Kết quả tìm kiếm cho "cháy xe taxi"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 3941

Tai nạn thương tâm do va dây điện băng qua đường, một người tử vong

Tai nạn thương tâm do va dây điện băng qua đường, một người tử vong 

Cập Nhật 01-05-2019

Vụ va chạm khiến chị H. tử vong, anh L. bị thương nặng, xe mô tô bị hư hỏng nhiều. Hiện vụ việc đang được lực lượng công an và ngành chức năng tìm hiểu, điều tra làm rõ.

Tag: Tư von, chạy xe, Công an, huyện Phú Lộc

Lái xe taxi gây tai nạn rồi bỏ trốn

Lái xe taxi gây tai nạn rồi bỏ trốn 

Cập Nhật 05-04-2019

Sau khi tai nạn xảy ra, Định không dừng xe hỗ trợ nạn nhân đi cấp cứu mà bỏ trốn khỏi hiện trường...

Tag: Gây tai nạn, bỏ trốn, Đinh Gia Định, Công an TP. Huế

Va chạm với xe ô tô, hai nữ sinh bị thương nặng

Va chạm với xe ô tô, hai nữ sinh bị thương nặng 

Cập Nhật 23-02-2018

Ngay sau khi bi tai nạn, tài xế xe ô tô đã gọi xe taxi nhanh chóng chở hai nữ sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Tag: Hai nữ sinh, bị tai nạn, phường Vỹ Dạ, Công an TP. Huế

Mỗi tài xế phải là hướng dẫn viên du lịch

Mỗi tài xế phải là hướng dẫn viên du lịch 

Cập Nhật 25-09-2015

(TTH) - “Lãnh đạo TP Huế luôn mong muốn, mỗi tài xế taxi, xích lô, xe thồ là một hướng dẫn viên du lịch. Hình ảnh Huế, văn hóa Huế được thể hiện như thế nào đều qua cách ứng xử của các anh chị với du khách”, Chủ tịch UBND TP Huế Nguyễn Văn Thành mở đầu buổi đối thoại với hơn 500 tài xế taxi, xích lô, xe thồ trên địa bàn sáng 24/9.

Cám ơn người lái taxi 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Tối 26/6 (khoảng 22g30), con gái tôi học ở Trường đại học Y Dược Huế đi taxi (hãng Mai Linh) từ chỗ trọ ra Ga Huế để về quê. Khi mở ví lấy tiền để trả tiền cước thì cháu bỏ quên điện thoại trên xe. Rất may khi đó chồng tôi liên lạc với cháu thì chuông điện thoại reo và anh tài xế taxi biết con tôi bỏ quên điện thoại. Trước lo lắng và bối rối của chồng tôi, anh tài xế khuyên bình tĩnh để anh quay xe tìm cháu trả lại điện thoại. Anh còn động viên rằng: Trả lại tài sản, vật dụng để quên của khách là quy định của Hãng taxi Mai Linh và lâu nay rất nhiều trường hợp đều được làm như vậy.

Các hãng taxi đồng thuận với việc lắp đặt hộp đen

Các hãng taxi đồng thuận với việc lắp đặt hộp đen 

Cập Nhật 24-05-2015

(TTH.VN) - Theo quy định, bắt đầu ngày 1/7/2015, xe taxi phải gắn thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) để doanh nghiệp kinh doanh và Nhà nước dễ dàng hơn trong việc quản lý.

Cây vông đồng xứ Huế, người dưng khác họ với ngô đồng 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Không biết tự bao giờ, người Huế đã rất quen thuộc với hình ảnh cây vông đồng. Có quá nhiều đặc điểm gây ấn tượng cho bất kỳ ai đã đôi lần tiếp cận nó: bóng rợp nhưng vỏ thân đầy gai mập, sâu róm xám xịt bò lổm ngổm phủ lấy thân cành,...  Và có lẽ ấn tượng nhất vẫn là trái vông đồng khô mà ai đã một thời niên thiếu say sưa với trò chơi chạy xe bằng quả vông đồng ắt khó quên được.

Tác động của những quy định mới 

Cập Nhật 08-07-2010

(TTH) - Từ 1-7-2010, nhiều quy định mới bắt đầu có hiệu lực như: xử phạt tài xế chạy xe container không có bằng FC; Thực phẩm có nguồn gốc động vật nhập khẩu phải kiểm tra hồ sơ; Thực hiện miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập... Nhóm PV đã ghi nhận ý kiến của các nhà quản lý...

Về Phước Tích xem làm gốm 

Cập Nhật 08-07-2010

(TTH) - Tôi cùng một đồng nghiệp từ TP Hồ Chí Minh ra, giữa trưa hè chói chang, 2 anh em cưỡi xe máy phóng từ Huế về thăm Phước Tích. Lối vào làng quanh quanh rợp bóng cây xanh đã nhanh chóng xua đi cái nhọc nhằn của cả một chặng đường mấy chục cây số chạy xe máy giữa cái nắng mùa hè.

Nẻo về nhà vườn thôn Vỹ 

Cập Nhật 24-06-2010

(TTH) - Từ trung tâm TP Huế xuống Vỹ Dạ chỉ dăm phút chạy xe. Qua Đập Đá là bắt đầu nhận diện ra dấu chân của Hàn thi sĩ trong những khu vườn xanh mướt màu ngọc. Dĩ nhiên đó là thôn Vỹ xưa lắm, còn nay phường Vỹ Dạ rộng lớn gấp nhiều lần, và khó ai còn tìm ra vườn ai với khuôn mặt chữ điền khiến văn đàn tốn quá nhiều giấy mực hay một mảnh vườn tương tự để mà đón nắng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP