Kết quả tìm kiếm cho "clb đội nhóm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16806

Gắn kết câu lạc bộ, đội nhóm với “Ngày Chủ nhật xanh”

Gắn kết câu lạc bộ, đội nhóm với “Ngày Chủ nhật xanh” 

Cập Nhật 08-02-2020

Với số lượng sinh viên đông, phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” trong trường đại học (ĐH) đang trở nên thường xuyên và hiệu quả hơn với các hoạt động đoàn hội, thông qua các câu lạc bộ (CLB), đội nhóm.

Tag: Ngày Chủ nhật xanh, sinh viên, phong trào

Trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cho thủ lĩnh các CLB, đội, nhóm năm 2019

Trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cho thủ lĩnh các CLB, đội, nhóm năm 2019 

Cập Nhật 19-10-2019

Đây là hoạt động nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, nâng cao công tác đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa thủ lĩnh các thủ các CLB, đội, nhóm.

Tag: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, tập huấn, clb đội nhóm

Phát triển kỹ năng cho sinh viên từ các câu lạc bộ, đội, nhóm

Phát triển kỹ năng cho sinh viên từ các câu lạc bộ, đội, nhóm 

Cập Nhật 07-03-2019

Trường đại học Kinh tế, ĐH Huế là cơ sở giáo dục phát triển mạnh hoạt động đào tạo kỹ năng cho sinh viên thông qua các chương trình sinh hoạt ngoại khóa, câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm.

Tag: Trường ĐH Kinh tế, kỹ năng mềm, phát triển kỹ năng

Sống đẹp

Sống đẹp 

Cập Nhật 13-10-2017

“Với nhiều hoạt động thiết thực, các mô hình câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm đã thổi một luồng sinh khí mới, thu hút được thanh niên vào tổ chức Hội”- anh Hoàng Vĩnh Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) tỉnh khẳng định.

Tag: sống đẹp, hoạt động, thiết thực

Cải thiện kỹ năng mềm cho sinh viên

Cải thiện kỹ năng mềm cho sinh viên 

Cập Nhật 22-09-2017

Việc quan tâm đến các kỹ năng mềm cho sinh viên đã được các trường chú ý từ nhiều năm trước, minh chứng rõ nhất là có nhiều CLB, đội, nhóm thành lập từ rất sớm, song người học chưa thực sự chủ động tiếp cận.

Tag: Cải thiện, kỹ năng mềm, sinh viên

Phát triển Đảng từ các CLB, đội, nhóm

Phát triển Đảng từ các CLB, đội, nhóm 

Cập Nhật 23-10-2016

Những năm qua, Chi bộ Công tác sinh viên, Trường đại học (ĐH) Nông lâm Huế thường xuyên cử các đảng viên là sinh viên về sinh hoạt tại các câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm...

Tag: Phát triển, Đảng, CLB, đội, nhóm

Thiện nguyện gắn kết với học tập 

Cập Nhật 30-09-2016

Những năm qua, hoạt động của các câu lạc bộ (CLB), đội nhóm trong các trường đại học (ĐH) giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm. Vừa làm thiện nguyện, một số tổ chức tận dụng môi trường này để thực tập nghề. Điển hình là CLB Thiện Nguyện (Khoa Tâm lý Giáo dục – Trường ĐH Sư phạm Huế).

Tag: thiện nguyện, tình nguyện, CLB Thiện Nguyện

An toàn cho tình nguyện viên là trên hết

An toàn cho tình nguyện viên là trên hết 

Cập Nhật 08-07-2016

Đó là quan điểm chung của các thủ lĩnh Đoàn các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) và các CLB, đội, nhóm hoạt động tình nguyện sau sự cố 3 tình nguyện viên (TNV) Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội tử nạn tại Quảng Ninh. Theo chỉ đạo của Tỉnh đoàn, các hoạt động tình nguyện của trường hay đội, nhóm cũng phải chấn chỉnh, thắt chặt hơn để đảm bảo an toàn cao nhất cho TNV.

Tag: an toàn, tình nguyện hè, hoạt động Đoàn

Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2012

Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2012 

Cập Nhật 01-04-2012

(TTH) - * Dưới cơn mưa phùn và tiết trời se lạnh, đúng 20 giờ 30 tối 31/3, tại Trung tâm thi đấu thể thao (85 Nguyễn Huệ) TP Huế, hơn 300 bạn trẻ đến từ các CLB, Đội, Nhóm thanh niên tình nguyện của các trường đại học, cao đẳng, các cơ sở Đoàn, Hội trên địa bàn thành phố đã tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2012 do Đội Công tác xã hội thanh niên Huế tổ chức.

Tìm ra phương pháp thay đổi nhóm máu 

Cập Nhật 03-04-2011

(TTH) - Các nhà khoa học Đan Mạch đã tìm ra phương pháp để thay đổi nhóm máu của người. Đây được coi là một đột phá trong việc giải quyết tình trạng thiếu máu ở các bệnh viện.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP