Kết quả tìm kiếm cho "Vinh Thanh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 19039

Kiên trì bám biển

Kiên trì bám biển 

Cập Nhật 13-03-2020

Ông Trần Văn Hà (thôn 6, xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang) là một trong những ngư dân lão luyện, yêu nghề, vượt qua nhiều gian nan, bám biển sản xuất.

Tag: kiên trì, bám biển, ngư dân, lão luyện, yêu nghề

Phú Vang: Đôn đốc triển khai hoàn thành các dự án, xúc tiến kêu gọi đầu tư

Phú Vang: Đôn đốc triển khai hoàn thành các dự án, xúc tiến kêu gọi đầu tư 

Cập Nhật 06-09-2019

3 tháng cuối năm 2019 Huyện ủy Phú Vang sẽ đôn đốc triển khai hoàn thành dự án Khu nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Mỹ An; triển khai khởi công khu vui chơi và công viên biển (HAB Park) ở Vinh Thanh...

Tag: hội nghị, huyện ủy, phú vang, phương hướng

Đổ xô đi suối, biển tránh nóng

Đổ xô đi suối, biển tránh nóng   

Cập Nhật 13-08-2017

Trong khi các bãi biển như Thuận An, Vinh Thanh, Cảnh Dương thoải mái đón khách thì trái lại những khe suối như suối Voi, khe Su, thác Mơ luôn trong tình trạng “nghẹt thở”.

Tag: bãi biển, Cảnh Dương, du khách, tránh nóng

Xanh hóa sân trường

Xanh hóa sân trường 

Cập Nhật 10-11-2016

Năm học 2011 – 2012, Trường trung học cơ sở (THCS) Vinh Xuân được tách từ Trường THCS Vinh Thanh trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn.

Tag: Trường trung học cơ sở Vinh Xuân, xanh hóa, sân trường

Giao chủ quyền biển ven bờ cho ngư dân xã Vinh Thanh

Giao chủ quyền biển ven bờ cho ngư dân xã Vinh Thanh 

Cập Nhật 09-06-2014

(TTH.VN) - Đây là là mô hình đồng quản lý giữa Nhà nước và cộng đồng ngư dân.

Biển gọi 

Cập Nhật 03-05-2014

(TTH) - Thừa Thiên Huế có địa hình đa dạng, trải ngang từ tây sang đông là rừng núi, gò đồi, đồng bằng, đầm phá và ven biển. Nó không mênh mông rộng lớn nhưng cái gì cũng có, tạo nên một xứ Huế không nơi nào được. Và rồi, dù không phải là thành phố biển, mệnh danh của các vùng đất như Hải Phòng, Nha Trang hay Vũng Tàu, nhưng với con số 120 km bờ biển, Huế xứng đáng tự hào là quê hương của biển mặn và cát trắng. Những địa danh, như Thuận An, Lăng Cô, Cảnh Dương hay mới đây như Hàm Rồng, Vinh Thanh thật khó quên, mãi mãi là ấn tượng đẹp dành cho những ai đã một lần chạm bước.

Làm ăn theo mùa 

Cập Nhật 03-04-2014

(TTH) - Vào độ này khi đã vào cuối tháng ba đầu tháng tư, tiết trời ấm dần lên thì cũng là lúc Huế chuẩn bị bước vào mùa du lịch biển, kéo dài khoảng chừng 5- 6 tháng. Khắp các bãi biển của Huế, lớn và nổi tiếng như Thuận An, Lăng Cô, hay ở tầm nhỏ hơn như Vinh Thanh, Vinh Hiền đều đã có những chương trình, kế hoạch cho cái gọi là “mùa du lịch biển” mới. Thời gian gần đây, mùa du lịch biển đã được khởi động bằng các lễ hội nhiều sắc màu, như “Lăng Cô huyền thoại biển” hay “Thuận An biển gọi”.

Phú Vang sẵn sàng cho mùa du lịch biển 

Cập Nhật 15-04-2013

(TTH) - Mùa du lịch biển năm nay, từ những ngày cuối tháng 3, các bãi tắm nổi tiếng ở Phú Vang như Thuận An, Phú Thuận, Vinh Thanh đã rộn ràng du khách.

Khi những mùa sen đi qua

Khi những mùa sen đi qua 

Cập Nhật 08-11-2012

(TTH) - Cách biển Vinh Thanh (huyện Phú Vang) khoảng 2 km, khi đi qua đây vào những mùa sen, hẳn ai cũng sẽ dễ bị cuốn hút bởi sắc màu của những đầm sen hai bên đường. Sen ở đây trồng để lấy hạt, có lẽ chính vì thế mà hoa không bị hái đi.

Nỗ lực trong công tác dân số

Nỗ lực trong công tác dân số 

Cập Nhật 02-08-2012

(TTH) - Gần đây công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) ở xã Vinh Thanh (Phú Vang) đã có nhiều chuyển biến tích cực, tỷ lệ sinh con thứ 3 giảm đáng kể so với nhiều năm trước.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP