Kết quả tìm kiếm cho "bình chọn"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 7883

Ronaldo đứng đầu Top 100 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2014 

Cập Nhật 04-12-2014

Ronaldo xuất sắc đứng đầu Top 100 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2014 do tạp chí FourFourTwo bình chọn.

Cục Hàng không phủ nhận hai sân bay Việt Nam là kém nhất 

Cập Nhật 20-10-2014

Cục Hàng không cho rằng, kết quả bình chọn trên trang mạng Sleepinginairports là chưa phản ánh được đầy đủ, khách quan về chất lượng dịch vụ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Sông Hương lọt vào Top điểm đến hấp dẫn của Việt Nam

Sông Hương lọt vào Top điểm đến hấp dẫn của Việt Nam 

Cập Nhật 03-10-2014

(TTH.VN) - Đây là kết quả tìm kiếm những điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam dựa vào những so sánh, đối chiếu, bình chọn của các đơn vị du lịch, cộng đồng kỷ lục gia Việt Nam, ý kiến từ du khách...

Chàng sinh viên tài năng

Chàng sinh viên tài năng 

Cập Nhật 11-07-2014

(TTH) - Nguyễn Hữu Long, chàng sinh viên nhỏ nhắn khoa môi trường K37A Trường ĐH Khoa học đã lọt vào danh sách 10 sinh viên xuất sắc năm thứ nhất các trường ĐH trên toàn quốc do viện Giáo dục – Quốc tế Việt Nam bình chọn, và giành được nhiều học bổng, giải thưởng bằng sự năng động, sáng tạo của mình.

Sao cứ thấy lưng lẻo 

Cập Nhật 03-07-2014

(TTH) - Cuối cùng thì danh sách cũng được gút lại và Thừa Thiên Huế đã có 3 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2013. Lần lượt đó là các doanh nghiệp: Công ty cổ phần Sợi Phú Bài, Công ty CP chế biến lâm sản xuất khẩu PISICO và Công ty TNHH Sahiyo AA Việt Nam. Đây cũng là lần thứ hai những công ty này được vinh danh trong Chương trình bình chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”.

Xem ra chưa muộn 

Cập Nhật 29-05-2014

(TTH) - Đã có từ trước đó, nhưng đặc biệt sau khi được Worldbays bình chọn là “vịnh đẹp thế giới” cách nay 5 năm thì việc đầu tư xây dựng khách sạn, nhà nghỉ mới thực sự phát triển tại Lăng Cô. Viễn cảnh về sự ăn ra làm nên của dịch vụ khách sạn gắn với sự hấp dẫn của thương hiệu vịnh đẹp Lăng Cô đã là một động lực. Chả hề vui là, khi nhà nghỉ, khách sạn xây dựng để dành đón khách du lịch biển thì chuyện mới ngớ ra, không có đường ra biển.

Bất ngờ từ sản phẩm công nghiệp nông thôn

Bất ngờ từ sản phẩm công nghiệp nông thôn 

Cập Nhật 09-01-2014

(TTH) - Qua 3 lần tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (SPCNNTTB), hàng trăm sản phẩm do các cơ sở, làng nghề trên địa bàn tỉnh sản xuất đã có mặt trên thị trường, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dân cũng như khách du lịch.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp 

Cập Nhật 24-12-2013

(TTH) - Với sự bình chọn của chính phủ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, cơ quan Xúc tiến thương mại Hàn Quốc vừa trao giải thưởng trách nhiệm xã hội (CSR) cho sáu doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó Tập đoàn Hwaseung Vina được bình chọn là DN ưu tú nhất trong hoạt động CSR, được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch – đầu tư Việt Nam, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thương mại và công nghiệp Hàn Quốc.

La Residence Hotel & Spa Huế lọt vào Top khách sạn tốt nhất thế giới 

Cập Nhật 24-12-2013

(TTH.VN) - La Residence Hotel & Spa Huế (số 5 Lê Lợi) vừa được Tạp chí du lịch Travel+Leisure (Mỹ) - một trong những tạp chí du lịch có lượng ấn phẩm lớn nhất thế giới - bình chọn là một trong 500 khách sạn tốt nhất thế giới.

Hồi sinh bến cổ Bao Vinh 

Cập Nhật 29-11-2013

(TTH) - Trong số 39 đề tài dự thi cuộc thi Tài năng (Talent Prize) 2013 với chủ đề “Giải pháp kiến trúc tạo dựng không gian đô thị”, đồ án “Hồi sinh bến thuyền ở phố cổ Bao Vinh, thành phố Huế” của nhóm tác giả Nguyễn Quốc Thắng (giảng viên) và La Văn Sơn (sinh viên khoá K33) Khoa Kiến trúc, Trường đại học Khoa học Huế là đồ án nhận được sự ủng hộ của nhiều người yêu Huế và đoạt Giải bình chọn (Popular prize).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP