Kết quả tìm kiếm cho "chất gây nghiện"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 7792

WHO: Thuốc lá điện tử “chắc chắn có hại”

WHO: Thuốc lá điện tử “chắc chắn có hại” 

Cập Nhật 27-07-2019

Thuốc lá điện tử - các thiết bị dùng pin cho phép người dùng hít chất nicotine lỏng gây nghiện, ngày càng thông dụng và làm dấy lên lo ngại cho các nhà hoạch định chính sách trên toàn thế giới về một chứng nghiện mới.

Tag: WHO, thuốc lá điện tử, Tổ chức Y tế, rủi ro sức khỏe

Bài báo quốc tế & vị thế dành cho Đại học Huế

Bài báo quốc tế & vị thế dành cho Đại học Huế 

Cập Nhật 25-04-2019

Xếp thứ 2 trong tổng số 28 cơ sở giáo dục đại học (ĐH) có số lượng bài báo đăng tải trong danh mục các tạp chí uy tín quốc tế, ĐH Huế đã và đang khẳng định vị thế và chất lượng nghiên cứu khoa học.

Tag: vị thế, Đại học Huế, nghiên cứu khoa học

Sớm có trung tâm cai nghiện game

Sớm có trung tâm cai nghiện game 

Cập Nhật 19-11-2015

Game online đang có ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhiều bạn trẻ, nhất là sinh viên. Mức độ gây nghiện và tác hại của game online không thua gì thuốc lá, bia, rượu, ma túy…

Khoai tây chiên có chất gây ung thư như khói thuốc lá 

Cập Nhật 14-07-2015

Các chuyên gia y tế Anh đã đưa ra cảnh báo về nguy cơ ung thư khi ăn khoai tây chiên và các thực phẩm chiên rán khác vì chúng chứa một chất có hại gặp trong khói thuốc lá.  

Màu sáp trẻ em sản xuất ở Trung Quốc chứa chất gây ung thư phổi 

Cập Nhật 11-07-2015

Trong một báo cáo của nhóm vận động sức khỏe môi trường, sợi amiăng vẫn được tìm thấy trong màu sáp trẻ em hay dùng và các loại đồ chơi khác.  

Nước sôi để nguội quá 3 ngày sẽ sinh ra chất gây ung thư 

Cập Nhật 02-09-2014

Đun nước sôi để nguội uống trong nhiều ngày là thói quen của rất nhiều gia đình.

Tranh cãi quanh việc kem đánh răng Colgate chứa chất gây ung thư 

Cập Nhật 19-08-2014

Trong khi tranh cãi vẫn còn chưa ngã ngũ, nhiều người tiêu dùng đã bắt đầu tìm cho mình những giải pháp thay thế kem đánh răng Colgate.

Hàng Việt ở đâu? 

Cập Nhật 05-11-2012

(TTH) - Chưa bao giờ, người tiêu dùng Việt Nam lại lo sợ vì chất lượng hàng hóa như hiện nay. Sữa có chất gây ung thư, quà vặt trẻ em ăn có chất gây ung thư, đồ chơi có chất gây ung thư, giá đỗ có chất gây ung thư, trái cây có chất gây ung thư, giày dép có chất gây ung thư và bây giờ áo ngực có chất gây... ung thư. Người ta nói, “thương trường là chiến trường”, nhưng chúng tôi nghĩ, chiến trường ở đây là chiến trường kiểu cổ điển “bất độc, bất trượng phu” của những người bên ngoài thơn thớt nói cười...

Tỉnh táo trước lời ngon ngọt của bột nêm 

Cập Nhật 30-12-2010

(TTH) - Ngại bột ngọt chứa nhiều hoá chất gây cứng cổ, nhức đầu… nhiều người đã chuyển sang dùng các loại bột nêm từ thịt, cá, một số loại nấm… để tốt hơn cho sức khoẻ. Cách lựa chọn này liệu có thật sự an toàn cho người tiêu dùng?

Phát hiện tương ớt có chất gây ung thư 

Cập Nhật 14-12-2010

(TTH) - Ngày 13-/2, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an TP Hà Nội cho biết vừa nhận được kết quả phân tích mẫu tương ớt của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tuấn Thành (phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Bộ Y tế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP