Kết quả tìm kiếm cho "an sinh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15563

Đánh giá tổng quát hiệu quả chính sách an sinh

Đánh giá tổng quát hiệu quả chính sách an sinh 

Cập Nhật 13-01-2018

Các Bộ ngành, địa phương cần đánh giá lại một cách tổng quát hiệu quả thực hiện các chính sách an sinh xã hội gắn với các chính sách phát triển kinh tế - xã hội.

Tag: Đánh giá, tổng quát, hiệu quả, chính sách, an sinh

Phần lớn người dân châu Phi chưa được tiếp cận an sinh xã hội

Phần lớn người dân châu Phi chưa được tiếp cận an sinh xã hội 

Cập Nhật 13-12-2017

Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) cho biết, hiện chỉ có khoảng 18% người dân châu Phi được tiếp cận với một trong số 16 chế độ an sinh xã hội, trong khi 82% dân số còn lại chưa được tiếp cận với bất cứ quyền lợi bảo trợ gì.

Tag: châu Phi, an sinh xã hội, ILO

Nguyên tắc hỗ trợ địa phương thực hiện các chính sách an sinh xã hội

Nguyên tắc hỗ trợ địa phương thực hiện các chính sách an sinh xã hội 

Cập Nhật 06-05-2017

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 579/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương thực hiện các chính sách an sinh xã hội giai đoạn 2017 - 2020.

Tag: nguyên tắc, hỗ trợ, địa phương, thực hiện, chính sách, an sinh, xã hội

Nguồn lực cho phát triển 

Cập Nhật 16-08-2016

Có 5 nhóm giải pháp chủ yếu trong dự thảo Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trong 5 năm, từ 2016 đến 2020, bao gồm đột phá phát triển kinh tế, huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực; phát triển khoa học công nghệ; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; gắn tăng trưởng kinh tế với giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội; nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản lý nhà nước, phòng chống tham nhũng, lãng phí đã được đưa ra thảo luận tại hội nghị do UBND tỉnh tổ chức vào ngày 10/8 vừa qua.

Tag: nguồn lực, phát triển, giảm nghèo, an sinh xã hội

Ngân hàng CSXH: Điểm sáng trong thực hiện các chính sách an sinh

Ngân hàng CSXH: Điểm sáng trong thực hiện các chính sách an sinh 

Cập Nhật 17-06-2016

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá NHCSXH là điểm sáng trong thực hiện chính sách giảm nghèo và các chính sách xã hội khác, đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội...

Tag: Ngân hàng, điểm sáng, thực hiện, chính sách, an sinh

Chính sách an sinh xã hội phải phù hợp với phát triển kinh tế - xã hội 

Cập Nhật 13-10-2015

(TTH) - Dự thảo Báo cáo Chính trị của BCH Trung ương Đảng khóa XI trình Đại hội XII của Đảng đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, yếu kém về phát triển kinh tế - xã hội, trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XI và 30 năm đổi mới. Đây là đầu tiên dự thảo văn kiện trình bày một cách đầy đủ, toàn diện nội hàm về các chính sách an sinh xã hội, thể hiện đúng đắn quan điểm của Đảng ta, đồng thời đã xác định bốn nhóm chính sách, từ chính sách người có công đến lao động - việc làm; từ trợ giúp nhóm dân cư yếu thế dễ bị tổn thương đến giảm nghèo theo phương pháp tiếp cận đa chiều.

Tập trung nguồn lực góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội

Tập trung nguồn lực góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội 

Cập Nhật 28-08-2015

(TTH) - Kế thừa truyền thống vẻ vang của ngành trong 70 năm qua, ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ,TB&XH) Thừa Thiên Huế luôn bám sát các mục tiêu chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh, vượt qua mọi khó khăn thử thách, thực hiện thắng lợi các chủ trương, nghị quyết của Đảng và Nhà nước. Công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động; thực hiện tốt chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, cứu trợ kịp thời cho đối tượng yếu thế, đảm bảo an sinh xã hội.

Nhiều giải pháp đảm bảo an sinh xã hội

Nhiều giải pháp đảm bảo an sinh xã hội 

Cập Nhật 18-05-2015

(TTH) - Những năm qua, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Giải đáp cụ thể hơn 70 câu hỏi của người dân liên quan đến giảm nghèo và an sinh xã hội

Giải đáp cụ thể hơn 70 câu hỏi của người dân liên quan đến giảm nghèo và an sinh xã hội 

Cập Nhật 23-12-2014

(TTH.VN) - Ngày 23/12, UBND tỉnh tổ chức đối thoại trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh với chủ đề “Công tác giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh” dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung và lãnh đạo sở LĐ,TB&XH, Sở KH&ĐT.

Để đạt mục tiêu tổng quát về an sinh xã hội 

Cập Nhật 26-10-2012

(TTH) - Những năm qua, Đảng, Nhà nước ban hành và thực hiện nhiều chủ trương, chính sách, chương trình phát triển kinh tế - xã hội thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội (ASXH), từng bước cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân. Các chương trình, chính sách ASXH đạt những thành tựu quan trọng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP