Kết quả tìm kiếm cho "cầu nối"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 15505

Cát xanh

Cát xanh 

Cập Nhật 04-01-2015

(TTH) - Thoạt nhìn ai cũng nghĩ, liệu trên những đồi cát bạt ngàn kia có làm trở lực trong phát triển ở Phong Điền? Chúng tôi đi dọc theo những triền cát nơi đây. Câu nói của một lão nông suốt đời gắn bó với vùng cát: “Cát đã cho ta nhiều thứ ngoài sức tưởng tượng của con người”.

Món ngon mệ nấu 

Cập Nhật 27-11-2014

(TTH) - Từ thuở nhỏ, tôi đã thích ăn thức ăn của mệ ngoại nấu. Lúc 3 tuổi, lần đầu ăn bữa cơm chung cùng đại gia đình ở quê, tôi đã thốt lên một câu nhận xét ngu ngơ trẻ thơ: “Con thích về nhà ngoại hơn nhà nội. Nhà ngoại lúc nào đồ ăn cũng ngon, lại nhiều món nữa!”. Dù mẹ bịt miệng, ông ngoại kéo cả nhà lảng qua chuyện khác nhưng sau này lớn lên, tôi mới biết câu nói đó đã làm ba tôi chạnh lòng.

Hỗ trợ hội viên, sẻ chia với cộng đồng

Hỗ trợ hội viên, sẻ chia với cộng đồng 

Cập Nhật 13-10-2014

(TTH) - Gần8 năm kể từ ngày thành lập (tháng 11/2006), Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) Thừa Thiên Huế trở thành bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp (DN), doanh nhân trong toàn tỉnh. Không chỉ hỗ trợ DN từng bước vượt khó, Hiệp hội còn là cầu nối giúp các DN xích lại gần nhau trong kinh doanh và trong nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.

Không có “bão”

Không có “bão” 

Cập Nhật 13-09-2014

(TTH.VN) - Tầm 6h45, chiếc xe máy phòng vèo qua kèm theo câu nói của người ngồi đằng sau: đi nhanh chút, Việt Nam gần đá rồi…

Những chiến công thầm lặng trên biên giới 

Cập Nhật 15-12-2013

(TTH) - "Rừng là nhà, biên giới là quê hương và hiểm nguy là bằng hữu" - đó là câu nói nằm lòng của đội ngũ cán bộ chuyên trách công tác phòng chống tội phạm ma túy (PCTPMT) của BĐBP tỉnh. Các anh đã vượt lên gian khổ, hy sinh để lập nên nhiều chiến công thầm lặng trên biên giới.

Tĩnh lặng Cát Tường Quân

Tĩnh lặng Cát Tường Quân 

Cập Nhật 28-11-2013

(TTH) - “Tôi nghĩ, đây sẽ là một trong những nơi du khách đến để nghe tiếng chim hót, ngắm hoa nở, tìm sự thanh tịnh và tìm lại chính mình”, câu nói của nữ doanh nhân Tạ Thị Ngọc Thảo về Tịnh cư Cát Tường Quân -“ngôi nhà thanh tịnh” mà bà đã để tâm hồn vào đó trong suốt 4 năm qua - khiến chúng tôi cảm thấy hào hứng…

Khuyến nông đô thị 

Cập Nhật 07-11-2013

(TTH) - Nông nghiệp gắn với nông thôn và nông dân. Sự ra đời của câu lạc bộ khuyến nông đô thị do thế mang đến cho nhiều người một cảm giác lạ. Tuy nhiên, đó là cái lạ nhưng có lý, khi mà các tỉnh và thành phố đang trong quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa. Câu lạc bộ khuyến nông đô thị với tư cách là một tổ chức tự nguyện là cầu nối nhằm trao đổi kinh nghiệm trong chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật phù hợp với sản xuất của nền nông nghiệp hiện đại.

Cầu nối giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp

Cầu nối giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp 

Cập Nhật 26-07-2013

(TTH) - "Trung tâm giống như cái tâm trong hình tam giác mà ba đỉnh là người học - sinh viên, đơn vị đào tạo - nhà trường và doanh nghiệp - người sử dụng lao động", ThS.Vũ Thành Huy, Bí thư Đoàn Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp thuộc Đoàn trường, ví von.

Trăm nghe, trăm thấy cũng không bằng 

Cập Nhật 14-03-2013

(TTH) - Tục ngữ ta có câu “Trăm nghe không bằng một thấy”. Ngụ ý câu nói là một lời khuyên dành cho mọi người về sự cần thiết của việc nhìn tận mắt, không nên tin theo nhưng lời đồn đại mà đôi khi phải gánh thiệt vào thân. Vậy nhưng, hình như thấy rằng như thế cũng chưa đủ, thế nên lại tiếp tục có câu “Trăm thấy không bằng một làm”.

Sân chơi cho sinh viên ham mê viết báo

Sân chơi cho sinh viên ham mê viết báo 

Cập Nhật 17-02-2012

(TTH) - Thành lập từ năm 2005, đến nay CLB Báo chí của sinh viên Trường đại học Kinh tế Huế trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với các bạn sinh viên trong trường và là cầu nối quan trọng giữa nhà trường với sinh viên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP