Kết quả tìm kiếm cho "bánh kẹo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1169

Sôi động thị trường bánh kẹo Tết 2018

Sôi động thị trường bánh kẹo Tết 2018 

Cập Nhật 12-01-2018

Bánh kẹo Việt chiếm thế áp đảo ở các siêu thị lớn, ở các cửa hàng bán lẻ lại diễn ra sự cạnh tranh khá gay gắt giữa bánh kẹo nội ngoại.

Tag: Sôi động, thị trường, bánh kẹo, Tết 2018

Cuối năm, Việt Nam thành "điểm tập kích" rau quả và bánh kẹo Thái Lan, Trung Quốc

Cuối năm, Việt Nam thành "điểm tập kích" rau quả và bánh kẹo Thái Lan, Trung Quốc 

Cập Nhật 18-12-2016

Cuối năm, lượng hàng hóa nhập khẩu tăng đột biến, trong đó nhiều mặt hàng như rau củ quả, bánh kẹo, sữa và chế phẩm thức ăn tăng mạnh.

Tag: thị trường Việt Nam, thị trường nhập khẩu, rau quả nhập, rau Trung Quốc, hoa quả Trung Quốc, rau quả Thái Lan, thị trường bán lẻ, cạnh tranh sân nhà

Nestle phát triển công nghệ mới làm giảm lượng đường trong chocolate

Nestle phát triển công nghệ mới làm giảm lượng đường trong chocolate 

Cập Nhật 01-12-2016

Nestle, tập đoàn thực phẩm đóng gói và giải khát lớn nhất thế giới, cho biết đã tạo ra một bước đột phá trong khoa học, có khả năng làm giảm lượng đường trong các sản phẩm bánh kẹo của công ty lên đến 40%, Reuters đưa tin hôm nay (1/12).

Tag: chocolate, béo phì, Nestle, công nghệ mới, bằng sáng chế, đường

Nghĩ từ thiên đường chocolate ở Boston

Nghĩ từ thiên đường chocolate ở Boston 

Cập Nhật 07-01-2016

Đến thành phố Boston (Mỹ) với mệnh danh là “thành phố tri thức”, du khách sẽ có dịp tản bộ dọc vịnh Backbay tuyệt đẹp để thưởng thức thiên đường chocolate (sô cô la) ngon nhất tại các lò bánh thủ công, những cửa hàng sang trọng hay trong một bữa buffet thịnh soạn hơn trăm loại bánh kẹo chocolate trong khách sạn.

Tag: chocolate, Boston

An toàn thực phẩm mùa Trung thu

An toàn thực phẩm mùa Trung thu 

Cập Nhật 23-09-2015

(TTH) - Tết Trung thu đang đến gần. Thị trường bánh kẹo trở nên sôi động, phong phú. Đây là thời điểm các nhà sản xuất đưa ra thị trường lượng hàng hóa lớn phục vụ khách hàng nhưng cũng là lúc hàng kém chất lượng trà trộn.

Mua chung tại điểm lẻ 

Cập Nhật 23-07-2015

(TTH) - Nhiều người đã đặt câu hỏi khi nào trên tuyến đường Quốc lộ 1A bắt đầu từ Phong Điền đến Phú Lộc và trên tuyến đường phía Tây của tỉnh sẽ có một trạm dừng chân quy mô? Điều này xuất phát từ thực tế là chúng ta rất có năng lực về đặc sản, bánh kẹo, nón lá, hàng thủ công mỹ nghệ, kể cả những mặt hàng được sản xuất theo dây chuyền có chất lượng và giá trị thương phẩm cao nhưng chưa thật sự được tập trung ở một điểm bán nào. Ngay cả chợ Đông Ba và hai siêu thị lớn trên địa bàn là Big C và Coop Mart, gần như khách du lịch đến giao dịch vẫn chưa nhiều như mong đợi.

Tặng 600 suất quà cho học sinh Trường tiểu học Phú An

Tặng 600 suất quà cho học sinh Trường tiểu học Phú An 

Cập Nhật 02-06-2015

(TTH) - 100 suất quà gồm vở và bánh kẹo đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Phú An (Phú An, Phú Vang).

Tưởng khách hàng, ai ngờ ăn trộm 

Cập Nhật 26-12-2014

(TTH) - Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 19-12, đang ngồi bán quán (ở số 9 đường Thanh Hải, phường Thủy Xuân, TP Huế) với các mặt hàng: nước giải khát, bia, bánh kẹo..., bà Phạm Thị Ch vào phía sau nhà để đi vệ sinh. Chỉ trong vòng vài phút, 2 thanh niên từ đâu xuất hiện. Một thanh niên ngồi trên xe máy chờ sẵn, một thanh niên vào quán bưng 4 thùng bia chất lên xe. Người dân ở quán gần đối diện thấy lạ, bèn gọi tên bà Ch, thì 2 thanh niên kia vội vàng rú xe chạy mất cùng với những thùng bia. Kể chuyện này với chúng tôi, bà Ch chậc lưỡi: “Ăn cướp chứ không phải ăn trộm nữa”. Theo lời bà, đây là lần thứ 3 trong năm 2014 bà bị kẻ xấu vào quán. Hai lần trước chúng cũng trộm của bà 2 thùng bia, 2 thùng nước ngọt...

Thanh kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Trung thu 2014 

Cập Nhật 25-08-2014

(TTH.VN) - Từ cuối tháng 8 đến 19/9, toàn tỉnh tập trung thanh kiểm tra an toàn thực phẩm, bánh kẹo Tết Trung thu 2014 trên địa bàn.

Lãng phí đình làng 

Cập Nhật 06-04-2011

(TTH) - Những năm lại đây, chủ trương xã hội hóa trên lĩnh vực văn hóa đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Hiện cả tỉnh đã xây dựng được 552 nhà sinh hoạt cộng đồng, 10 nhà văn hóa xã, phường. Tuy nhiên, thực tế này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt văn hóa cho người dân. Ví dụ tại huyện Hương Trà, có nơi từng xây dựng được những mô hình văn hóa rất ý nghĩa như đám cưới nếp sống mới. Không cỗ bàn, tiệc tùng tốn kém, đám cưới nếp sống mới được tổ chức ngay tại xã, rất vui và ý nghĩa với bánh kẹo, trà lá, văn nghệ. Nhưng sau đó, mô hình này không còn được duy trì, trong đó có lý do: Địa phương chưa có địa điểm như hội trường, nhà văn hóa để tổ chức. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến phong trào đoàn ở không ít phường, xã khó qui tụ, kém phong phú, hấp dẫn vì thiếu địa điểm sinh hoạt thường xuyên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP