Kết quả tìm kiếm cho "cầu Dã Viên"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 33194

Chàng sinh viên Lào nói lưu loát tiếng Việt

Chàng sinh viên Lào nói lưu loát tiếng Việt 

Cập Nhật 11-01-2020

Veha Keophila chưa từng biết tiếng Việt trước khi sang Việt Nam học, thế nhưng giờ đây, cậu sinh viên đến từ đất nước Triệu Voi lại nhận được lời khen thầy cô và bạn bè ở trường đại học về khả năng học tập.

Tag: Veha Keophila, sinh viên Lào, đại học Huế

Vinh danh 2 thầy trò làm rạng danh thể thao Huế ở đấu trường thế giới

Vinh danh 2 thầy trò làm rạng danh thể thao Huế ở đấu trường thế giới 

Cập Nhật 14-09-2019

Thành tích trên là động lực để bộ môn đá cầu nói riêng, thể thao Huế nói chung tiếp tục nỗ lực giành nhiều thành tích cao ở các đấu trường khu vực, châu lục và quốc tế...

Tag: đá cầu, đá cầu huế, vô địch thế giới, nguyễn văn hiền, nguyễn thị thùy linh

Liên Hiệp quốc chính thức thông qua Hiệp ước di cư toàn cầu

Liên Hiệp quốc chính thức thông qua Hiệp ước di cư toàn cầu 

Cập Nhật 20-12-2018

Trong cuộc bỏ phiếu ngày 19/12 tại Đại hội đồng LHQ, Hiệp ước di cư toàn cầu đã được thông qua với 152 phiếu ủng hộ, 12 phiếu trắng và 24 nước không bỏ phiếu.

Tag: LHQ, thông qua, Hiệp ước di cư toàn cầu

Nghị viện châu Âu phê chuẩn Hiệp định thương mại lớn nhất thế giới EU - Nhật Bản

Nghị viện châu Âu phê chuẩn Hiệp định thương mại lớn nhất thế giới EU - Nhật Bản 

Cập Nhật 13-12-2018

Với 474 phiếu thuận và 156 phiếu chống, thỏa thuận thương mại tự do giữa hai nền kinh tế bao gồm hơn 630 triệu người và chiếm 1/3 GDP toàn cầu đã được thông qua tại nghị viện châu Âu.

Tag: Nhật Bản, EU, hiệp định thương mại tự do, miễn thuế

ECB: Kinh tế toàn cầu đang trên đà phục hồi vững chắc

ECB: Kinh tế toàn cầu đang trên đà phục hồi vững chắc 

Cập Nhật 27-08-2017

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) trích dẫn lời Chủ tịch Mario Draghi cho rằng...

Tag: ECB, Kinh tế, toàn cầu, đà phục hồi, vững chắc

Thay đổi để đáp ứng nhu cầu xã hội

Thay đổi để đáp ứng nhu cầu xã hội 

Cập Nhật 30-12-2016

Đó là một sự đổi mới mạnh mẽ từ Ban giám hiệu đến các giảng viên, cán bộ tại Trường đại học Nông Lâm Huế, đổi mới từ chương trình đào tạo đến thực hành, thực tế cho sinh viên với một thái độ chủ động.

Tag: đổi mới, nhu cầu, sinh viên, đào tạo

Hình ảnh xấu trên cầu Trường Tiền

Hình ảnh xấu trên cầu Trường Tiền 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH) - Trên làn đường dành cho người đi bộ phía bên phải (tính từ bên bờ Nam sang) của cầu Trường Tiền, một số thanh sắt là điểm nối giữa các dầm cầu đã bị xuống cấp và hư hỏng khá nhiều. Không chỉ lung lay, có chỗ thanh sắt nối bị thủng lỗ khá to, đường kính gần 15 cm. Nếu không để ý, người đi đường, đặc biệt là trẻ em có thể bị xỉa chân, rất nguy hiểm.

Luyện nói với Tây

Luyện nói với Tây 

Cập Nhật 02-05-2015

(TTH) - Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu bên bờ sông Hương thơ mộng chiều chiều lại trở thành điểm hẹn lý tưởng của các cô cậu sinh viên với những vị khách Tây thân thiện. Từng nhóm, từng nhóm sinh viên ngồi luyện nói tiếng Anh với khách Tây trên bãi cỏ xanh mướt hay trên ghế đá công viên khiến không khí chiều về bên sông trở nên sôi động...

Nhiều sự việc còn chờ kết luận của đoàn thanh tra 

Cập Nhật 12-02-2014

(TTH) - “Đọc bài viết:“Trường học thân thiện, học sinh tích cực” của nhà báo Chiến Hữu tôi thật sự tâm đắc bởi tác giả đã lí giải rõ ràng rằng: Trường học thân thiện (THTT) là tiền đề dẫn xuất học sinh tích cực (HSTC)... Thật vậy, mục tiêu của cuộc vận động này nhằm hoàn thiện phần nền tảng căn bản của việc gieo và cấy chiến lược trồng người. THTT là biểu hiện của văn hoá và văn minh, nó cần phải có: Môi trường và cảnh quan thân thiện; Con người có diện mạo và hành vi giao tiếp thân thiện;Những hoạt động thân thiện để tạo ra tác động thân thiện... Theo dõi báo chí trong thời gian qua, phụ huynh chúng tôi thật sự buồn bởi ở ngay trung tâm thành phố văn hóa lại có ngôi trường với vị hiệu trưởng không thân thiện chút nào. Năm trước thì ngẫu hứng yêu cầu giáo viên làm đề chung với học sinh trong kỳ thi học kỳ hai ít nhiều gây bức xúc cho đội ngũ giáo viên. Năm nay thì phát ngôn với báo chí: “Dạy thêm vì học sinh quá dốt...” khiến không ít phụ huynh và học sinh gắn bó với ngôi trường này cảm thấy bị xúc phạm. Phát ngôn vị hiệu trưởng để lại biết bao hệ lụy không những cho ngành giáo dục mà còn tác động rất xấu đến quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh nhà. Đáng buồn hơn là từ ngày phát ngôn đến tận bây giờ vẫn chưa thấy vị hiệu trưởng thanh minh hay có lời xin lỗi đến phụ huynh và học sinh chúng tôi”......

Giao thông qua cầu Bạch Hổ: Cần có những nghiên cứu hữu hiệu hơn trong việc bố trí, sắp xếp, phân luồng

Giao thông qua cầu Bạch Hổ: Cần có những nghiên cứu hữu hiệu hơn trong việc bố trí, sắp xếp, phân luồng 

Cập Nhật 12-09-2012

(TTH.VN) - Cầu đường bộ bắt qua sông Hương vừa được khánh thành đưa vào sử dụng cuối tháng 8/2012 đã góp phần giải quyết giao thông và tạo điểm nhấn quan trọng cho cảnh quan đô thị, du lịch Huế. Tuy nhiên, thực tế sau những ngày đầu lượng xe cộ lưu thông qua cầu đã bộc lộ những bất cập về giao thông cần được xử lý rốt ráo. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP