Kết quả tìm kiếm cho "chỉ trích"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 12923

Trung Quốc “muối mặt” tại ARF

Trung Quốc “muối mặt” tại ARF 

Cập Nhật 08-08-2015

Không hẹn trước, nhưng tại Diễn đàn Khu vực ASEAN (ARF) vừa kết thúc ở Malaysia, hầu hết các nước đều chỉ trích gay gắt những hành động và chính sách của Trung Quốc gây căng thẳng ở Biển Đông. Chưa bao giờ, Bắc Kinh đơn độc như vậy tại một diễn đàn an ninh lớn của khu vực.  

Philippines cam kết tái thiết cộng đồng bị siêu bão Haiyan tàn phá

Philippines cam kết tái thiết cộng đồng bị siêu bão Haiyan tàn phá 

Cập Nhật 02-08-2015

(TTH) - Philippines ngày 2/8 tuyên bố sẽ có nhiều hành động cụ thể hơn để giúp đỡ những người phải di dời do siêu bão Haiyan xảy ra năm 2013, sau những lời chỉ trích của Liên Hợp Quốc (LHQ) cho rằng, phản ứng của chính phủ Philippines tính đến nay là “không đủ”.

Thủ tướng Malaysia sa thải Phó Thủ tướng và 4 Bộ trưởng

Thủ tướng Malaysia sa thải Phó Thủ tướng và 4 Bộ trưởng 

Cập Nhật 28-07-2015

(TTH.VN) - Truyền thông Malaysia hôm nay (28/7) đưa tin, Thủ tướng Najib Razak vừa sa thải cấp phó của ông và 4 Bộ trưởng khác trong một cuộc cải tổ Nội các sau khi ông bị chỉ trích về cách xử lý trong một vụ bê bối tham nhũng tại quỹ đầu tư nhà nước 1MDB vốn đang ngập trong nợ nần.

Nhà Trắng đang xây dựng dự thảo kế hoạch đóng cửa nhà tù Guantanamo

Nhà Trắng đang xây dựng dự thảo kế hoạch đóng cửa nhà tù Guantanamo 

Cập Nhật 23-07-2015

(TTH.VN) - Theo tin từ Reuters, Nhà Trắng ngày hôm qua (22/7) cho biết đã ở giai đoạn cuối cùng của việc soạn thảo một kế hoạch đóng cửa nhà tù quân sự Mỹ ở Vịnh Guantanamo, Cuba, trung tâm giam giữ bị nhiều chỉ trích dành cho các nghi phạm khủng bố nước ngoài.

“Trung Quốc đang chèn ép các nước để độc chiếm Biển Đông”

“Trung Quốc đang chèn ép các nước để độc chiếm Biển Đông” 

Cập Nhật 22-07-2015

Nhật Bản ngày 21/7 chỉ trích tham vọng độc chiếm Biển Đông của Trung Quốc thông qua việc chèn ép các nước khác trong khu vực.

Sách trắng Quốc phòng Nhật lên án Trung Quốc cải tạo đảo ở Biển Đông 

Cập Nhật 21-07-2015

Trong cuốn Sách trắng Quốc phòng thường niên của mình, Nhật Bản đã lên tiếng chỉ trích dữ dội việc Trung Quốc cải tạo đảo ở Biển Đông.

Các nghị sĩ phản đối đề xuất cắt giảm binh sĩ của ông Obama 

Cập Nhật 09-07-2015

Ngày 8/7, các nghị sĩ Mỹ đã chỉ trích kế hoạch cắt giảm gần 60.000 binh sĩ và nhân viên dân sự phục vụ trong quân đội mà chính quyền tổng thống Obama vừa đưa ra.

WikiLeaks: Cơ quan tình báo Mỹ nghe lén các Tổng thống Pháp 

Cập Nhật 24-06-2015

(TTH.VN) - WikiLeaks cho hay trong một thông cáo báo chí trích dẫn các tài liệu tình báo bí mật hàng đầu được công bố hôm qua (23/6), Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) đã nghe lén 3 Tổng thống Pháp là Jacques Chirac, Nicolas Sarkozy và Francois Hollande.

Quan chức Đức phê phán G-7 ra quyết định loại bỏ Nga

Quan chức Đức phê phán G-7 ra quyết định loại bỏ Nga 

Cập Nhật 01-06-2015

Sputnik và Hãng thông tấn DPA đưa tin người đứng đầu Ủy ban Kinh tế miền Đông nước Đức, ông Eckhard Cordes đã lên tiếng chỉ trích quyết định loại bỏ Nga trong Hội nghị thượng đỉnh nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G-7), dự kiến diễn ra từ ngày 7-8/6 tại lâu đài Elmau ở Bavarian vùng Alps của Pháp.

“Nga cấm cửa một số nhà chính trị EU sẽ làm xung đột thêm căng thẳng” 

Cập Nhật 31-05-2015

Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier hôm qua ( 30/5) đã chỉ trích Nga sau khi công bố danh sách đen các chính trị gia EU bị cấm vào nước này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP