Kết quả tìm kiếm cho "bất ổn"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 7226

EU cảnh báo: Sự phân cực ở Mỹ có thể gây bất ổn toàn cầu

EU cảnh báo: Sự phân cực ở Mỹ có thể gây bất ổn toàn cầu 

Cập Nhật 16-02-2017

Cao ủy phụ trách Chính sách đối ngoại và An ninh của Liên minh châu Âu (EU) Federica Mogherini cảnh báo rằng, sự phân cực và chia rẽ hiện nay ở Mỹ có thể gây mất ổn định cho phần còn lại của thế giới...

Tag: Mỹ, EU, phân cực, chia rẽ, Tổng thống Donald TRump

Sẽ công khai danh tính 

Cập Nhật 15-10-2014

(TTH) - Liên tục trong những ngày gần đây, Báo Thừa Thiên Huế đã có nhiều thông tin về tình trạng nợ đọng bảo hiểm xã hội (BHXH) trên địa bàn. Đây là tồn tại khá nổi cộm trong cả nước nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng. Dù mức độ ở mỗi tỉnh, thành có thể khác nhau, song điều này đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người lao động và tạo ra những bất ổn về an sinh xã hội.

Mỹ dỡ bỏ một phần lệnh cấm vũ khí với VN: Báo Trung Quốc tức tối 

Cập Nhật 12-10-2014

Báo Trung Quốc ngày thứ sáu vừa qua đã đăng bài viết phản đối quyết định Mỹ dỡ bỏ một phần lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam và lớn tiếng gọi đây là hành động can thiệp và gây bất ổn ở khu vực.  

Trung Quốc: 40 “kẻ nổi loạn” tại Tân Cương bị tiêu diệt

Trung Quốc: 40 “kẻ nổi loạn” tại Tân Cương bị tiêu diệt 

Cập Nhật 26-09-2014

40 kẻ nổi loạn đã bị các lực lượng chức năng Trung Quốc tiêu diệt hôm 21/9 vừa qua tại Tân Cương, sau khi hàng loạt vụ nổ liên hoàn làm rung chuyển khu vực đầy bất ổn này.  

Để không bất ổn 

Cập Nhật 18-06-2014

(TTH) - Tỷ lệ nội địa gần như bằng 0 ở các công trình do các nhà thầu Trung Quốc làm tổng thầu (EPC). Express dẫn nguồn từ số liệu của Ủy ban Tài chính và Ngân sách Quốc hội, tính đến năm 2010, có đến 90% các dự án EPC (tư vấn, thiết kế – cung cấp thiết bị – xây lắp, vận hành; hay nói cách khác là thực hiện dự án theo phương thức chìa khoá trao tay) của Việt Nam do nhà thầu Trung Quốc đảm nhiệm, trong đó chủ yếu là dầu khí, hóa chất, điện, dệt kim. Một con số khác từ Thời báo Kinh tế Sài Gòn: trong tỷ trọng nhập khẩu từ Trung Quốc, hàng tiêu dùng cuối cùng chiếm gần 10%; thiết bị máy móc chiếm 30% và hàng trung gian bao gồm linh kiện, nguyên vật liệu khoảng 60%.

Tình hình Thái Lan bất ổn, du khách đến Việt Nam tăng 26% 

Cập Nhật 10-06-2014

Tỷ lệ lấp đầy ở các khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã tiến gần hơn đến tỷ lệ của các thành phố lớn khác trong khu vực như Jakarta và Kuala Lumpur.

Quốc tế tiếp tục phản đối Trung Quốc gây bất ổn tại Biển Đông 

Cập Nhật 03-06-2014

Theo các chuyên gia, những nước trong khu vực cần phải lường trước mọi tình huống khi Trung Quốc âm mưu thống trị vùng biển khu vực.

Bảo vệ quyền lợi người lao động 

Cập Nhật 24-12-2012

(TTH) - Kiểm tra 33 đơn vị thì cả 33 đơn vị đều vi phạm pháp LuậtLlao động, Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm tai nạn (BHTN). Đó là kết quả vừa được BHXH Thừa Thiên Huế công bố sau gần 1 tháng làm việc của đoàn kiểm tra liên ngành. Điều này đồng nghĩa với việc quyền lợi của người lao động bị vi phạm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến công tác an sinh xã hội, tạo sự bất ổn trong xã hội.

Doanh nghiệp thép sản xuất cầm chừng 

Cập Nhật 06-03-2012

(TTH) - Chịu tác động từ sự bất ổn của nền kinh tế toàn cầu nên thị trường tiêu thụ thép hiện bị thu hẹp do nhiều nước thực thi chính sách kinh tế kiểm soát chặt chẽ, cắt giảm đầu tư, giảm nợ công.

Xuất khẩu nông sản 2012: Khó khăn chồng chất

Xuất khẩu nông sản 2012: Khó khăn chồng chất 

Cập Nhật 19-02-2012

(TTH) - Lợi thế cạnh tranh về giá đang giảm dần. Bên cạnh đó, sự bất ổn ở khu vực Trung Đông, khủng hoảng nợ ở châu Âu - cũng khiến tình hình xấu đi

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP