Kết quả tìm kiếm cho "bạn bè"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 17403

Cà phê tổng hội

Cà phê tổng hội 

Cập Nhật 22-03-2012

(TTH) - Tuổi cũng đã xấp xỉ 60, anh bạn tôi là một giáo viên dạy học ở Huế, có thói quen thỉnh thoảng tạt vào nhà số 22 Trương Định uống cà phê. Nhà anh ở cách đó khá xa, dễ chừng đến vài cây số. Anh cũng thường rủ tôi và không quên bảo rằng, mình muốn đến đó uống cà phê để nhớ lại một thời và biết đâu may mắn gặp lại những người bạn của ngày xưa. Cũng có lúc anh toại nguyện. Ví như dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn vừa qua, cũng tại quán cà phê mà dân Huế mình vẫn gọi một cách gần gũi là cà phê tổng hội này, anh đã có dịp gặp lại một nhóm bạn học cùng thời từ Sài Gòn mới ra. Bạn bè lâu ngày gặp nhau, hàn huyên tâm sự và cà phê tổng hội là điểm hẹn mang nhiều ý nghĩa.

Năm du lịch quốc gia, động lực cho du lịch Huế phát triển 

Cập Nhật 22-03-2012

(TTH) - Năm du lịch quốc gia 2012 gắn với Festival Huế là một sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế. Đây là cơ hội để giới thiệu, quảng bá với du khách, bạn bè quốc tế về những giá trị văn hóa đặc sác, những sản phẩm du lịch đặc trưng, độc đáo của Thừa Thiên Huế. Điều quan trọng là qua hoạt động liên kết du lịch, Thừa Thiên Huế có điều kiện học hỏi, tranh thủ và tham khảo ý tưởng, kinh nghiệm hoạt động kinh doanh du lịch, đầu tư phát triển du lịch của bạn bè trong và ngoài nước để đẩy mạnh hoạt động du lịch của địa phương mình. Sự kiện này là một lợi thế để Thừa Thiên Huế kết nối du lịch với các quốc gia với các tỉnh bạn trong xây dựng sản phẩm du lịch. Sau đó là đúc kết, định hướng để phát triển Huế - đô thị di sản, làm cho Huế độc đáo, đặc sắc trong tiến trình thu hút đầu tư để phát triển du lịch.

Đường về khó cũng quyết đi 

Cập Nhật 23-02-2012

(TTH) - Cậu ta là thanh niên dân tộc vùng cao miền Bắc đang theo học tại một trường đại học ở TP Huế. Phải sống xa cha mẹ, gia đình nên cũng gặp nhiều khó khăn thiếu thốn, nhưng bù lại, cậu được vui niềm vui bạn bè, được các thầy cô giáo "cho" kiến thức khoa học... 2 năm trôi nữa thôi, cậu sẽ tốt nghiệp, ra trường. Phía trước biết bao dự định, ước mơ và cơ hội tốt đẹp cho cuộc đời.

Ra quân sản xuất đầu năm mới

Ra quân sản xuất đầu năm mới 

Cập Nhật 30-01-2012

(TTH) - Phát biểu tại lễ ra quân sản xuất đầu năm mới Nhâm Thìn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao nhấn mạnh: 2012-Năm Du lịch quốc gia mà Huế là điểm nhấn và Năm Festival Huế, đây sẽ là cơ hội để quảng bá thương hiệu Bia Huế với bạn bè nước ngoài. Năm nay, Thừa Thiên Huế phấn đấu thu ngân sách đạt trên 5.000 tỷ đồng, vì vậy Công ty TNHH Bia Huế cũng phải quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra để nộp ngân sách khoảng 25% so với số thu nội địa của tỉnh.

Cẩm nang ăn tết

Cẩm nang ăn tết 

Cập Nhật 19-01-2012

(TTH) - Tết là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, bạn bè gặp mặt sau một năm lo công ăn việc làm. Vì lý do đó, những buổi liên hoan, họp mặt nồng nhiệt kiểu “tết mà” dễ diễn ra thâu đêm, suốt sáng. Để có thể giữ được phong độ sau cuộc vui ngày tết, sảng khoái khoẻ mạnh bắt đầu lại công việc sau tết, có một số điều chúng ta cần lưu ý.

Một cánh én không “mang” nổi mùa xuân

Một cánh én không “mang” nổi mùa xuân 

Cập Nhật 02-01-2012

(TTH) - 1 - Có lẽ, Huế là một trong những địa phương có phong trào thể thao mạnh nhất, nhì miền Trung. Số CLB võ thuật, thể hình hay bóng đá “phủi”... cứ gọi là đếm không hết. Bên cạnh đó, những môn thể thao, như cầu lông, quần vợt, thi đua thuyền, bóng đá bãi biển, Futsal, bi-a... dù mới thành lập nhưng đã gây được tiếng vang trong lòng bạn bè khi góp mặt tại các giải toàn quốc.

“Làm mới” mình cùng trang phục vào năm mới

“Làm mới” mình cùng trang phục vào năm mới 

Cập Nhật 02-01-2012

(TTH) - Sẽ thật thú vị nếu bạn sở hữu những một  trang phục tuyệt đẹp để đi chơi thăm hỏi bạn bè, gia đình trong những ngày đầu năm mới 2012.

Ra mắt tuyển tập thơ – văn “Người trẻ dáng nâu” 

Cập Nhật 27-11-2011

(TTH) - Chiều 26/11, Tạp chí Sông Hương đã tổ chức giới thiệu tuyển tập thơ – văn “Người trẻ dáng nâu” của nhà thơ Nguyễn Trung Bình với sự tham gia của đông đảo bạn bè, đồng môn của anh.

Cảm xúc trường xưa 

Cập Nhật 17-11-2011

(TTH) - 1. Điện thoại tôi rung lên số máy một người bạn thời phổ thông. Giọng bạn xôn xao: “Trường cấp 3 Đồng Hới của tụi mình sắp tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập. Về nhé”. Về! Với thầy cô và bạn bè cũ thân thương! Về lại những năm tháng đẹp tươi nhất trong cuộc đời! Về hội ngộ dưới mái trường xưa. Chợt dâng đầy cảm xúc. Bốn mươi lăm năm, lớp lớp học trò từ trường xưa đã tỏa đi khắp mọi miền đất nước. Nôn nao những cuộc điện thoại. Khoảng cách địa lý dù xa xôi mấy được kéo lại thật gần.

Hãy giúp đỡ cho sinh viên Phùng Hữu Tuấn 

Cập Nhật 28-10-2011

(TTH) - Mắc phải căn bệnh hiểm nghèo - ung thư máu, Phùng Hữu Tuấn, sinh năm 1992, sinh viên lớp Công nghệ Sinh học K34, Trường đại học Khoa học - Huế, đang rất cần sự giúp đỡ của các thầy cô, bạn bè và những tấm lòng hảo tâm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP