Kết quả tìm kiếm cho "chống độc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 6757

Kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai tại miền Trung 

Cập Nhật 04-08-2015

(TTH) - Bộ NN&PTNT vừa có quyết định thành lập Đoàn kiểm tra, đôn đốc công tác phòng, chống thiên tai tại miền Trung.

Các nước BRICS sẽ không áp đặt trừng phạt chống lại Nga

Các nước BRICS sẽ không áp đặt trừng phạt chống lại Nga 

Cập Nhật 10-07-2015

(TTH) - Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh quốc tế BRICS tại Ufa, Nga, Tổng giám đốc Vụ Hợp tác kinh tế quốc tế của Bộ Ngoại giao Trung Quốc Zhang Jun ngày 10/7 cho biết, các nước thành viên BRICS sẽ không tham gia lệnh trừng phạt đơn phương mà phương Tây áp đặt chống lại Nga. Trả lời cho câu hỏi liệu các biện pháp trừng phạt chống lại Nga có cản trở quan hệ kinh doanh và thương mại giữa Nga và Trung Quốc hay không. Ông Zhang Jun cho biết, tất cả các nhà lãnh đạo trong BRICS đã đạt đến một sự đồng thuận trong vấn đề xử phạt đối với Nga.

Triển khai tháng vệ sinh, tiêu độc khử trùng đợt 1 

Cập Nhật 03-07-2015

(TTH) - Từ ngày 20/6 đến 20/7, Chi cục Thú y tỉnh triển khai tháng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm (GSGC) đợt 1 năm 2015.

Phân bổ 10 ngàn lít hóa chất phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm 

Cập Nhật 03-11-2014

(TTH) - Theo Chi cục Thú y tỉnh, UBND tỉnh đã cấp bổ sung 10 ngàn lít hóa chất Benkocid để tổ chức tiêu độc, khử trùng môi trường chăn nuôi, góp phần phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm (theo công văn số 6122/UBND-NN của UBND tỉnh vào ngày 29/10/2014).

Nhuộm tóc siêu tốc: Ẩn họa siêu độc! 

Cập Nhật 03-08-2014

Cơn sốt nhuộm tóc siêu tốc bằng phấn màu giá rẻ, tiện lợi, nhanh chóng và có thể tự nhuộm “ào” tới Việt Nam khiến cho các bạn trẻ mê mẩn cách làm đẹp này mà không hề hay biết đến sự nguy hiểm từ những chất cực độc ẩn chứa trong những thỏi phấn màu này.  

Phát huy vai trò quần chúng trong phòng, chống tham nhũng 

Cập Nhật 16-12-2013

(TTH) - Trong mấy ngày qua, dư luận rất quan tâm đến phiên tòa xét xử vụ án tham nhũng tại Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines). Đây là một trong sáu “đại án” tham nhũng được đưa ra xét xử dứt điểm trong năm 2013. Tại phiên tòa, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị tổng hợp mức án tử hình đối với Dương Chí Dũng (nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải) và Mai Văn Phúc, nguyên Tổng Giám đốc Vinalines, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải. Chiều hôm nay (thứ hai, ngày 16/12), tòa sẽ chính thức tuyên án. Trước đó, mức án tử hình đã được tuyên đối với 2 bị cáo đứng đầu trong vụ án tham nhũng ở Công ty cho thuê tài chính 2. Điều này cho thấy quyết tâm rất lớn của Đảng và Nhà nước trong việc phòng chống tham nhũng…

“Quà độc” mùa Valentine

“Quà độc” mùa Valentine 

Cập Nhật 12-02-2012

(TTH) - Ngày lễ Tình yêu 14/2 đang hâm nóng không khí của những ngày đầu năm mới. Bạn trẻ Huế đang có nhiều kế hoạch và dự định cho Ngày Tình yêu ngọt ngào và đáng nhớ. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều chủ cửa hàng đã nhanh chóng tung ra các sản phẩm độc đáo để phục vụ khách hàng.

Ngành y tế tuyên truyền biện pháp phòng, chống rét 

Cập Nhật 17-01-2011

(TTH) - PGTS Nguyễn Dung, Giám đốc Sở Y tế cho biết, thực hiện công văn số 015/BYT-NV tăng cường công tác phòng, chống rét cho người bệnh của Bộ Y tế, ngành y tế tỉnh đã triển khai các biện pháp chống rét cho bệnh nhân.

Đổi mới tư duy trong công tác phòng chống bão lũ 

Cập Nhật 09-09-2010

(TTH) - Năm nay được dự báo là năm bão lũ diễn biến hết sức phức tạp, cường độ mạnh hơn với nguy cơ khó lường. Công tác PCBL đang được tỉnh và các ban ngành hết sức quan tâm. Ông Trần Kim Thành, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn (PCLB&TKCN) tỉnh cho biết:

Biện pháp nào phòng, chống sốt xuất huyết hiệu quả? 

Cập Nhật 15-08-2010

(TTH) - Bệnh sốt xuất huyết (SXH) đã và đang bùng phát thành dịch, làm cho nhiều người bị mắc bệnh, một số trường hợp tử vong. Tuy nhiên, mọi người không nên quá lo lắng, bệnh SXH do muỗi truyền nhưng có thể phòng tránh được. Để hiểu hơn về vấn đề này, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã trao đổi với TTƯT - BS Nguyễn Võ Hinh, Giám đốc Trung tâm Phòng chống Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP