Kết quả tìm kiếm cho "cấp lại"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14191

Đề xuất lệ phí cấp lại thẻ Căn cước công dân là 70.000 đồng

Đề xuất lệ phí cấp lại thẻ Căn cước công dân là 70.000 đồng 

Cập Nhật 21-05-2019

Mức thu lệ phí được đề xuất như sau: Công dân chuyển từ Chứng minh nhân dân 9 số, Chứng minh nhân dân 12 số sang cấp thẻ Căn cước công dân: Mức lệ phí là 30.000 đồng/thẻ Căn cước công dân.

Tag: thẻ Căn cước, cấp lại, lệ phị

UBND thị xã Hương Trà cần cấp lại lô đất khác 

Cập Nhật 02-10-2017

Đấu giá trúng lô đất đã cấp cho người khác, ông Mai Văn Anh (xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà) phải nhiều năm “đáo tụng đình”. Vụ án về tranh chấp quyền sử dụng đất phải qua nhiều phiên xét xử.

Tag: UBND, thị xã, Hương Trà, cần, cấp lại, lô đất, khác, Mai Văn Anh

Cần tháo gỡ vướng mắc trong cấp lại GCNQSDĐ cho ông Trần Kiêm Quý

Cần tháo gỡ vướng mắc trong cấp lại GCNQSDĐ cho ông Trần Kiêm Quý 

Cập Nhật 04-07-2016

Từ năm 2012 đến nay, gia đình ông Trần Kiêm Quý, trú tại tổ dân phố 3, phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà...

Tag: tháo gỡ, vướng mắc, Trần Kiêm Quý

Để được cấp lại GCNQSDĐ: Gia đình ông, bà Hoàng Đề-Nguyễn Thị Gái phải tự tháo dỡ phần xây dựng trái phép

Để được cấp lại GCNQSDĐ: Gia đình ông, bà Hoàng Đề-Nguyễn Thị Gái phải tự tháo dỡ phần xây dựng trái phép 

Cập Nhật 29-01-2016

Trong khi đang lập hồ sơ đề nghị cấp lại GCNQSDĐ, gia đình ông, bà Hoàng Đề-Nguyễn Thị Gái, trú tại 48 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu...

Tag: Lấn chiếm, Đất công

5/11 công ty in chưa cấp đổi giấy phép hoạt động 

Cập Nhật 26-01-2016

Toàn tỉnh hiện có 11 công ty in, tuy nhiên, hiện mới chỉ có 6 đơn vị hoàn thiện hồ sơ và được cấp lại giấy phép hoạt động ngành in, cụ thể: CT TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ (DV) Phú Thịnh; CT CP In và sản xuất Bao bì Huế; CT CP In và DV Thừa Thiên Huế, CT CP In Thuận Phát, CT TNHH In Quang Phát và CT TNHH In Huế.

Tag: Giấy phép

Cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hàng trăm thí sinh

Cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hàng trăm thí sinh 

Cập Nhật 03-09-2015

Sáng 3-9, hàng trăm thí sinh, phụ huynh đã đến Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM để xin cấp lại giấy báo trúng tuyển.

Làm thủ tục cấp lại GCNQSDĐ hoặc khởi kiện 

Cập Nhật 09-07-2014

(TTH) - Ngày 28/4/2014, UBND TP Huế ra Quyết định 2134 về việc thu hồi, hủy bỏ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) đã cấp cho bà Nguyễn Thị Nậy (diện tích 103,6m2 tại thửa đất số 83, số 54/2 đường Điện Biên Phủ, Phường Đúc, TP Huế). Sau khi nhận quyết định, ông Nguyễn Quang Quyện - con bà Nậy đã có đơn khiếu nại.

Không gian của Trịnh

Không gian của Trịnh 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Đã nhiều năm rồi, cứ vào dịp tháng tư, thầy giáo Lê Trọng Cáp lại có một cuộc gặp gỡ bạn bè ngay tại căn nhà nhỏ phía đường Nguyễn Công Trứ. Dăm ba người không nhiều, toàn là tri kỷ, ngồi lại bên ly rượu nồng cùng ôn những kỷ niệm về Trịnh, nghe lại những tình khúc bất hủ của gã nhạc sĩ tài hoa bậc nhất xứ Thần kinh. Lần đầu gặp Cáp, mặt gầy và dáng gầy, đầy suy tư, tôi ngỡ ngàng như bắt gặp ở đó bóng hình của Trịnh. Cáp cũng có thói quen cứ vào dịp kỷ niệm hằng năm ngày mất của Trịnh là đi lục tìm những bài báo mới nhất viết về ông, như cách tưởng niệm, để xem người đời còn nhớ hay đã quên. Rồi anh cất kỹ. Cáp bảo, có lúc mình tưởng như gục ngã bởi những nỗi đau của phận đời. Thế nhưng đã tìm đến được với nhạc Trịnh và đứng lên.

Thấy sai, sao không sửa? 

Cập Nhật 24-03-2011

(TTH) - Nhà ở được xây dựng ổn định từ năm 1968 trên phần đất có diện tích 679m2, thuộc thửa 330A, tờ bản đồ số 3, xã Thuỷ Dương của bà Ngô Thị Thây, nhưng cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lại ghi tên bà Nguyễn Thị Thay, số thửa lại 330B. Ngược lại, nhà đất ông Phan Diễn đang sử dụng thuộc thửa 330B, lại ghi thành thửa 330A. Bà Thây yêu cầu được cấp lại GCNQSDĐ cho phù hợp với thực tế, nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Thủ tục cấp lại giấy khai sinh và đăng ký lại việc sinh 

Cập Nhật 19-01-2011

(TTH) - Là Việt kiều Mỹ, tôi đang về Việt Nam thăm gia đình và có nguyện vọng nhập quốc tịch tại nơi này. Trước đây tôi sinh ra ở Việt Nam và đã đăng ký hộ tịch tại dây, nhưng trong chiến tranh, toàn bộ bản gốc và bản sao giấy khai sinh (GKS) bị thất lạc. Vậy, tôi phải làm lại GKS như thế nào để thực hiện thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam? (Mai Văn Cát, Việt kiều Mỹ).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP