Kết quả tìm kiếm cho "bất lợi"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 10220

ASEAN và mối đe dọa từ nạn đánh bắt cá quá mức

ASEAN và mối đe dọa từ nạn đánh bắt cá quá mức 

Cập Nhật 20-09-2018

Nhiều chuyên gia cảnh báo rằng, đánh bắt quá mức có thể gây ra những tác động bất lợi và lâu dài đối với đại dương cũng như xã hội.

Tag: ASEAN, đe dọa, đánh bắt, , quá mức

Ứng viên Tổng thống Pháp Fillon quyết tranh cử bất chấp nhiều bất lợi

Ứng viên Tổng thống Pháp Fillon quyết tranh cử bất chấp nhiều bất lợi 

Cập Nhật 05-03-2017

Ngày 4/3, ứng viên Tổng thống Pháp Francois Fillon tiếp tục khẳng định không từ bỏ cuộc đua vào điện Elysee bất chấp những trở ngại liên tiếp gần đây.

Tag: Francois Fillon, bầu cử Pháp, ứng viên Tổng thống, không từ bỏ, trở ngại, việc làm giả

Huế bất lợi ngay trận đầu ra quân

Huế bất lợi ngay trận đầu ra quân 

Cập Nhật 16-01-2013

(TTH.VN) - Từ 15 đến 25/1, tại Sân vận động Tự Do và sân TT TDTT tỉnh diễn ra vòng loại bảng B lượt đi - giải bóng đá U19 quốc gia năm 2013 với sự góp mặt của 6 đội bóng Nam Định, Hà Nội T&T, Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng, QNK Quảng Nam và chủ nhà Thừa Thiên Huế.

Chủ động ứng cứu nhanh, hiệu quả

Chủ động ứng cứu nhanh, hiệu quả 

Cập Nhật 21-09-2012

(TTH) - Trước những diễn biến thất thường của thời tiết, với tinh thần chủ động, sẵn sàng, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã lên phương án, nhằm ứng phó với những tình huống bất lợi của thời tiết, với mục tiêu: Chủ động ứng cứu nhanh, có hiệu quả, tất cả vì tính mạng và tài sản của nhân dân...

Cách chọn áo ngực chuẩn nhất để không mắc bệnh

Cách chọn áo ngực chuẩn nhất để không mắc bệnh 

Cập Nhật 13-07-2012

Ngoài tác dụng thẩm mỹ, áo ngực còn giúp che đỡ sự va đập từ bên ngoài, giữ cho bầu vú tuần hoàn thông thoáng, đảm bảo sự phát triển bình thường của ngực. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, mặc áo ngực chật quá hay rộng quá đều có những ảnh hưởng bất lợi đến sức khoẻ.

Kiểm soát 10 loại hợp đồng dịch vụ độc quyền

Kiểm soát 10 loại hợp đồng dịch vụ độc quyền 

Cập Nhật 14-01-2012

(TTH) - 10 dịch vụ thiết yếu mà xưa nay người tiêu dùng buộc phải ký hợp đồng mua nhưng không có quyền thương lượng, dù nhiều điều khoản trong hợp đồng gây bất lợi cho họ, thì tới đây, những hợp đồng này phải được cơ quan quản lý nhà nước kiểm soát trước khi được đem ra ký với người tiêu dùng.

Chờ ngày gạo Huế lên ngôi 

Cập Nhật 15-12-2011

(TTH) - Với năng suất lúa bình quân 55,7 tạ/ha, tăng 2,6 tạ/ha so với năm trước, năm 2011 được đánh giá là năm có năng suất lúa đạt cao nhất trong vòng 5 năm qua. Đây cũng là năm được mùa nhất của ngành nông nghiệp từ trước đến nay với sản lượng lương thực có hạt ước đạt 303,6 nghìn tấn, tăng 4,3%; sản lượng lúa ước đạt 297,4 nghìn tấn, tăng 4,3%... Trong bối cảnh thời tiết diễn biến thất thường và đầy bất lợi, sâu bệnh luôn đe dọa; đặc biệt là bệnh lùn sọc đen... mới thấy kết quả trên là niềm vui lớn của bà con nông dân. Tuy nhiên, nhìn một cách tổng thể, niềm vui của nhà nông vẫn chưa trọn vẹn.

Chỗ đứng của hàng xuất khẩu 

Cập Nhật 12-05-2011

(TTH) - Nền kinh tế lạm phát đang tác động bất lợi đến hoạt động sản xuất kinh doanh của không ít doanh nghiệp và đời sống của nhiều hộ gia đình. Trong bối cảnh đó, kết quả sản xuất hàng xuất khẩu 4 tháng đầu năm 2011 của tỉnh cho thấy những tín hiệu đáng mừng. Theo số liệu tổng hợp từ Sở Công Thương, dự ước kim ngạch xuất khẩu (KNXK) tháng 4-2011 đạt 28,65 triệu USD, tăng gần 51,6% so cùng kỳ; đưa tổng KNXK 4 tháng đầu năm của tỉnh ước đạt gần 102 triệu USD, tăng hơn 66,7% so cùng kỳ.

Bất lợi nếu kéo dài thời gian chấp hành án 

Cập Nhật 28-12-2010

(TTH) - Mặc dù Tòa án nhân dân (TAND) TP Huế tuyên xử buộc Trần Thị Thúy Ngọc phải trả cho bà Trần Thị Bích Hiệp 66.800.000đ, nhưng việc bà Hiệp nhận lại được tài sản theo nội dung quyết định bản án đã tuyên, đang rơi vào vô vọng. Chi cục Thi hành án dân sự TP Huế (CCTHADS) hai lần trả đơn yêu cầu thi hành án cho “khổ chủ”... Đó là phản ánh của bà Trần Thị Bích Hiệp, sinh năm 1958, trú tại 285 đường Đặng Tất, xã Hương Vinh (Hương Trà).

Hại ruột nếu lạm dụng thực phẩm chức năng 

Cập Nhật 12-12-2010

(TTH) - Thực phẩm chức năng không giống thực phẩm thông thường. Nó được sản xuất, chế biến theo công thức đã định bằng cách bổ sung một số chất có lợi hoặc loại bỏ một số chất bất lợi của thực phẩm. Với nguyên lý đó, nhiều người hiểu thực phẩm chức năng là số 1 nên đã sử dụng nhiều đến độ... lạm dụng. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP