 1/2014 ). Ở tuổi gần 80 nhưng anh vẫn sáng tác đều về văn thơ và viết báo. Thơ anh là sự trải nghiệm cuộc sống. Đọc thơ anh, ta bắt gặp cái tình, vết khắc thế sự, hình ảnh quê nhà. Quê anh ở Quảng Trị nhưng Huế là nơi anh gắn bó với bao tình cảm bạn bè, vùng đất, sông nước hơn nửa đời người và cho sự nghiệp khoa học, giáo dục sau nay. Thừa Thiên Huế Cuối tuần xin giới thiệu những bài thơ mới của anh trong tập thơ “Ngày em đến”.

Khi nhà báo đá bóng

Khi nhà báo đá bóng 

Cập Nhật 19-06-2013

(TTH) - Những ngày đầu tháng sáu này, giới báo chí không chỉ ở tỉnh Thừa Thiên Huế mà từ Nghệ An vào đến Quảng Nam rất phấn khởi, khi nghe tin giải Bóng đá Báo chí Thừa Thiên Huế năm 2013 chính thức khởi tranh vào ngày 8/6. Lâu nay, những người viết báo chỉ chuyên bình luận bóng đá, thông thạo thông tin bóng đá trong nước cũng như quốc tế. Thế nhưng, viết thì hay nói thì dễ chứ vào sân đá bóng ai cũng cảm thấy e ngại, không biết mình có đủ sức tham gia cuộc chơi không. Nhưng rồi, với tinh thần “vui là chính”, ai cũng hồ hởi đón nhận.

Thêm điểm đến cho du lịch Huế về đêm 

Cập Nhật 13-03-2013

(TTH) - Sáng 12/3, doanh nghiệp Viết Bảo QB phối hợp với phường Kim Long (TP Huế) tổ chức giới thiệu Chương trình du lịch văn hoá “Huế dịu dàng”.

Ý đợi người * 

Cập Nhật 12-07-2012

(TTH) - Bắt nguồn từ văn hóa, trong tâm thức mỗi người Việt bao giờ cũng tồn tại ý niệm về ngôi nhà. Khởi đầu từ những vách đá, hang hốc cho đến khi biết chặt cây đốn cành gầy dựng nơi ở, con người ta luôn có ý định che chắn về nơi ăn chốn ở của mình. Điều kiện tự nhiên cùng khí hậu khắc nghiệt sinh ra sự thích nghi này. Khác với dân du mục thảo nguyên đầy nắng gió bình yên và khoảng không phóng khoáng, người Việt luôn ấp ủ chắt chiu vun đắp cho căn nhà.

Đề tài phong phú, thiếu vắng tác phẩm xuất sắc 

Cập Nhật 19-06-2010

(TTH) - Dự giải báo chí năm nay có 51 tác phẩm của các nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp tham gia, gồm đủ các loại hình báo chí: báo viết, báo nói, báo hình…trong đó 20 tác phẩm báo hình, 2 tác phẩm báo nói và 29 tác phẩm báo viết).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP