Kết quả tìm kiếm cho "chịu khó"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4500

Làm giàu từ đôi tay

Làm giàu từ đôi tay 

Cập Nhật 15-06-2018

Chịu thương chịu khó, nỗ lực bền bỉ để “nắm trong tay” một cơ ngơi khang trang và thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm, tạo công ăn việc làm cho nhiều người...

Tag: làm giàu, chịu thương, chịu khó, phụ nữ

Giàu lên nhờ không lãng phí thời gian

Giàu lên nhờ không lãng phí thời gian 

Cập Nhật 28-12-2016

Chịu thương chịu khó, biết tính toán, vợ chồng chị Lê Thị Hà, anh Lê Năng Thọ ở thôn Tân Hội, xã Hồng Bắc, huyện A Lưới từ hai bàn tay trắng đã làm giàu ngay trên mảnh đất biên giới còn khó khăn.

Tag: làm giàu, chịu khó, trồng chuối

Cùng nhau vượt khó

Cùng nhau vượt khó 

Cập Nhật 12-12-2016

Chăm chỉ, chịu khó trang bị kiến thức về chăn nuôi, vợ chồng anh Trần Đình Quế, chị Hồ Thị Thu Hồng ở Sơn Thủy, huyện A Lưới, từ hai bàn tay trắng, vươn lên.

Tag: Trần Đình Quế, Hồ Thị Thu Hồng, vượt khó

Chị Kiều “rong câu”

Chị Kiều “rong câu” 

Cập Nhật 28-11-2016

Cần cù, chịu khó, mạnh dạn, chị Trần Thị Thu Kiều, hội viên phụ nữ thôn Diên Trường, thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang) trở thành người phụ nữ làm kinh tế giỏi...

Tag: Trần Thị Thu Kiều, hội phụ nữ Diên Trường, cần cù, chịu khó

Chịu khó và đam mê sẽ không thiếu việc làm

Chịu khó và đam mê sẽ không thiếu việc làm 

Cập Nhật 30-09-2016

Đam mê, chịu khó, chàng thanh niên Nguyễn Văn Thưởng, 27 tuổi ở xã Vinh Thanh (Phú Vang) đã thành công với mô hình nuôi gà, mở hướng phát triển kinh tế trang trại trên quê hương mình.

Tag: Nguyễn Văn Thưởng, nuôi gà, thanh niên, lập nghiệp

IS phải gánh chịu khó khăn tài chính

IS phải gánh chịu khó khăn tài chính 

Cập Nhật 06-12-2015

(TTH.VN) - Theo một bài viết được đăng tải trên Sputnik hôm nay (6/12), IS đang phải trải qua những khó khăn về tài chính sau khi bị mất kiểm soát trên các lãnh thổ rộng lớn ở Syria và Iraq.

Vẽ để giữ gìn bản sắc văn hóa Việt 

Cập Nhật 14-07-2011

(TTH) - Sáng tạo, chịu khó tìm tòi khám phá, nắm vững kỹ thuật và lặng lẽ làm việc là những gì tôi hình dung về họa sĩ Nguyễn Đình Dàng qua lời giới thiệu của họa sĩ Đặng Mậu Tựu, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Những người Huế trẻ 

Cập Nhật 29-03-2011

(TTH) - Huế đang hòa mình vào không khí nhộn nhịp của tháng Thanh niên. Niềm hứng khởi và sự “chịu thương chịu khó” đặc trưng của Huế đang tạo nên một động lực phát triển âm thầm và mạnh mẽ vì mảnh đất đầy yêu thương này. Và dường như những chàng trai, cô gái từng được sinh ra hoặc trưởng thành ở mảnh đất Cố đô đều được tạo dựng một nét rất Huế như thế. Dưới đây là 4 gương mặt những người Huế trẻ đang học tập, công tác ở xa Tổ quốc. Ngoài nỗ lực nhiều hơn nữa để chinh phục các "đỉnh cao" mới, họ vẫn luôn hoài vọng và đau đáu về quê nhà...

Bác sĩ của dân bản 

Cập Nhật 25-03-2011

(TTH) - Bác sĩ Lê Tấn Dũng, 34 tuổi, hiện là Trưởng trạm Y tế xã Thượng Long, Nam Đông. Năm 1998, tốt nghiệp Trường trung cấp Y tế tỉnh, anh tình nguyện lên Nam Đông để chăm sóc sức khoẻ cho người dân vùng sâu, vùng xa. 12 năm qua, cùng đồng kham chịu khổ với đồng bào dân tộc, anh đã góp phần lớn trong công tác khám chữa bệnh, nâng cao sức khoẻ người dân, và xây dựng thành công xã đạt chuẩn quốc gia về y tế ở Thượng Long.

Lòng tự tôn dân tộc của Vua Thành Thái 

Cập Nhật 13-01-2011

(TTH) - Triều Nguyễn, đến đời vua Thành Thái, mọi việc đều do Pháp thao túng gần hết. Khi đưa Thành Thái lên ngôi, Pháp hy vọng sẽ nắm trong tay một ông vua bù nhìn. Tuy còn rất trẻ (nhà vua sinh ngày 28/1/1888), vua Thành Thái là người rất thông minh, lại chịu ảnh hưởng của phong trào Duy Tân từ Trung Hoa và Nhật Bản, nên nhà vua rất thức thời, luôn mong muốn tìm cách đánh đuổi Pháp, giành độc lập tự do cho tổ quốc. Vua là người hiếu học, phóng khoáng và cương nghị, có cái nhìn sâu rộng, lại thường chịu khó vi hành để gần gũi, hiểu được tâm tư của quần chúng nghèo khổ. Do nhà vua có uy tín với dân chúng nên, Pháp e dè chưa dám làm gì.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP