Kết quả tìm kiếm cho "cơ duyên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30556

Đến hoa cỏ cũng phải khác người...

Đến hoa cỏ cũng phải khác người... 

Cập Nhật 29-12-2017

Gần 400 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Huế là nơi cung vua phủ chúa. Bao nhiêu kỳ hoa dị thảo từ khắp nơi, loài nào đẹp nhất, thơm nhất mới được tiến cống và có cơ duyên bén rễ đâm cành nơi chốn kinh kỳ.

Tag: đến, hoa cỏ, khác người, Thuận Hóa, Phú Xuân, Huế, vua chúa

“Chào ông Mặt trận”

“Chào ông Mặt trận” 

Cập Nhật 22-06-2017

Nhiệt tình, thân thiện và có duyên trong nói chuyện là ấn tượng mà ông Phan Anh...

Tag: mặt trận, nhiệt tình, thân thiện, có duyên, Phan Anh

Chàng cử nhân công nghệ thông tin đam mê nhiếp ảnh

Chàng cử nhân công nghệ thông tin đam mê nhiếp ảnh 

Cập Nhật 11-11-2016

Như một cơ duyên, sau 5 năm gắn bó với lập trình và phần mềm, Lê Văn Giao đột ngột rẽ ngang, chọn nhiếp ảnh làm nghề mưu sinh.

Tag: Lê Văn Giao, cơ duyên, nhiếp ảnh

Cơ duyên với nghề

Cơ duyên với nghề 

Cập Nhật 20-06-2016

Tôi đến với báo chí như một cơ duyên. Nhờ đó, tôi được đi nhiều nơi, đến nhiều chỗ, góp nhặt cho mình những kiến thức văn hóa vùng miền khác nhau làm dày thêm hành trang trên con đường dài phía trước.

Tag: báo chí, phóng viên, tác nghiệp

Có “duyên” với ngành

Có “duyên” với ngành 

Cập Nhật 19-02-2014

(TTH) - Có “duyên” với ngành công an là nhận xét của nhiều người và đồng đội đối với đại úy Trần Công Nhân, Phó Trưởng Công an phường An Hòa, thành phố Huế...

Phú Đa có một “lò” võ

Phú Đa có một “lò” võ 

Cập Nhật 24-01-2013

(TTH) - Xuất thân từ con nhà võ, lòng đam mê đã thôi thúc thầy giáo Nguyễn Văn Quang nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, sớm khẳng định được tên tuổi trong làng võ thuật cổ truyền Thừa Thiên Huế và võ thuật cổ truyền Việt Nam. Năm 1999, sau khi tốt nghiệp Đại học Thể dục Thể thao, thầy Quang có cơ duyên về công tác tại Trường cấp 2-3 Phú Đa, nay là Trường THPT Nguyễn Sinh Cung-nằm ở vùng cát ven phá huyện Phú Vang.

Cô học trò có duyên với giải thưởng

Cô học trò có duyên với giải thưởng 

Cập Nhật 07-09-2012

(TTH) - Ngoài 3 giải nhất cấp tỉnh trong năm học 2011 – 2012 Cuộc thi vở sạch chữ đẹp; Hùng biện tiếng Anh và học sinh giỏi tiếng Việt, cô học trò nhỏ Cái Nguyễn Thuỳ An, học sinh lớp 5/1 Trường tiểu học Lộc Trì (Phú Lộc) còn dành thêm Huy chương đồng cuộc thi Olympic tiếng Anh IOE cấp quốc gia qua mạng internet. 

Có Nguyễn Tuân, Huế thêm gần Hà Nội 

Cập Nhật 09-10-2010

(TTH) - Với “tình đồng chí, nghĩa đồng bào”, ba thành phố tiêu biểu cho dải đất Việt “Hà Nội - Huế - Sài Gòn” luôn luôn “là cây một gốc là con một nhà”. Trong sự gắn kết ấy, trong tiến trình lịch sử ngàn năm của dân tộc, Hà Nội và Huế còn có “duyên phận” đặc biệt, do mấy trăm năm Huế đảm nhận trọng trách là kinh đô, là nơi hội tụ nhân tài của đất nước.

Mong muốn sống có ích cho mọi người 

Cập Nhật 22-07-2010

(TTH) - Khuôn mặt phúc hậu, miệng luôn nở nụ cười cùng nước da ngăm rất có duyên là ấn tượng đầu tiên của tôi về Lưu Thị Hoài Thu, sinh viên năm 4, Khoa Giáo dục tiểu học, Trường đại học Sư phạm (ĐHSP) Huế.

Người có duyên tìm mộ liệt sỹ 

Cập Nhật 22-07-2010

(TTH) - Đang làm việc, bỗng có tiếng gõ cửa. Một ông cụ trong bộ đại cán ngả màu bước vào. Tôi nhận ra ngay người bác sĩ - thương binh Hoàng Minh Cảnh, dù bẵng đi một khoản thời gian dễ phải đến chục năm không gặp...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP