Kết quả tìm kiếm cho "chịu thương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10826

Ngành thép Việt Nam chịu ảnh hướng lớn từ thương chiến Mỹ-Trung

Ngành thép Việt Nam chịu ảnh hướng lớn từ thương chiến Mỹ-Trung 

Cập Nhật 22-08-2019

Thương chiến Mỹ-Trung sẽ ảnh hưởng nhất định đến ngành thép Việt Nam, do đó, các doanh nghiệp thép cần có biện pháp để ứng phó với cuộc chiến này.

Tag: Ngành thép Việt Nam, chịu ảnh hướng lớn, thương chiến Mỹ-Trung

Làm giàu từ đôi tay

Làm giàu từ đôi tay 

Cập Nhật 15-06-2018

Chịu thương chịu khó, nỗ lực bền bỉ để “nắm trong tay” một cơ ngơi khang trang và thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm, tạo công ăn việc làm cho nhiều người...

Tag: làm giàu, chịu thương, chịu khó, phụ nữ

Những nông dân chinh phục gian nan

Những nông dân chinh phục gian nan 

Cập Nhật 12-01-2018

Có những gia đình nông dân xã Phú Hồ (Phú Vang) đi qua hành trình dài chịu thương chịu khó, biết nắm bắt cơ hội và đã thành công.

Tag: gian nan, nông dân, xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, hành trình

Chuyện về những người gìn giữ tác phẩm và hiện vật

Chuyện về những người gìn giữ tác phẩm và hiện vật 

Cập Nhật 13-11-2017

Đằng sau những cuốn sách phục vụ bạn đọc, những tác phẩm, hiện vật trưng bày cho người người thưởng lãm là công việc thầm lặng, chịu thương chịu khó của những người làm công tác bảo quản tác phẩm.

Tag: công tác, bảo quản, tác phẩm

Giàu lên nhờ không lãng phí thời gian

Giàu lên nhờ không lãng phí thời gian 

Cập Nhật 28-12-2016

Chịu thương chịu khó, biết tính toán, vợ chồng chị Lê Thị Hà, anh Lê Năng Thọ ở thôn Tân Hội, xã Hồng Bắc, huyện A Lưới từ hai bàn tay trắng đã làm giàu ngay trên mảnh đất biên giới còn khó khăn.

Tag: làm giàu, chịu khó, trồng chuối

Nhiều điển hình hay

Nhiều điển hình hay 

Cập Nhật 19-05-2016

Vốn tính chịu thương chịu khó, nhiều hội viên, phụ nữ đã khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời xây dựng hội ngày càng vững mạnh

Tag: phụ nữ, sản xuất, kinh doanh giỏi

Thương lái Trung Quốc làm loạn thị trường thịt heo

Thương lái Trung Quốc làm loạn thị trường thịt heo 

Cập Nhật 06-05-2016

Thương lái Trung Quốc tranh mua heo với TP HCM, thổi giá tăng vùn vụt khiến người tiêu dùng nội địa phải gánh chịu mức giá phi lý.

Tag: Thịt heo, thương lái Trung Quốc, mua heo, TP HCM, thổi giá, người tiêu dùng

“Bức hình” hạnh phúc

“Bức hình” hạnh phúc 

Cập Nhật 26-09-2015

(TTH) - Chồng mù nắm tay người vợ chịu khó chịu thương, từng ngày tựa nương vào nhau rong ruổi trên mọi ngả đường mưu sinh. Người dân thôn Địa Linh (xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà) gọi hình ảnh đó là “bức hình” hạnh phúc…

Biến “sỏi đá thành cơm”

Biến “sỏi đá thành cơm” 

Cập Nhật 28-07-2015

(TTH) - Không có nguồn thu “khủng” như một số đồng chí, đồng đội khác làm kinh tế giỏi ở thị xã Hương Thủy, nhưng ông Nguyễn Văn Mẫu (xã Dương Hòa, Hương Thủy) là một trong những tấm gương tiêu biểu của sự chịu thương chịu khó để làm chủ cuộc sống bằng sức lao động và ý chí của bản thân.

Những người Huế trẻ 

Cập Nhật 29-03-2011

(TTH) - Huế đang hòa mình vào không khí nhộn nhịp của tháng Thanh niên. Niềm hứng khởi và sự “chịu thương chịu khó” đặc trưng của Huế đang tạo nên một động lực phát triển âm thầm và mạnh mẽ vì mảnh đất đầy yêu thương này. Và dường như những chàng trai, cô gái từng được sinh ra hoặc trưởng thành ở mảnh đất Cố đô đều được tạo dựng một nét rất Huế như thế. Dưới đây là 4 gương mặt những người Huế trẻ đang học tập, công tác ở xa Tổ quốc. Ngoài nỗ lực nhiều hơn nữa để chinh phục các "đỉnh cao" mới, họ vẫn luôn hoài vọng và đau đáu về quê nhà...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP