Kết quả tìm kiếm cho "cấp bách"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 7768

Nhiều khuyết điểm, hạn chế được khắc phục kịp thời

Nhiều khuyết điểm, hạn chế được khắc phục kịp thời 

Cập Nhật 26-08-2013

(TTH) - Thẳng thắn, khách quan, đảm bảo đúng sự thật, thể hiện trách nhiệm và đoàn kết cao... là tinh thần kiểm điểm của Huyện ủy Nam Đông theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Tập trung khắc phục những khuyết điểm hạn chế

Tập trung khắc phục những khuyết điểm hạn chế 

Cập Nhật 08-07-2013

(TTH) - Dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và đánh giá đúng sự thật, nêu rõ những ưu điểm, hạn chế... là tinh thần kiểm điểm của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Ngăn chặn tai nạn giao thông nghiêm trọng 

Cập Nhật 06-07-2013

(TTH.VN) - Sáng 6/7, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 23/6/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách, nhằm ngăn chặn tai nạn giao thông nghiêm trọng trong hoạt động vận tải. Ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì hội nghị. Ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì điểm cầu Thừa Thiên Huế. Tham dự còn có đại diện Ban ATGT tỉnh, Sở GTVT, Công an tỉnh và các phòng ban liên quan. 

Luân chuyển cán bộ 

Cập Nhật 06-06-2013

(TTH) - Cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng, là khâu then chốt trong công tác xây dựng Đảng. Trong một bài báo gần đây, chúng tôi đã đặt vấn đề về công tác đánh giá cán bộ. Bởi trong công tác cán bộ, đánh giá cán bộ là khâu quan trọng đầu tiên. Đánh giá cán bộ đúng sẽ bố trí, quy hoạch, đào tạo cán bộ một cách khoa học; xây dựng được nguồn nhân lực cho hiện tại và cả trong tương lai. Đây là công việc vừa cấp bách vừa mang tính lâu dài, đòi hỏi các cấp ủy Đảng, người đứng đầu trong từng cơ quan, đơn vị, tổ chức phải đặc biệt quan tâm.

Đổi mới theo hướng “tập trung, dứt điểm, hiệu quả”

Đổi mới theo hướng “tập trung, dứt điểm, hiệu quả” 

Cập Nhật 20-05-2013

(TTH) - Sau một năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, những kết quả bước đầu mà Đảng bộ TP Huế đạt được đang từng bước hiện thực hóa các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng-an ninh, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Kiên quyết sửa chữa khuyết điểm 

Cập Nhật 18-04-2013

(TTH) - Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), toàn Đảng đã thực hiện kiểm điểm, tự phê bình và phê bình. Qua đợt sinh hoạt chính trị lần này, các đảng bộ, chi bộ tiến hành khá nghiêm túc, đúng quy trình, thấy rõ hơn chức trách, nhiệm vụ củng cố, xây dựng Đảng là việc làm cấp bách hiện nay. Nhìn thẳng vào sự thật để thấy những tồn tại, khuyết điểm của tập thể, cá nhân để đề ra phương hướng khắc phục, sửa chữa khuyết điểm. Việc học tập tấm gương kiên quyết sửa chữa khuyết điểm của Bác Hồ thật sự là khâu quan trọng để nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, đem lại hiệu quả thiết thực, nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng và đội ngũ đảng viên.

Chuyển biến về nhận thức và trách nhiệm

Chuyển biến về nhận thức và trách nhiệm 

Cập Nhật 16-04-2013

(TTH) - Sau 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay", Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đạt được những kết quả bước đầu đáng ghi nhận.

Tăng cường quản lý sản xuất, kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm 

Cập Nhật 23-03-2013

(TTH) - Một trong các giải pháp cấp bách nhằm kiềm chế tai nạn giao thông (TNGT) thời gian qua mà trong đó, việc Chính phủ quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH) khi tham gia giao thông được nhân dân đồng tình ủng hộ và thực hiện. Theo ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, sau năm năm vận động toàn dân đội MBH, tỷ lệ đội loại mũ này đạt 90%, góp phần quan trọng vào việc giảm thiểu số người chết và chấn thương do TNGT. Tuy nhiên, chỉ có 30% người đội MBH đạt chất lượng, còn lại 70% là đội mũ giả, kém chất lượng nhưng núp bóng dưới tên gọi mũ thời trang để “lách luật”. Hiện, trên toàn quốc nói chung và tại Thừa Thiên Huế nói riêng, người tham gia giao thông bằng xe mô tô hai, ba bánh, xe gắn máy không đội MBH hoặc đội mũ loại này không đúng quy cách còn khá nhiều và có chiều hướng gia tăng. Trong khi trên thị trường, nhiều loại MBH “trăm hoa đua nở” với hình thức giả tạo, màu sắc, kiểu dáng không đúng quy định, chất lượng kém, không đáp ứng yêu cầu bảo vệ người sử dụng. Đặc biệt, việc sử dụng các loại MBH này làm tăng đáng kể số người chết và bị thương trong các vụ TNGT.

Năm 2013, giá năng lượng có theo thị trường? 

Cập Nhật 16-02-2013

Để đưa được giá các mặt hàng năng lượng theo cơ chế thị trường trong năm 2013 đòi hỏi nhiều việc làm cấp bách.

Tạo sự chuyển biến rõ nét sau kiểm điểm theo tinh thần NQTW 4 

Cập Nhật 17-12-2012

(TTH) - Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tiến hành Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" và đã đạt được một số kết quả bước đầu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP