Kết quả tìm kiếm cho "Viễn Đông Nga"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 33666

Phòng cháy chữa cháy ở trường học, ký túc xá

Phòng cháy chữa cháy ở trường học, ký túc xá 

Cập Nhật 06-05-2019

Các khu ở nội trú là “điểm nóng” đáng lo về nguy cơ cháy nổ do số lượng sinh viên đông. Giai đoạn hè, sinh viên thường xuyên gửi lại đồ đạc để về quê nên công tác cháy nổ càng được quan tâm hơn...

Tag: phòng cháy chữa cháy, nắng nóng, phòng cháy nổ

Thực hiện thắng lợi 10 chỉ tiêu quan trọng

Thực hiện thắng lợi 10 chỉ tiêu quan trọng 

Cập Nhật 28-12-2018

Trong năm, các cấp hội đã phát triển thêm 256 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn tỉnh lên hơn 21.000 người; vận động hội viên đóng góp hơn 1 tỷ đồng để hoạt động tình nghĩa; sửa chữa 21 nhà hội viên xuống cấp...

Tag: Hội CCB tỉnh, tổng kết 2018, triển khai nhiệm vụ 2019

Hương Thủy: Buộc thôi việc Hiệu trưởng Trường tiểu học & THCS Dương Hòa

Hương Thủy: Buộc thôi việc Hiệu trưởng Trường tiểu học & THCS Dương Hòa 

Cập Nhật 05-12-2018

Những sai phạm của Hiệu trưởng Hợp đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cán bộ, đảng viên, đồng nghiệp và Nhân dân TX. Hương Thủy

Tag: Hương Thủy, TH&THCS Dương Hòa, Hiệu trưởng

Trung Quốc, Hàn Quốc tăng cường cạnh tranh tại thị trường ASEAN 

Cập Nhật 25-09-2016

Sự cạnh tranh giữa các nhà xuất khẩu Hàn Quốc và các đối thủ Trung Quốc ngày càng tăng mạnh ở thị trường 10 nước thành viên Đông Nam Á (ASEAN) trong những năm qua, Yonhap trích dẫn một báo cáo vừa được công bố hôm nay (25/9) cho biết.

Tag: Hàn Quốc, Trung Quốc, cạnh tranh, xuất khẩu

Chiếc đèn kéo quân

Chiếc đèn kéo quân 

Cập Nhật 15-09-2016

Đêm rằm tháng Tám. Ánh trăng hiếm hoi xuất hiện trên những ngôi nhà cao tầng sừng sững, tua tủa như những chiếc răng khổng lồ chĩa thẳng lên bầu trời cao xanh trong lồng lộng của thành phố vốn được mệnh danh là “Hòn ngọc viễn đông”.

Tag: Chiếc đèn kéo quân, Phan Thị Anh Thư

53 người chết vụ không kích vào bệnh viện ở Syria

53 người chết vụ không kích vào bệnh viện ở Syria 

Cập Nhật 29-04-2016

Số người chết trong vụ không kích vào một bệnh viện ở thành phố Aleppo (Syria) ngày 28-4 đã lên tới 53 người và hàng trăm người khác bị thương. Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Nga “kiềm chế” đồng minh.

Tag: Mỹ, Nga, bệnh viện, Syria, đồng minh

Cảnh sát PCCC tỉnh hy vọng tạo bất ngờ

Cảnh sát PCCC tỉnh hy vọng tạo bất ngờ 

Cập Nhật 18-03-2016

Tuy chỉ mới tham gia lần đầu, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo và dàn vận động viên đồng đều, đoàn Cảnh sát PCCC đang hy vọng tạo bất ngờ và làm nên chuyện tại giải Việt dã tranh cúp Báo Thừa Thiên Huế lần thứ 25.

Tag: việt dã, cúp Báo Thừa Thiên Huế

“Kết nối” - trao yêu thương

“Kết nối” - trao yêu thương 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Hàng tháng, nhóm Kết nối yêu thương lại mang những phần gạo do các thành viên đóng góp hay các nhà hảo tâm giúp đỡ đến cho những hộ nghèo ở các phường trên địa bàn TP Huế . Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa mà nhóm Kết nối đã làm góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Đào tạo báo chí ở Huế

Đào tạo báo chí ở Huế 

Cập Nhật 17-06-2015

(TTH) - “Tuổi đời còn rất trẻ nhưng Khoa Báo chí - Truyền thông, Trường đại học Khoa học Huế là một trong những khoa có loại hình đào tạo nhiều nhất và số lượng sinh viên đông nhất trường hiện nay. ThS. Phan Quốc Hải, Quyền Trưởng Khoa Báo chí - Truyền thông khẳng định.

Bản lĩnh, sáng tạo, vững bước hội nhập tri thức

Bản lĩnh, sáng tạo, vững bước hội nhập tri thức 

Cập Nhật 07-01-2012

(TTH) - Là tiếng nói, diễn đàn của đoàn viên thanh niên, Đoàn Khoa Luật-Đại học Huế luôn phát huy tinh thần xung kích, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên; đồng thời là nơi rèn luyện toàn diện để đoàn viên thanh niên thật sự đủ kỹ năng bước vào cuộc sống, hòa nhập cùng xã hội, hội nhập cùng thế giới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP