Kết quả tìm kiếm cho "bán hàng online"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 24493

Ngừng phục vụ khách tại quán, khuyến khích bán hàng qua mạng và giao tận nhà

Ngừng phục vụ khách tại quán, khuyến khích bán hàng qua mạng và giao tận nhà 

Cập Nhật 27-03-2020

Tại quán cafe July ở 109 Nguyễn Huệ, TP. Huế, vẫn mở cửa đón khách, song chỉ nhận đặt hàng và giao cho khách tại quán, hoặc giao tận nhà theo địa chỉ chứ không phục vụ tại quán.

Tag: tạm dừng, cafe, bán hàng qua mạng, giao tận nhà, thành phố

Kết nối “đầu ra” trên môi trường online

Kết nối “đầu ra” trên môi trường online 

Cập Nhật 13-09-2018

Nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến mua bán (bán buôn, bán lẻ) trên mạng, Sở Công thương đã xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử, kết nối giữa người mua và người bán mọi nơi, mọi lúc.

Tag: sàn thương mại điện tử, bán hàng online, thương mại, điện tử

Hạn chế tối đa gian lận bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 27-07-2018

Hoạt động kinh doanh đa cấp đã và đang phát triển nhanh trên địa bàn tỉnh, nhất là các vùng nông thôn và vùng sâu, vùng xa.

Tag: bán hàng, đa cấp, gian lận

Lắp đặt máy bán hàng tự động: Tiếp cận xu hướng tiêu dùng thông minh

Lắp đặt máy bán hàng tự động: Tiếp cận xu hướng tiêu dùng thông minh 

Cập Nhật 13-08-2017

“Rất phấn khởi khi lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành và nhiều người dân, du khách đồng tình, ủng hộ hoạt động kinh doanh...

Tag: bán hàng, tự động, xu hướng, tiêu dùng, thông minh

Phải có quy định tỷ lệ bán hàng Việt trong siêu thị

Phải có quy định tỷ lệ bán hàng Việt trong siêu thị 

Cập Nhật 07-10-2016

Cần có quy định về tỷ lệ bán hàng Việt tại các siêu thị, trung tâm thương mại trong nước để tăng sức mạnh và thị phần hàng hóa.

Tag: sản phẩm hàng hóa trong nước, quy định tỷ lệ hàng hóa, siêu thị trung tâm thương mại, giảm cạnh tranh hàng ngoại, tăng sức mạnh hàng việt

Tập huấn kỹ năng bán hàng phục vụ khách du lịch 

Cập Nhật 28-07-2015

(TTH) - Chiều 28/7, Sở Công thương phối hợp với Trường cao đẳng Nghề du lịch Huế tổ chức khóa tập huấn kỹ năng bán hàng phục vụ khách du lịch cho các cơ sở đúc đồng trên địa bàn hai phường Thủy Xuân và Phường Đúc, TP Huế.

VNPT Thừa Thiên Huế tri ân các điểm bán hàng năm 2014 

Cập Nhật 26-12-2014

(TTH.VN) - Chiều 26-12, Viễn thông (VNPT) Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị điểm bán hàng năm 2014 với sự tham dự của đại diện các sở, ngành và 120 điểm bán hàng tiêu biểu, đại diện cho hơn 1.000 điểm bán hàng trên toàn tỉnh. 

Khuyến mại là để bán hàng 

Cập Nhật 05-09-2013

(TTH) - Tháng bán hàng khuyến mại nhằm thúc đẩy lưu thông hàng hóa trên địa bàn, kích cầu sản xuất và tiêu dùng, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chương trình đưa hàng Việt về nông thôn đã và đang diễn ra với sự tham gia tích cực của nhiều doanh nghiệp ở Thừa Thiên Huế.

Tổ chức bán hàng bình ổn giá đợt 2-2012 

Cập Nhật 04-04-2012

(TTH) - Nhằm bình ổn thị trường và phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân các vùng nông thôn trên địa bàn, Sở Công thương phối hợp với các DN tiếp tục tổ chức các đợt bán hàng bình ổn đợt 2/2012.

Sinh viên “ngụp” trong cơn bão bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 29-10-2010

(TTH) - Mới chỉ tấn công mạnh thị trường Huế khoảng hơn 3 tháng nay nhưng đã có rất nhiều sinh viên (SV) bị “ngụp” trong cơn bão bán hàng đa cấp này. Đặc biệt trong bối cảnh đầu năm học mới, nhiều SV nhập học, trong đó SV năm nhất có nguy cơ trở thành “con mồi” béo bở của loại hình kinh doanh này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP