Kết quả tìm kiếm cho "cầu Dã Viên"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 33298

Phải chấn chỉnh & dẹp bỏ

Phải chấn chỉnh & dẹp bỏ 

Cập Nhật 19-03-2019

Những tồn tại đó nhất thiết phải được chấn chỉnh và dẹp bỏ, nếu không thì công viên Dã Viên dần dà rất có khả năng trở thành “tụ điểm” khiến người dân và du khách ngán ngại không dám ghé.

Tag: đường Bùi Thị Xuân, rác, cầu Dã Viên, nhếch nhác

Dũng cảm cứu người

Dũng cảm cứu người 

Cập Nhật 22-05-2018

Đây không phải là lần đầu tiên Đại úy Lê Văn Việt cứu người đuối nước trên sông Hương. Chuyển về Công tác ở Phòng Cảnh sát Đường thủy 6 năm, Việt đã có đến 3 lần cứu người đuối nước.

Tag: Dũng cảm cứu người, đuối nước, cầu Dã Viên, sông Hương, đại úy Lê Văn Việt

Một người đàn ông tử vong dưới sông Hương

Một người đàn ông tử vong dưới sông Hương 

Cập Nhật 04-03-2018

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP. Huế đã vớt nạn nhân, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết.

Tag: Đàn ông tử vong, cầu Dã Viên, TP. Huế

Tour du lịch sông An Cựu, tại sao không? 

Cập Nhật 07-03-2017

An Cựu là chi lưu của sông Hương, dài khoảng 30km, bắt đầu lấy nước sông Hương từ đoạn cuối cồn Dã Viên...

Tag: Tour, du lịch, sông, An Cựu, Dã Viên

Đêm, ngày của Huế 

Cập Nhật 18-08-2014

(TTH) - Hình như Huế đã bắt đầu dậy sớm. Mới 3-4 giờ sáng, cầu Dã Viên đã nhiều người. Từng tốp đạp xe ngược lên Thiên Mụ. Thích nhất là nghe tiếng đò máy trên sông Hương chạy ngược lên phía thượng nguồn.

Giá đắt 

Cập Nhật 22-05-2014

(TTH) - Một thanh niên 24 tuổi (trú tại phường Tây Lộc, TP Huế) đang làm nhân viên khách sạn, bỗng lao mình từ cầu Dã Viên xuống sông Hương tự vẫn. Lần ngược lại nguyên nhân, mới hay thanh niên này dính tới cá độ bóng đá, nợ nần ngập cổ nên tìm đến cái chết, để lại biết bao hệ lụy đau lòng cho người thân.

Rất cần sự để mắt của các cơ quan chức năng 

Cập Nhật 05-08-2013

(TTH) - Ngay sau khi cầu Dã Viên hoàn thành và đưa vào sử dụng, chúng tôi đã cảm giác về sự mất an toàn cho người đi đường và từng có bài viết đăng trên mục “Ý kiến bạn đọc” của báo Thừa Thiên Huế về vấn đề này. Trong bài viết ấy, chúng tôi đề cập thực trạng dòng phương tiện đổ về đường Phan Chu Trinh và những bất hợp lý cần quan tâm: “…trên một quãng ngắn chỉ vài trăm mét lại có đến 3 điểm giao cắt giữa đường Phan Chu Trinh với các tuyến Điện Biên Phủ, Phan Bội Châu, Nguyễn Trường Tộ với lượng lưu thông không nhỏ nên thỉnh thoảng xảy ra ùn tắc cục bộ. Đặc biệt, cách các điểm giao cắt chỉ vài chục mét là những gác chắn đường sắt. Gặp những lúc tàu qua, gác chắn đóng. Đến khi hết tàu, mở chắn thì ùn tắc càng nghiêm trọng; lại càng đặc biệt tệ hại hơn nếu đó là giờ cao điểm vào đầu buổi sáng và cuối buổi chiều... Va quệt, tai nạn, gây gổ giữa những người tham gia giao thông có thể nói là nguy cơ thường trực.” Từ thực trạng ấy, chúng tôi đề xuất lắp đặt các cụm đèn điều khiển giao thông tại các giao lộ nói trên là điều cần tính đến. Nếu chưa có điều kiện thì rất cần sự có mặt các lực lượng chức năng tại các giao lộ trên để điều tiết giao thông, hạn chế ùn tắc và tai nạn.

Cần thường xuyên hơn

Cần thường xuyên hơn 

Cập Nhật 13-06-2013

(TTH) - Cầu Dã Viên rộng, đẹp mới khánh thành, đưa vào sử dụng chưa lâu, không chỉ kịp thời phục vụ tốt vấn đề lưu thông trong thành phố mà còn là nơi nhân dân địa phương và du khách đến đứng ngắm dòng Hương thơ mộng, đón gió mát từ sông. Vậy nhưng, rất đáng tiếc, thời gian gần đây nhiều người dân không khỏi lo lắng, có ý kiến về những điều lộn xộn xảy ra trên cầu.

Nghĩ từ một tiêu chí 

Cập Nhật 09-01-2013

(TTH) - Chiếm gần 30% tổng vốn đầu tư từ ngân sách Nhà nước với nguồn vốn được bố trí trực tiếp vào khoảng 1.100 tỷ đồng, việc thực hiện chương trình trọng điểm nâng cấp và phát triển đô thị trong năm 2012 vừa qua đã tạo được chuyển biến khá tích cực. Đó là việc ưu tiên đầu từ chỉnh trang một số tuyến phố chính của TP Huế - đô thị hạt nhân; hoàn thành cầu Dã Viên; xử lý các điểm ngập úng, cơ bản hoàn thành công tác giải toả và tiếp tục tổ chức nạo vét, chỉnh trang sông Ngự Hà, An Cựu, đầu tư nâng cấp hệ thống giao thông, chỉnh trang vỉa hè, cây xanh, thoát nước các đô thị Thuận An, Hương Thuỷ, Hương Trà, Phong Điền, Sịa. Bên cạnh đó là một số hạng mục công trình đang được tiếp nối như chỉnh trang điểm đỗ xe Nguyễn Hoàng và các điểm cây xanh, hoàn chỉnh hạ tầng các khu tái định cư phục vụ di dời, giải toả...

An toàn giao thông cho Tết Quý Tỵ

An toàn giao thông cho Tết Quý Tỵ 

Cập Nhật 14-12-2012

(TTH) - Cầu đường bộ Bạch Hổ qua sông Hương nay có tên là cầu Dã Viên được đưa vào sử dụng, cùng với việc nâng cấp hệ thống đường giao thông nội thị trước đó để phục vụ Festival Huế 2012 và nhiều dự án giao thông trọng điểm khác đã làm cho hạ tầng giao thông đô thị thêm phần thoáng đãng. Công tác đảm bảo trật tự ATGT trong dịp Tết dương lịch 2013 và Tết Quý Tỵ sẽ nhiều thuận lợi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP