Kết quả tìm kiếm cho "bóng đá"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18021

Dùng da cá rô phi để điều trị bỏng

Dùng da cá rô phi để điều trị bỏng 

Cập Nhật 26-05-2017

Các nhà nghiên cứu ở Brazil đang thử nghiệm cách điều trị mới đối với những vết bỏng nặng bằng da cá rô phi, một phương pháp phi chính thống có thể làm dịu đi nỗi đau của bệnh nhân và giảm chi phí y tế.

Tag: Brazil, da cá, rô phi, điều trị, bỏng

Phú Lộc: Người dân phát hiện tượng Phật bằng đá trong lúc đào hố trồng cây

Phú Lộc: Người dân phát hiện tượng Phật bằng đá trong lúc đào hố trồng cây 

Cập Nhật 01-04-2017

Tượng Phật bằng đá cao 69cm, rộng 23cm, nặng khoảng 45-50kg. Tượng đứng trên tòa sen, được tạc trên đá nguyên khối màu trắng, có sọc đỏ chạy dọc theo thân tượng.

Tag: tượng Phật, Lộc Thủy, Phú Lộc

Bàn giao mặt bằng DA hầm đường bộ Phước Tượng-Phú Gia sạch 100% trước 30/9

Bàn giao mặt bằng DA hầm đường bộ Phước Tượng-Phú Gia sạch 100% trước 30/9 

Cập Nhật 25-09-2015

(TTH.VN) - Theo báo cáo của Công ty CP Phước Tượng Phú Gia BOT, đến nay dự án hầm đường bộ Phước Tượng Phú Gia còn một số khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng chưa được giải quyết. 

Bà Đá và dấu tích tín ngưỡng Chăm Pa

Bà Đá và dấu tích tín ngưỡng Chăm Pa 

Cập Nhật 26-12-2013

(TTH) - Bà Đá là tên gọi người dân đặt cho bức phù điêu bằng đá được thờ tại một ngôi miếu nằm ở ngã ba Sình, thuộc địa phận làng Thanh Phước, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà. Có rất nhiều câu chuyện kỳ bí được thêu dệt thành huyền thoại, nếu gạt bỏ đi các chi tiết ly kỳ sẽ hiển lộ ra dấu tích của văn hóa Chăm Pa trên vùng đất này.

Thú chơi đồ đá cổ ở Huế 

Cập Nhật 24-11-2011

(TTH) - Vừa qua một “đại gia” ở thành phố Hồ Chí Minh đã mua lại hàng trăm neo thuyền bằng đá rất đẹp của người sưu tầm đồ đá cổ ở Huế. Khác với đồ đá thời nay chủ yếu mang tính mỹ thuật, người chơi đồ đá cổ chú tâm sưu tầm các đồ đá cổ xưa phong phú và đa dạng về chủng loại, từ công cụ sản xuất và đồ dùng sinh hoạt, đến đồ pháp khí và vật trang trí mỹ thuật. Đồ đá của những người sưu tầm ở Huế phần lớn vớt từ các dòng sông Huế, chủ yếu ở sông Hương. Đây là một mảng cổ vật còn được ít người tìm hiểu kỹ, mặc dù tuổi đời của một số đồ đá này cao hơn hẳn so với đồ gốm và kim loại tìm thấy dưới các dòng sông Huế.

Phẫu thuật thành công thay thực quản bằng dạ dày 

Cập Nhật 05-08-2011

(TTH) - Bệnh viện Trung ương quân đội 108 vừa điều trị và phẫu thuật thay thực quản bằng dạ dày tự thân thành công cho trường hợp một bệnh nhân nhi 11 tuổi có tiền sử 9 năm bị teo thực quản

Thay thực quản bằng dạ dày cho bé 11 tuổi 

Cập Nhật 04-08-2011

(TTH) - Các bác sĩ Khoa Ngoại B15,Bệnh viện 108 (Hà Nội)vừa phẫu thuật thay thế thực quản bị teo bằng chính dạ dày của bệnh nhân.

Thăm Đền Đô, nơi phát tích triều Lý 

Cập Nhật 06-10-2010

(TTH) - Đất Đình Bảng đã sinh ra Lý Công Uẩn. Lý Công Uẩn là tướng của triều Tiền Lê. Ngài đã được dân tôn kế vị nhà Lê, lập nên Triều Lý. Triều Lý đã dời đô ra Thăng Long, trải qua 9 triều vua, làm rạng danh đất Việt. Trên đất Đình Bảng đã cho dựng tượng Lý Công Uẩn để tôn vinh công đức của ngài.

Bàng lá nhỏ - nguồn gen lạ đến đất Cố đô 

Cập Nhật 09-07-2010

(TTH) - Bàng là loại cây xanh rất quen thuộc với nhiều người. Với khả năng tỏa bóng và chống chịu được gió bão, cây bàng đã hiện hữu rộng khắp nhiều nơi, từ vùng hải đảo xa bờ đến tận miền đồi núi cao. 

Khu phố cổ Huế Cầu Gia Hội 

Cập Nhật 03-07-2010

(TTH) - Hai từ Gia Hội do vua Minh Mạng đặt từ năm 1837. Buổi đầu tiên cầu làm bằng gỗ, đến năm 1904, vua Thành Thái cho xây bằng đá dài 67 thước (1). Trước nữa, cầu có tên là An Hội. Có lẽ vì ở đầu cầu phía tây hồi xưa có đền An Hội chăng (?).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP