Kết quả tìm kiếm cho "biệt thự"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 22511

Tranh thủ làm dịch vụ để thoát cảnh “nhà hoang”, tại sao không?

Tranh thủ làm dịch vụ để thoát cảnh “nhà hoang”, tại sao không? 

Cập Nhật 06-09-2019

Sau nhiều thập kỷ ngủ yên, chừng hơn chục năm trước, một số ít trong số 139 ngôi biệt thự từng hiện hữu trên đỉnh Bạch Mã đã được các đơn vị, doanh nghiệp nhận đầu tư và đưa vào hoạt động phục vụ du lịch.

Tag: du lịch, du khách, Bạch Mã

Sức mạnh của sự hòa giải

Sức mạnh của sự hòa giải 

Cập Nhật 08-12-2016

AFP ngày 6/12 dẫn lời phát ngôn viên Chính phủ Nhật Bản cho biết, Thủ tướng Shinzo Abe sắp có chuyến thăm Trân Châu Cảng ở quần đảo Hawai, Mỹ vào cuối tháng 12/2016...

Tag: Thủ tướng Nhật Bản, Tổng thống Mỹ, Shinzo Abe, Barack Obama, Trân Châu Cảng

Thủ tướng Merkel sẽ tranh cử nhiệm kỳ 2017 

Cập Nhật 02-08-2015

Báo "Tấm gương" ngày 1/8 cho biết, Thủ tướng Đức Angela Merkel vừa quyết định sẽ tranh cử nhiệm kỳ thứ 4.

Thừa Thiên Huế đoạt HCV tại Liên hoan “Về với Điện Biên” 

Cập Nhật 15-03-2014

(TTH.VN) - Sở VH-TT&DL vừa cho biết, Thừa Thiên Huế đã đoạt Huy chương vàng tại Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc “Về với Điện Biên” tại thành phố Điện Biên Phủ nhân chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954/7/5/2014).

Thừa Thiên Huế được thực hiện song song hai đề án đô thị và cơ chế đặc thù

Thừa Thiên Huế được thực hiện song song hai đề án đô thị và cơ chế đặc thù 

Cập Nhật 28-08-2013

(TTH.VN) - Chiều 28/8, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về chủ trương cho tiến hành song song xây dựng Đề án phân loại đô thị Huế và Đề án đưa tỉnh Thừa Thiên Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương và cơ chế đặc thù đối với đô thị Thừa Thiên Huế.

Niềm vui của một thương binh

Niềm vui của một thương binh 

Cập Nhật 24-07-2013

(TTH) - Tá túc trong một ngôi biệt thự cũ đã hoang phế, đổ nát ở số 66, đường Nguyễn Sinh Cung, Huế, người thương binh già 73 tuổi, mù một mắt, tay chân đầy vết thương do trải qua hai lần bị thương trong chiến đấu. Ông run rẩy, lục tìm đưa cho chúng tôi xem thẻ thương binh và nói trong tuyệt vọng: "Từ ngày giải phóng miền Nam đến nay đã 37 năm rồi chú ơi, tôi chưa hề được nhận một đồng nào về chế độ thương binh cũng như sự đãi ngộ". Và rồi một ngày đầu tháng bảy, tôi được tin vui từ ông...

Trường đại học Y Dược Huế: Mở đào tạo cao học chuyên ngành tai - mũi - họng

Trường đại học Y Dược Huế: Mở đào tạo cao học chuyên ngành tai - mũi - họng 

Cập Nhật 19-05-2013

(TTH.VN) - GS.TS Trần Hữu Dàng, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược - Đại học Huế cho biết, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bùi Văn Ga đã thay mặt Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định cho phép Trường đại học Y Dược Huế mở đào tạo cao học chuyên ngành Tai - Mũi - Họng từ năm nay 2013. GS.TS Trần Hữu Dàng cho biết thêm, sắp tới Trường đại học Y Dược Huế sẽ mở thêm các chuyên ngành đào tạo tiến sĩ Ngoại tiết niệu, tiến sĩ Kỹ thuật hình ảnh y học và Tiến sĩ Nhi khoa.

Cây xanh với công trình kiến trúc đô thị Huế 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Huế là một thành phố vừa cổ kính vừa hiện đại, đa dạng về kiểu kiến trúc đô thị, từ kiểu cổ kính truyền thống Việt, kiểu cổ Trung Quốc, kiểu trung đại Pháp, đến kiểu hiện đại thời hội nhập. Muốn hệ thống cây xanh phát huy vai trò tôn tạo phù hợp với hệ thống công trình kiến trúc đòi hỏi phải có những nghiên cứu hiện trường để quy hoạch và thiết kế sát với thực tế. Một con đường chạy dọc khu nhà vườn, với nhiều biệt thự thu mình giữa mảng xanh của cây nông nghiệp hẳn phải bố trí cây xanh khác với một con đường chạy dọc hai dãy nhà cao tầng hiện đại, vỉa hè đường phố chạy theo công trình kiến trúc di tích cổ không thể đánh đồng cây xanh với vỉa hè chạy dọc theo các công sở, trường học hay khu thương mại. Khuôn viên một di tích lịch sử hay di tích văn hóa lại đưa trồng những cây ngoại lai sừng sững chẳng có chút liên quan gì về điển tích thì làm sao gọi là nhân văn.

Sẽ chỉ còn một giá khí đốt 

Cập Nhật 09-10-2012

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Phùng Đình Thực cho biết: Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận đề xuất PVN đứng ra mua lại tất cả sản phẩm khí của các nhà đầu tư khác nhau, sau đó sẽ bán lại cho các hộ tiêu thụ trong nước với mức giá thống nhất trên cơ sở giá thị trường Việt Nam. 

Những chiếc lá phong 

Cập Nhật 16-06-2011

(TTH) - Buổi sáng trên Vườn quốc gia Bạch Mã thật dễ chịu. Tôi ngồi dưới hiên ngôi biệt thự Đỗ Quyên nhìn lên sườn đồi, phía sau ngôi nhà lớn ở trên đó là khoảnh rừng đang chìm trong màn mưa nhỏ. Mưa Bạch Mã là thứ mưa xanh màu cổ tích, nhưng lại đầy ắp những gợi cảm tươi mới, bình yên và trong sáng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP