Kết quả tìm kiếm cho "chợ Phú Mậu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17776

Hoa, trái cây đắt khách

Hoa, trái cây đắt khách  

Cập Nhật 13-02-2018

Đến ngày 28 tháng chạp, thị trường hoa và trái cây ở các chợ cũng như siêu thị trở nên sôi động. Tuy “hút” khách, song giá cả lại ít tăng.

Tag: thị trường tết, sức mua, hoa, chuối, trái cây, chợ Phú Mậu

Quảng Điền, Huế: Trong Xuân Mậu Thân 1968

Quảng Điền, Huế: Trong Xuân Mậu Thân 1968 

Cập Nhật 08-01-2018

Trong kháng chiến chống Mỹ, huyện Quảng Điền và TP. Huế thường có sự phối hợp, hỗ trợ nhau trong hoạt động, nhất là sau khi 3 xã Quảng Ninh, Quảng Hòa, Quảng Đại phía nam huyện được giải phóng cuối năm 1966 và trong quá trình chuẩn bị cho xuân Mậu Thân 1968 của Thành ủy Huế.

Tag: Quảng Điền, Huế, Xuân Mậu Thân 1968

12 dự án thua lỗ: Kiên quyết cho phá sản nếu không thể khắc phục

12 dự án thua lỗ: Kiên quyết cho phá sản nếu không thể khắc phục 

Cập Nhật 02-11-2017

Nhà nước kiên quyết không cấp thêm vốn cho các dự án thua lỗ nghìn tỷ ngành công thương và cho phá sản nếu không có khả năng khắc phục.

Tag: 12 dự án thua lỗ, Kiên quyết, phá sản, không thể khắc phục

Doanh nghiệp nhà nước không trả được nợ thì cho phá sản

Doanh nghiệp nhà nước không trả được nợ thì cho phá sản 

Cập Nhật 25-05-2017

Doanh nghiệp nhà nước (DNNN) không đủ khả năng trả nợ thì cho phá sản theo quy định của pháp luật tương tự như các loại hình doanh nghiệp khác.

Tag: Doanh nghiệp, nhà nước, không trả được nợ, phá sản

Không có chuyện Nhà nước gánh nợ cho doanh nghiệp

Không có chuyện Nhà nước gánh nợ cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 20-03-2017

Các khoản Chính phủ vay về cho vay lại, Chính phủ bảo lãnh thì mới tính vào nợ công, còn lại doanh nghiệp phải tự vay tự trả, nếu vay không trả được thì cho phá sản.

Tag: Nhà nước, gánh nợ, doanh nghiệp

Nghèo tiền, nghèo luôn cả tham vọng

Nghèo tiền, nghèo luôn cả tham vọng 

Cập Nhật 12-09-2015

(TTH) - Thành lập học viện bóng đá, mạnh dạn đầu tư cho lớp trẻ, bầu Đức của Hoàng Anh Gia Lai muốn tạo ra sự đột phá cho bóng đá Việt. Những thành công ở tuyến trẻ càng làm bầu Đức tự tin, thế là ngay lập tức cho “thay máu” toàn bộ đội bóng phố núi bằng “bọn trẻ”. Ông Đức đã nhầm to, Công Phượng và các đồng đội suýt nữa lấm lưng, may mà phút chót thoát nạn xuống hạng, phải chơi ở sân chơi hạng Nhất.

Thêm 15 ngàn con tôm sú giống cho phá Tam Giang 

Cập Nhật 23-08-2015

(TTH) - Ngày 23/8, Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản (NLTS) tỉnh phối hợp với UBND thị trấn Phú Đa (Phú Vang) và Chi hội Nghề cá Thủy Định tổ chức thả 15 ngàn tôm sú giống tại Khu bảo vệ thủy sản Vũng Bùn (thị trấn Phú Đa), góp phần bảo vệ NLTS trên đầm phá Tam Giang - Cầu Hai.

Rung cảm với “Những đứa trẻ nhảy nhót”

Rung cảm với “Những đứa trẻ nhảy nhót” 

Cập Nhật 08-06-2015

(TTH.VN) - Mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích cho những em nhỏ thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại làng SOS (37 Lê Ngô Cát), họa sĩ Nguyễn Hóa đã cùng tình nguyện viên Jeannie Boilloz (người Pháp, đang làm việc tại làng SOS) tổ chức những buổi dã ngoại và vẽ tranh để các em thỏa sức sáng tạo và “phá màu”.

Diện tích sinh hoạt cho trẻ mẫu giáo: Tìm hướng gỡ khó

Diện tích sinh hoạt cho trẻ mẫu giáo: Tìm hướng gỡ khó 

Cập Nhật 12-11-2014

(TTH) - Hiện có 15/47 đơn vị giáo dục mầm non chưa đạt chỉ tiêu về diện tích sinh hoạt cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi ở TP Huế.

Tôn vinh người hiến máu 

Cập Nhật 12-06-2014

(TTH) - Sau nhiều lần thực hiện việc truyền máu cứu người, cả thành công lẫn thất bại của nhiều nhà khoa học trước đó, năm 1900, nhà bác học người Mỹ gốc Áo là Karl Landsteiner đã phát hiện ra nhóm máu hệ ABO, mở ra một kỷ nguyên mới cho truyền máu. Đây là cơ sở để đảm bảo cho việc truyền máu an toàn dựa vào sự hòa hợp giữa nhóm máu người cho và người nhận, đã cứu sống hàng triệu bệnh nhân. Để tưởng nhớ công lao to lớn đó, Tổ chức Y tế thế giới và Hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế đã chọn ngày 14 tháng 6 - ngày sinh của Karl Landsteiner là Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP