Kết quả tìm kiếm cho "bó vỉa"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 17356

“Ngon, rẻ không bổ & rẻ, bổ không ngon”

“Ngon, rẻ không bổ & rẻ, bổ không ngon” 

Cập Nhật 01-11-2018

Từ quán sang Nhật Bản đến vỉa hè Hàn Quốc, ẩm thực xứ người trông xa vậy mà đem được về đây liền ngay. Thế là tụi trẻ lại được dịp gật gù, ra vẻ đúng ý lắm.

Tag: ngon, rẻ, bổ, Nhật Bản, vỉa hè, Hàn Quốc

Trung bình mỗi đêm có 2.000 lượt khách đến phố đi bộ

Trung bình mỗi đêm có 2.000 lượt khách đến phố đi bộ 

Cập Nhật 11-10-2018

Sau 1 năm đi vào hoạt động, đến nay đã có 107 hộ đăng ký sử dụng vỉa hè kinh doanh tại Phố đi bộ Chu Văn An – Võ Thị Sáu – Phạm Ngũ Lão. Trung bình mỗi đêm có khoảng 2.000 lượt khách đến tham quan mua sắm tại đây.

Tag: phố đi bộ, ban chỉ đạo, du lịch, quản lý. câu lạc bộ, phú hội, phường

Nghị định Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định về lĩnh vực thuỷ sản 

Cập Nhật 06-09-2014

Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định về lĩnh vực thủy sản.

Sao vỉa hè cao thế? 

Cập Nhật 01-10-2013

(TTH) - Vỉa hè nhiều tuyến phố ở Huế được xem là đẹp, khá rộng rãi, thoải mái cho người đi bộ. Tuy nhiên, nhằm tránh ngập nước hay sao mà vỉa hè lại thiết kế quá cao so so với mặt đường, khiến cho nhiều người dân khó khăn trong việc lên xuống, đặc biệt là những hộ dân ở mặt phố và người khuyết tật. Để khắc phục tình trạng trên, người dân phải tự chế ra các bậc cấp với nhiều loại vật liệu khác nhau. Như thế, không chỉ làm xấu đi các tuyến phố mà còn ảnh hưởng đến giao thông đi lại.

“Loạn” kinh doanh vỉa hè ở Huế

“Loạn” kinh doanh vỉa hè ở Huế 

Cập Nhật 13-09-2013

(TTH) - Hẳn ai cũng biết, vỉa hè là nơi dành cho người đi bộ, nhưng thực tế ở Huế vỉa hè không còn mang chức năng đúng nghĩa mà nhiều chỗ trở thành nơi buôn bán của nhiều người dân.

Khi vỉa hè thành quán nhậu 

Cập Nhật 27-09-2012

(TTH) - Vỉa hè đang thực sự trở thành quán nhậu, hay nói một cách văn vẻ hơn, thành những nhà hàng ăn uống đang là một thực tế. Chỉ cần một vòng dạo quanh Huế thôi, như ở phía Nam trên các tuyến đường Đống Đa, Lê Quý Đôn, Trương Định hay Hồ Đắc Di chẳng hạn, cũng đã thấy cả thành phố nhộn nhịp và sôi động hẳn lên bởi chuyện ăn nhậu, đặc biệt vào buổi chiều tà. Nhậu trong khuôn viên khách sạn, ở các nhà hàng đủ cấp loại chưa đủ, còn tràn luôn xuống phố, đầy rẫy trên những vỉa hè, vốn có chức năng dành cho những người đi bộ.

Gặp Bọ Lập

Gặp Bọ Lập 

Cập Nhật 19-01-2012

(TTH) - Máy bay vừa dừng, bật điện thoại đã thấy mấy tin nhắn đổ tới, trong đó hấp dẫn nhất là tin nhắn từ “BO LAP”: mở máy thì gọi ngay nhé, tôi đang chờ. Tôi gọi ngay, tất nhiên. Đầu kia tiếng bọ trọ trẹ: Ông ra tắc xi rồi đưa máy cho tài xế tôi nói địa chỉ. Nhậu luôn rồi hẵng về. Ra tắc xi, tôi gọi rồi đưa máy cho tài xế, thấy y hỏi đi hỏi lại rồi ờ ờ, máy quay lại tôi, vừa nghe vừa dịch: đến bờ kè, quán Bà Sáu. OK, vẫn nghe nói bọ với mấy chiến hữu hay ngồi bờ kè kênh Nhiêu Lộc, nhưng cái tiếng Quảng Bình thêm di chứng chấn thương sọ não khiến nghe hơi khó. Xe vòng mấy lần mà vẫn không thấy quán Bà Sáu nào hết, dù cả tôi và tài xế căng mắt nhìn lên các dãy đèn quảng cáo xanh đỏ nhấp nháy đến rối mắt. Mãi đến khi nhìn... ngang thì trời ạ, mấy tên đang ngồi ngay ở vỉa hè căn nhà có số... 36.

Cháy nổ xe máy: Bộ trưởng Thăng nhận trách nhiệm

Cháy nổ xe máy: Bộ trưởng Thăng nhận trách nhiệm 

Cập Nhật 06-01-2012

(TTH) - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã làm ấm lòng những người đang chọn xe máy là phương tiện lưu thông chính khi khẳng định Bộ sẽ chịu trách nhiệm về cháy nổ xe...

Nên dành riêng một số vỉa hè giúp cho những người dân buôn bán nhỏ ? 

Cập Nhật 16-11-2010

(TTH) - Việc lập lại trật tự, dọn dẹp vỉa hè để không gây cản trở giao thông cho khách bộ hành, đồng thời làm cho thành phố văn minh và lịch sự hơn là điều rất cần thiết.

Ngênh ngang cây cảnh… vỉa hè 

Cập Nhật 28-07-2010

(TTH) - Vỉa hè thành Huế của ai Mà trồng cây cảnh trong ngoài ngổn ngang Bộ hành phải xuống lòng đường Nguy cơ rình rập, tai ương có ngày!

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP