Kết quả tìm kiếm cho "chấm dứt HĐLĐ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 2337

Mỹ kêu gọi Trung Quốc chấm dứt “quan hệ thương mại thông thường” với Triều Tiên

Mỹ kêu gọi Trung Quốc chấm dứt “quan hệ thương mại thông thường” với Triều Tiên 

Cập Nhật 08-01-2016

Hoa Kỳ ngày hôm qua (7/1) kêu gọi Trung Quốc chấm dứt "việc kinh doanh như thường lệ" với đồng minh Bắc Triều Tiên sau khi Bình Nhưỡng tuyên bố đã “thử thành công một quả bom nhiệt hạch (bom H)”, hãng Reuters đưa tin.

Tag: Mỹ, Trung Quốc, Triều Tiên

Mỹ: NSA chấm dứt chương trình theo dõi điện thoại người dân 

Cập Nhật 28-11-2015

Chính quyền Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 27/11 thông báo Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) của nước này sẽ chấm dứt chương trình theo dõi hàng triệu cuộc điện thoại mỗi ngày của người dân Mỹ và thay thế hoạt động này bằng những biện pháp tập trung mạnh hơn vào do thám.

WHO kêu gọi chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ ở Đông Nam Á

WHO kêu gọi chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ ở Đông Nam Á 

Cập Nhật 25-11-2015

(TTH) - Trong một thông điệp nhân Ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ (25/11), Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khu vực Đông Nam Á Poonam Khetrapal Singh kêu gọi các quốc gia trong khu vực phối hợp nỗ lực thực hiện nhằm chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

LHQ thúc giục nỗ lực chấm dứt xung đột ở Syria

LHQ thúc giục nỗ lực chấm dứt xung đột ở Syria 

Cập Nhật 18-11-2015

(TTH) - Theo tin từ PressTV hôm qua (17/11), trong một cuộc họp của Hội đồng Bảo an LHQ, Phó Tổng Thư ký LHQ phụ trách các vấn đề nhân đạo và viện trợ khẩn cấp Stephen O’Brien lên tiếng kêu gọi cộng đồng quốc tế - nhất là người có ảnh hưởng lớn, giúp chấm dứt cuộc xung đột tại Syria và bắt đầu cung cấp hàng viện trợ cần thiết cho hàng triệu người bị ảnh hưởng bởi bạo lực.

Đại hội đồng LHQ kêu gọi chấm dứt lệnh cấm vận của Mỹ đối với Cuba

Đại hội đồng LHQ kêu gọi chấm dứt lệnh cấm vận của Mỹ đối với Cuba 

Cập Nhật 28-10-2015

(TTH.VN) - Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc ngày hôm qua (27/10) kêu gọi chấm dứt lệnh cấm vận kéo dài nhiều thập kỷ của Mỹ đối với Cuba trong một nghị quyết được thông qua với số phiếu tán thành áp đảo, 3 tháng sau khi quan hệ ngoại giao Mỹ-Cuba được khôi phục, theo tin từ AFP.

Tổng thống Mỹ, Chủ tịch Cuba kêu gọi chấm dứt lệnh cấm vận kinh tế

Tổng thống Mỹ, Chủ tịch Cuba kêu gọi chấm dứt lệnh cấm vận kinh tế 

Cập Nhật 29-09-2015

(TTH.VN) - Ngày 28/9, trong bài phát biểu của mình tại cuộc họp thường niên lần thứ 70 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ), Tổng thống Mỹ Barack Obama và Chủ tịch Cuba Raul Castro cùng lên tiếng kêu gọi chấm dứt lệnh cấm vận kinh tế của Mỹ đối với Havana.

Sẽ phạt nặng nếu ly hôn không nhằm mục đích chấm dứt hôn nhân 

Cập Nhật 19-09-2015

Từ ngày 1/10/2015, hành vi lợi dụng việc ly hôn để đạt mục đích khác mà không nhằm mục đích chấm dứt hôn nhân sẽ bị phạt từ 10-20 triệu đồng.  

Chấm dứt hoạt động dự án Khu nhà ở, văn phòng và dịch vụ tắm biển Thuận An 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH.VN) - Ngày 06/8, UBND tỉnh đã có quyết định chấm dứt hoạt động dự án Khu nhà ở, văn phòng và dịch vụ tắm biển Thuận An do Công ty TNHH Mạc Lê làm chủ đầu tư; đồng thời yêu cấu công ty nộp lại Giấy chứng nhận đầu tư và chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài chính khác (nếu có) theo quy định của pháp luật.

Ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton kêu gọi chấm dứt cấm vận Cuba 

Cập Nhật 01-08-2015

Ngày 31/7, ứng cử viên Tổng thống Mỹ, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi Quốc hội chấm dứt lệnh bao vây cấm vận nhằm vào Cuba.

Chấm dứt hoạt động dự án Khu dân cư Huehomes - Trường An 

Cập Nhật 06-05-2015

(TTH.VN) - Công ty CP XNK và Đầu tư Thừa Thiên Huế phải nộp giấy chứng nhận đầu tư; chấm dứt các hoạt động liên quan đến dự án Khu dân cư Huehomes - Trường An; thực hiện thanh, quyết toán các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính khác liên quan đến dự án.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP