Kết quả tìm kiếm cho "bình điện"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 16300

Bắt 2 “siêu trộm” 17 lần trộm ắc quy xe ô tô

Bắt 2 “siêu trộm” 17 lần trộm ắc quy xe ô tô 

Cập Nhật 12-07-2019

Hai đối tượng khai nhận, lợi dụng ban đêm, các xe ô tô đỗ bên đường không có người trông coi đã ra tay lấy trộm bình điện ắc quy bán lấy tiền tiêu xài.

Tag: 2 đối tượng, trộm bình ắc quy, Công an TP. Huế

Đảm bảo an toàn cho vùng hạ du

Đảm bảo an toàn cho vùng hạ du 

Cập Nhật 16-09-2018

Theo đánh giá của Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh, các nhà máy thủy điện: A Lưới, Hương Điền, Bình Điền... tuân thủ nghiêm theo quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hương.

Tag: đảm bảo, an toàn, vùng hạ du, xả lũ, thủy điện

Công sức của lực lượng “bên lề” 

Cập Nhật 25-03-2013

(TTH) - Trên bình diện chung, giải Việt dã toàn tỉnh đã kết thúc thành công, dẫu vậy với những người đã và đang gắn bó với môn thể thao này, sự hài lòng vẫn chưa đạt được mức cao nhất.

Tag: việt dã

Đảm bảo tiến độ

Đảm bảo tiến độ 

Cập Nhật 24-05-2012

(TTH) - Được xác định nằm trong chuỗi đô thị động lực Huế - Hương Thủy - Hương Trà- Thuận An - Bình Điền, một trong những chương trình trọng điểm của thị xã Hương Trà năm 2012 là xây dựng, chỉnh trang và phát triển hạ tầng đô thị.

Nói cho dân nghe và nghe dân nói 

Cập Nhật 03-05-2012

(TTH) - Trong bài phát biểu tại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh nói một câu thấm thía rằng: “Đảng ta là con nòi”. Con nòi như Bác nói là con nòi của dân tộc, của Tổ quốc, của nhân dân. Người còn nhấn mạnh: “Hễ còn một người Việt Nam bị bóc lột, bị nghèo nàn thì Đảng vẫn đau thương, cho đó là vì mình chưa làm tròn nhiệm vụ”. Những nội dung giản dị, dễ hiểu như Bác nói đã chuyển tải những vấn đề trừu tượng, khó hiểu nhất về khái niệm chính đảng đến với đại bộ phận nhân dân chưa thể có trình độ để hiểu Đảng trên bình diện lý luận. Chính từ những câu nói mộc mạc của Bác, nội dung của nó chứa đựng chân lý của cuộc sống, cho thấy vận mệnh của Đảng nằm ở đâu.

Xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho 308 phạm nhân 

Cập Nhật 27-04-2012

(TTH) - Ngày 27/4, nhân kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động (1/5), tại Trại giam Bình Điền thuộc Tổng cục VIII Bộ Công an và Trại tạm giam Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù Toà án Nhân dân tỉnh đã quyết định xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho 308 phạm nhân.

Chưa tuân thủ quy định 

Cập Nhật 14-01-2011

(TTH) - Tiếp sau Thuỷ điện (TĐ) Bình Điền, vừa qua TĐ Hương Điền đã đưa 2/3 tổ máy vào hoạt động. Sự ra đời và hoạt động của 2 nhà máy nói trên đã khai sinh ngành công nghiệp TĐ đầy tiềm năng của tỉnh và góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Tuy nhiên, bên cạnh những đóng góp đáng ghi nhận, nhà đầu tư của 2 dự án (DA) trên đã gây ra những hậu quả đáng nói; trong đó, việc không tuân thủ qui định làm vệ sinh lòng hồ trước khi tích nước đã để lại hậu quả nguy hại.

Thừa Thiên Huế tham gia Hội thảo quốc tế phát triển bền vững thủ đô Hà Nội 

Cập Nhật 09-10-2010

(TTH) - Hội thảo quốc tế “Phát triển thủ đô Hà Nội văn hiến, Anh hùng, vì Hoà bình” diễn ra từ ngày 7 đến 9/10 tại Hà Nội, do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội, UBND TP Hà Nội, Viện Khoa học xã hội Việt Nam và Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam tổ chức.

Hoàn lương và hòa nhập 

Cập Nhật 01-09-2010

(TTH) - Nhân dịp Quốc khánh năm 2010, sáng 30/9, trại giam Bình Điền - Tổng cục 8 (Bộ Công an) đóng trên xã Bình Điền, huyện Hương Trà đã công bố quyết định của Chủ tịch nước, đặc xá cho 324 phạm nhân. Cũng trong sáng ngày 30/9, Trại tạm giam – Công an tỉnh công bố quyết định đặc xá cho 24 phạm nhân. Dịp này, có 155 trường hợp cư trú trên địa bàn tỉnh được hưởng đặc xá. Có rất nhiều ngậm ngùi, mừng vui, hy vọng, quyết tâm...

Giá thuốc Việt Nam cao gấp 40 lần thế giới 

Cập Nhật 25-06-2010

(TTH) - Khảo sát giá bảy nhóm thuốc tại Việt Nam cho thấy giá cao hơn bình diện chung của thế giới 5-40 lần.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP