Kết quả tìm kiếm cho "bảng hiệu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8151

Bảng hiệu quảng cáo sẽ hiện đại, thẩm mỹ

Bảng hiệu quảng cáo sẽ hiện đại, thẩm mỹ 

Cập Nhật 10-10-2018

Trước mắt, sẽ thí điểm tại một số tuyến đường ở TP. Huế, sau đó triển khai nhân rộng tại các thị xã, xóa dần các hình thức quảng cáo bằng băng rôn, áp phích trên các tuyến đường.

Tag: UBND tỉnh, quy định, quảng cáo, ngoài trời

Tạo đặc trưng riêng cho bảng hiệu

Tạo đặc trưng riêng cho bảng hiệu 

Cập Nhật 09-10-2018

Bảng hiệu ngày xưa của các cửa hàng ở Huế thường mang tên người sáng lập hoặc một tên hiệu với nhiều ý nghĩa.

Tag: đặc trưng, bảng hiệu, ngày xưa, cửa hàng, ý nghĩa

Quảng cáo ngoài trời: Phải quy củ và an toàn

Quảng cáo ngoài trời: Phải quy củ và an toàn 

Cập Nhật 10-08-2018

Trên một số tuyến đường, không khó bắt gặp hình ảnh lộn xộn của những tấm băng rôn, cờ thả được treo khắp các cột đèn, cột điện. Kích thước cũng to nhỏ khác nhau, mạnh ai nấy làm...

Tag: bảng hiệu quảng cáo, quảng cáo ngoài trời, quy củ, an toàn

Bộ Y tế đề xuất đổi mới chia tuyến khám chữa bệnh

Bộ Y tế đề xuất đổi mới chia tuyến khám chữa bệnh 

Cập Nhật 07-04-2018

Hai phương án chia tuyến khám chữa bệnh được Bộ Y tế đề xuất, nhằm đổi mới hệ thống cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh theo định hướng công bằng, hiệu quả, phát triển, chất lượng.

Tag: Bộ Y tế, chia tuyến khám bệnh, cơ sở y tế, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến

Tín hiệu tan băng trong quan hệ Nga - Anh

Tín hiệu tan băng trong quan hệ Nga - Anh 

Cập Nhật 19-08-2016

Sau gần một thập kỷ chỉ trích gay gắt chính sách ngoại giao của Nga, đang có dấu hiệu cho thấy Anh một lần nữa lại sẵn sàng hợp tác với Nga.

Tag: Tín hiệu, tan băng, quan hệ, Nga, Anh

Tiền ở… cột điện 

Cập Nhật 22-05-2015

(TTH) - Đây là điều không ngoa khi trên các cây cột điện, bờ tường, gốc cây… trong thành phố đều dán đầy các số điện thoại mời gọi vay tiền tiêu dùng. Có buổi sáng, chứng kiến mấy thanh niên trẻ lúi húi dán giấy quảng cáo mời gọi vay tiền khi trời còn chưa sáng rõ, đến lúc quay về dốc Nam Giao đã thấy dưới bảng hiệu bún bò Huế, bún mắm nêm là vay tiền: gọi số máy….Và cho đến thời điểm này thì các số điện thoại kiểu này đã xuất hiện dưới bảng hiệu café, quán may thậm chí là một xe nước giải khát nào đó.

Trăm năm giữ tiếng đàn Chiêm Huế

Trăm năm giữ tiếng đàn Chiêm Huế 

Cập Nhật 24-04-2014

(TTH) - Một tiệm đàn bảng hiệu cũ kĩ, đơn sơ nhưng là điểm đến của nhiều khách hàng lớn tuổi. Trên các diễn đàn trang mạng xã hội, một số bạn trẻ cũng truyền tin về độ bền những cây đàn được làm ở đây…

Bắt đầu từ mỗi gia đình 

Cập Nhật 18-11-2013

(TTH) - Ngồi ăn sáng trước cổng cơ quan, tôi bỗng thấy các chủ quán nháo nhào thu dọn bàn ghế, bảng hiệu, dắt xe khách hàng lên lề đường và nhờ mọi người ngồi gọn vào quán. Tin có xe trật tự đô thị phường đi kiểm tra lan truyền từ quán này sang quán khác. Đội kiểm tra đi qua, mọi chuyện trở lại nhịp sống bình thường. Chủ quán tuy có dè chừng, bớt lấn chiếm lề đường hơn nhưng vẫn tiếp tục chuyện kinh doanh. Thực khách có đôi chút khó chịu, nhưng vẫn bình thản ăn uống và hôm sau tiếp tục trở lại quán.

CSGT đeo thẻ xanh mới được xử phạt 

Cập Nhật 12-01-2013

Theo Thông tư 45 của Bộ Công an có hiệu lực từ 1/1/2013, chỉ những CSGT mang bảng hiệu tuần tra kiểm soát màu xanh mới có quyền dừng các phương tiện đang lưu thông để xử lý.

Làm phim cưới cũng lắm gian truân 

Cập Nhật 23-09-2010

(TTH) - Nói về dịch vụ quay phim đám cưới chắc hẳn nhiều người ở Huế đều biết tiếng “Phú Khiêm”. Không bảng hiệu, không quảng cáo rầm rộ, đại bản doanh lại ở vùng ven thành phố, ấy vậy mà thương hiệu “Phú Khiêm” chuyên nghề quay phim đám cưới cứ nổi như cồn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP