Kết quả tìm kiếm cho "chấp nhậnm"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 1218

Trung Quốc chấp nhận Mỹ, nhưng phản đối Nhật Bản tuần tra Biển Đông

Trung Quốc chấp nhận Mỹ, nhưng phản đối Nhật Bản tuần tra Biển Đông 

Cập Nhật 30-06-2015

Tướng Zhu Chenghu ngày 29/6 tuyên bố: Mỹ có thể tuần tra ở Biển Đông, nhưng sự hiện diện quân sự của Nhật Bản tại vùng tranh chấp ở khu vực này thì Trung Quốc "không thể chấp nhận".  

Trung Quốc tính xây căn cứ kiểm soát chuỗi đảo tranh chấp với Nhật

Trung Quốc tính xây căn cứ kiểm soát chuỗi đảo tranh chấp với Nhật 

Cập Nhật 15-06-2015

Trung Quốc được cho là có kế hoạch xây dựng một căn cứ ven biển tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, nhằm đẩy mạnh hoạt động giám sát các vùng biển quanh chuỗi đảo tranh chấp với Nhật.

Cha con tranh chấp nhà 

Cập Nhật 15-06-2015

(TTH) - Vụ án “cha con tranh chấp nhà” dưới đây là một nỗi buồn dai dẳng kéo từ phiên tòa này sang phiên tòa khác.

Thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI 

Cập Nhật 29-05-2015

(TTH) - Chiều 29/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Đòi vợ chấp nhận “vợ bé” 

Cập Nhật 10-03-2015

(TTH) - Chồng (nguyên đơn) đòi ly hôn, với lý do bị vợ xúc phạm, không còn tình cảm. Vợ (bị đơn) "khai" chồng có người phụ nữ khác, có con riêng, bắt chị phải chấp nhận. Biết chồng vi phạm chế độ một vợ một chồng, tuy nhiên sợ anh ta bị xử lý về hình sự, sợ mất hạnh phúc nên chị ngậm đắng nuốt cay nhận con riêng, nhưng không chịu chấp nhận "vợ bé" của chồng. Thật trớ trêu, vì lý do này mà chị bị chồng "đưa ra tòa"…

Không chấp nhận kháng cáo của người bị hại 

Cập Nhật 04-03-2015

(TTH) - Ngày 3-3, TAND tỉnh không chấp nhận kháng cáo của người bị hại đòi tăng hình phạt và không cho Lê Cầu (sinh 1967 trú tại thôn La Sơn, xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc) phạm tội “cố ý gây thương tích” hưởng án treo. Tuy nhiên, Hội đồng xét xử phúc thẩm đã y án 6 tháng tù cho hưởng án treo đối với Lê Cầu.

Nhật-Nga nhất trí thúc đẩy hợp tác bất chấp các lệnh trừng phạt 

Cập Nhật 10-11-2014

Thủ tướng Abe bày tỏ sự thất vọng về việc thiếu tiến bộ trong quan hệ song phương Nhật-Nga do vấn đề tranh chấp lãnh thổ và căng thẳng Ukraine.

Mỹ, Philippines phô diễn sức mạnh gần điểm nóng tranh chấp trên Biển Đông

Mỹ, Philippines phô diễn sức mạnh gần điểm nóng tranh chấp trên Biển Đông 

Cập Nhật 06-10-2014

Hơn 6.000 binh sĩ Mỹ và Philippines hôm qua đã tiến hành một cuộc tập trận gần bãi cạn Scarborough/Hoàng Nham - điểm nóng tranh chấp chủ quyền giữa Trung Quốc và Philippines trên Biển Đông.  

Giá vàng ổn định bất chấp cảnh báo căng thẳng Nga-Ukraine gia tăng 

Cập Nhật 02-09-2014

Giá vàng phiên 1/9 ổn định bất chấp cảnh báo căng thẳng Nga-Ukraine đang trượt khỏi khả năng kiểm soát, yếu tố thường làm tăng nhu cầu tài sản trú ẩn

Nông dân đã chấp thuận

Nông dân đã chấp thuận 

Cập Nhật 01-07-2014

(TTH) - Hơn tháng nay, nhiều hộ nông dân ở Phong Điền thấp thỏm âu lo vì ớt chín đầy đồng mà không bán được. Công ty Tân Phú Quang, đơn vị hợp đồng bao tiêu sản phẩm đã có phương án hỗ trợ 10 triệu đồng/ha và được người dân chấp thuận.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP