Kết quả tìm kiếm cho "cho con"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 26768

Trường mầm non cho con công nhân: Chỉ có ở Scavi

Trường mầm non cho con công nhân: Chỉ có ở Scavi 

Cập Nhật 11-09-2017

Cho con vào học ở trường mầm non đạt chuẩn quốc tế là ước mơ của hàng ngàn công nhân đang làm việc tại các nhà máy...

Tag: Trường mầm non, công nhân, Scavi

Cho con làm thêm dịp hè

Cho con làm thêm dịp hè 

Cập Nhật 21-06-2017

Hè về, đã có một số phụ huynh có xu hướng cho con trải nghiệm bằng cách... đi làm thêm.

Tag: làm thêm, sinh viên, dịp hè

Bảo vệ trẻ em trước nguy cơ xâm hại tình dục: Trang bị kỹ năng tự vệ cho con

Bảo vệ trẻ em trước nguy cơ xâm hại tình dục: Trang bị kỹ năng tự vệ cho con 

Cập Nhật 27-03-2017

Hàng loạt nghi vấn xâm hại tình dục trẻ em liên tiếp diễn ra trên cả nước khiến dư luận phẫn nộ. Vấn đề đặt ra là các bậc phụ huynh cần trang bị cho con tâm lý, kỹ năng để thoát hiểm an toàn.

Tag: bảo vệ, trẻ em, nguy cơ, xâm hại, tình dục, trang bị, kỹ năng

35 suất học bổng dành cho con em CNVC-LĐ Nam Đông 

Cập Nhật 28-10-2016

Ngày 28/10, Liên đoàn Lao động thành phố Huế phối hợp với Công ty cổ phần Du lịch và Ban Đầu tư xây dựng thành phố đã trao học bổng cho con em đoàn viên công đoàn huyện Nam Đông có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Tag: học bổng, học giỏi, trẻ khó khăn

Nêu gương cho con cháu

Nêu gương cho con cháu 

Cập Nhật 30-09-2016

Hưởng ứng phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng”, nhiều hội viên người cao tuổi (NCT) nỗ lực vươn lên, trở thành điển hình trên các lĩnh vực, là tấm gương cho con cháu noi theo, học tập.

Tag: người cao tuổi, gương sáng, nêu gương

UNICEF: Cho con bú trong vòng 1 giờ đầu sau sinh là liều vaccine đầu tiên cho trẻ

UNICEF: Cho con bú trong vòng 1 giờ đầu sau sinh là liều vaccine đầu tiên cho trẻ 

Cập Nhật 31-07-2016

Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) cảnh báo rằng, có khoảng 77 triệu trẻ sơ sinh trên thế giới – tương đương với ½ số trẻ sơ sinh toàn cầu, không được bú sữa mẹ trong vòng 1 giờ đầu sau sinh, khiến bọn trẻ bị mất các chất dinh dưỡng và kháng thể cần thiết, do đó làm tăng nguy cơ tử vong.

Tag: UNICEF, cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ

Họ Dương trao học bổng cho con em học tập tốt

Họ Dương trao học bổng cho con em học tập tốt 

Cập Nhật 13-03-2016

Ngày 12/3, tại Huế, dòng họ Dương Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ vinh danh và trao 67 suất học bổng, trị giá 124 triệu đồng cho con em họ Dương trên địa bàn toàn tỉnh, đã có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2015.

Tag: dòng họ Dương, Thừa Thiên Huế

Cha mẹ là “đôi chân” cho con…

Cha mẹ là “đôi chân” cho con… 

Cập Nhật 05-05-2015

(TTH) - "Cha ơi, ước chi con đi được". "Con đừng lo, cha mẹ sẽ làm đôi chân cho con". Và từng ngày dù mưa hay nắng, con đường ven bờ sông An Cựu in bóng cha con em Nguyễn Đình Thịnh (học sinh lớp 74 Trường THCS Đặng Văn Ngữ, TP Huế). Thầy cô, các bạn đã quá quen hình ảnh xúc động, ngày nào người cha cũng cõng đứa con bị liệt đến tận chỗ ngồi trong lớp học. Đã bảy năm liền như thế…

“Cầu cứu” Tòa án xác định cha cho con 

Cập Nhật 29-10-2013

(TTH) - Hai người đều là cán bộ cùng khoa, một trường đại học ở Huế, yêu nhau. Lỡ mang thai, chị bảo anh cưới, nhưng anh lần lữa mãi. Thời gian sau, anh cưới người phụ nữ khác làm vợ, tuyên bố đứa trẻ chị sinh ra không phải con mình. Chị "đứng" nguyên đơn khởi kiện, yêu cầu tòa án "xác định cha cho con"...

Cho con múa với 

Cập Nhật 14-04-2012

(TTH) - Đêm diễn của đoàn nghệ thuật Venezuela tại Đại Nội hết sức sôi động. Tất cả diễn viên và khá nhiều khán giả của nhiều nước cùng tràn lên sân khấu để nhảy. Những “diễn viên”ngẫu hứng này ở mọi lứa tuổi: Già, trẻ, thiếu nhi và cả mẫu giáo. Một bé trai khoảng 5 tuổi ngồi ở phía dưới đã lắc lư người theo các tiết mục biểu diễn từ đầu buổi đến giờ, thấy mọi người tưng bừng trên sân khấu, cũng vùng chạy theo.Ngay lập tức, cậu bị mẹ kéo tay giữ lại.Thấy thế, cậu bé cuống quít: “Mẹ! Mẹ cho con lên múa với. Có cả mấy ông tây nữa kìa”. Người mẹ phí cười, buông tay con trai, không quên dặn theo: “Cẩn thận kẻo ngã. Nhảy ít thôi, kẻo mệt”. Cậu bé chạy vội lên, hòa vào dòng người, nhảy múa say sưa trước sự cổ vũ của khán giả.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP