Kết quả tìm kiếm cho "chưa bao giờ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20046

UNICEF kêu gọi đảm bảo quyền tiếp cận với nước sạch cho trẻ em

UNICEF kêu gọi đảm bảo quyền tiếp cận với nước sạch cho trẻ em 

Cập Nhật 28-08-2019

Gần 30 năm kể từ khi Công ước về quyền trẻ em được thông qua, chưa bao giờ việc bảo vệ quyền được tiếp cận với nước sạch và điều kiện vệ sinh cho mọi trẻ em lại khẩn cấp như hiện nay

Tag: UNICEF, kêu gọi, đảm bảo, quyền tiếp cận, nước sạch cho trẻ em

Bao giờ mới “như khúc tình tang” 

Cập Nhật 08-08-2019

Hạn hán bắt đầu ụp đến. Nhiều diện tích lúa ở Thừa Thiên Huế có nguy có thiếu nước. Hồ Quao có sức chứa 10 triệu m2 vậy mà năm nay trơ đáy.

Tag: bao giờ, mới, khúc tình tang

“Người lính già đầu bạc” ấy chưa bao giờ rời xa đội ngũ

“Người lính già đầu bạc” ấy chưa bao giờ rời xa đội ngũ 

Cập Nhật 23-04-2019

“Người lính già đầu bạc” Lê Đức Anh (sinh năm 1920) trưởng thành từ cuộc đấu tranh cách mạng, trở thành một cán bộ tham mưu tầm cỡ, một vị tướng chỉ huy có bản lĩnh.

Tag: người lính già, đầu bạc, chưa bao giờ, rời xa, đội ngũ, Lê Đức Anh

Chưa bao giờ là quá muộn

Chưa bao giờ là quá muộn 

Cập Nhật 04-06-2018

“Mọi người hãy cảnh giác, tránh bị lôi kéo theo tổ chức tự xưng Hội Thánh của Đức Chúa Trời như tôi, phải kiên quyết không được theo dù chỉ một lần”. Đó là lời khuyên của chị M., một giáo viên ở huyện Phú Vang.

Tag: Hội Thánh của Đức Chúa Trời, cảnh giác, lôi kéo, tổ chức tự xưng

Đê bao, Cửa Lác và nỗi lo...

Đê bao, Cửa Lác và nỗi lo... 

Cập Nhật 08-02-2017

Chưa bao giờ và chưa khi nào sự biến đổi của khí hậu lại có thể được nhận diện rõ rệt khi lần đầu tiên, triều cường đe dọa vụ mùa ở Phong Điền (và cả Quảng Điền nữa)...

Tag: đê bao, Cửa Lác, vỡ đê

“Bao giờ cho đến tháng 10”: Truyện hay hơn phim

“Bao giờ cho đến tháng 10”: Truyện hay hơn phim 

Cập Nhật 24-08-2016

NSND - Đạo diễn điện ảnh Đặng Nhật Minh (ĐNM) gửi tặng tôi tập truyện vừa Hoa nhài của anh vừa được NXB Dân trí ấn hành. Tập sách có 3 truyện: Hoa nhài, Nhà điều dưỡng nước khoáng và Bao giờ cho đến tháng 10.

Tag: Bao giờ cho đến tháng 10, truyện, phim

Chế tài chưa có tính răn đe 

Cập Nhật 26-12-2012

(TTH) - Trong dòng chảy đời sống hàng ngày và trước rất nhiều thông tin về sự mất an toàn trong an toàn thực phẩm, từ trồng trọt đến chế biến, vận chuyển... chưa bao giờ và chưa khi nào người dân lại lo âu và dành nhiều sự quan tâm đến an toàn thực phẩm như hiện nay. Nhất là khi nguy cơ ngộ độc đã len lỏi vào từng bữa cơm gia đình, với các nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc, không có độ tin cậy và hẳn nhiên là ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Niềm mong chưa cũ 

Cập Nhật 22-12-2011

(TTH) - Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi việc lập hồ sơ bổ sung để đưa sông Hương và cảnh quan hai bên bờ sông vào danh mục Di sản Văn hóa thế giới bị ngưng lại. Vậy nhưng, với những người nặng lòng với di sản Huế, việc hồ sơ này tiếp tục được quan tâm, xây dựng và thành công luôn là niềm mong lớn và chưa bao giờ nguôi.

Bộ trang sức của một vương phi thời chúa Nguyễn 

Cập Nhật 30-11-2011

(TTH) - Nhà sưu tầm cổ vật Vũ Kim Lộc ở Sài Gòn vốn xuất thân từ nghề kim hoàn. Vì thế, những món đồ cổ bằng vàng, bạc và đá quý… luôn được anh quan tâm sưu tầm và nghiên cứu. Anh đã từng sưu tập được những cổ vật Champa, cổ vật Óc Eo hay cổ vật triều Nguyễn… bằng vàng, xứng đáng liệt hạng quốc bảo. Nhưng có lần anh nói với tôi: “Tôi chưa bao giờ được cầm trên tay một món đồ vàng thời chúa Nguyễn. Trong khi, nghề kim hoàn lại là một thành tựu nổi bật của nền thủ công truyền thống thời chúa Nguyễn”.

Về một chiếc áo không bao giờ mua nữa 

Cập Nhật 08-12-2010

(TTH) - Nhiều khi, giữa cuộc sống bộn bề, người ta thường quay quắt nhớ về những điều vớ vẩn trong cuộc sống. Tỉ như em bây giờ. Bộn bề công việc, bộn bề lo toan, bộn bề chăm chút, bộn bề băn khoăn…. đủ thứ bộn bề… Mà tự dưng lại nhớ về một chiếc áo chưa bao giờ mua được. Và không bao giờ còn mua được.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP