Kết quả tìm kiếm cho "dã ngoại"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23895

Đưa trẻ mồ côi đi dã ngoại

Đưa trẻ mồ côi đi dã ngoại 

Cập Nhật 20-07-2019

Tham gia chương trình, các em đã có một ngày vui chơi thỏa thích, được đi siêu thị mua sắm quần áo, đồ dùng học tập, được xem phim ở Cinestar...

Tag: trẻ mồ côi, trẻ em nghèo, dã ngoại, tổ chức Phuc’s Fond

Facebook mất bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh ở Việt Nam

Facebook mất bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh ở Việt Nam 

Cập Nhật 07-03-2019

Hợp đồng phát trực tiếp các trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh ở khu vực Đông Nam Á của Facebook không thành hiện thực.

Tag: Facebook, mất bản quyền, phát sóng Ngoại hạng Anh

Những chuyến đi bên ngoài cánh cửa học đường

Những chuyến đi bên ngoài cánh cửa học đường 

Cập Nhật 22-08-2018

Quãng đời học sinh tiểu học của tôi cũng gắn bó với những chuyến tham quan dã ngoại tập thể do nhà trường tổ chức.

Tag: chuyến đi, bên ngoài, cánh cửa, học đường, cảm giác

Sẽ không còn trận đấu độc quyền Giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam?

Sẽ không còn trận đấu độc quyền Giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam? 

Cập Nhật 10-12-2015

Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPayTV) vừa có văn bản chính thức gửi tới Công ty MP&Silva-đơn vị được quyền phân phối bản quyền truyền hình Giải bóng đá Ngoại hạng Anh các mùa giải từ 2016-2019 tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Cuối tuần dã ngoại cùng váy Maxi 

Cập Nhật 22-06-2012

Váy maxi hẳn không còn là trang phục xa lạ với chị em phụ nữ nữa nhất là trong những ngày hè nắng nóng này. Kiểu dáng váy maxi rất thích hợp để dạo chơi, dã ngoại ngày cuối tuần.

Lóc xóc không bằng góc vườn 

Cập Nhật 26-05-2011

(TTH) - Mẹ tôi tuổi đã ngoài 70, sống một mình ở quê, ven đô Huế. Thỉnh thoảng, nhớ con cháu bà khăn gói lên thăm, nhưng chỉ ở được một ngày là đòi về ngay. Mẹ bảo, buổi tối không ai thắp nhang, chong đèn. Nhớ vườn lắm! Tôi vẫn thường về thăm mẹ. Thấy cửa đóng then cài, chạy vội ra vườn, y như rằng bắt gặp dáng mẹ thấp thoáng sau những bóng cây. Vườn nhà tôi tý tẹo, chỉ có dăm bảy gốc chuối, vài loại cây ăn quả, dăm ba thứ rau đậu, thu hoạch chẳng là bao, nhưng với mẹ tôi đó là cả niềm yêu.

Đi lễ hội Xuân 

Cập Nhật 17-02-2011

(TTH) - Đã nhiều năm nay, tôi có thú vui đi lễ hội Đền Huyền Trân. Có nhiều lý do. Một là địa điểm diễn ra lễ hội không cách xa trung tâm thành phố. Thứ nữa là mẹ tôi, đã ngoài 70 tuổi, mấy năm nay tuổi già mẹ có thú thư giãn là đi lễ chùa, cứ háo hức được đến núi Ngũ Phong vào dịp lễ hội Đền Huyền Trân.

Tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo 

Cập Nhật 06-09-2010

(TTH) - Ngày 5/9, Trung tâm phát triển cộng đồng và công tác xã hội (Codes) tổ chức dã ngoại làm công tác xã hội tại thôn định cư thủy diện thuộc xã Phú An (Phú Vang). 

Người hoàng tộc 

Cập Nhật 25-08-2010

(TTH) - Tình cờ, tôi có dịp gặp ông Vĩnh Mẫn, hiện đang ở tại Huế. “Ông Hoàng” Vĩnh Mẫn, năm nay đã ngoài 80 tuổi, chắt nội của vua Hiệp Hoà, có tên trong Cục Cán bộ Tổng cục Chính trị là Phan Thắng, cán bộ tuyên huấn, Lữ đoàn vận tải Hồ Chí Minh trên biển.

Con đường của ngày xưa 

Cập Nhật 15-06-2010

(TTH) - Tôi có người bà con nay tuổi đã ngoài 80, hiện sống ở TP Hồ Chí Minh. Xa quê đã lâu ngày nhưng ông vẫn giữ được ký ức đẹp về Huế xưa. Hôm mới rồi có dịp đi công tác, tôi ghé thăm ông. Chuyện trò một hồi, nghe ông bất giác thở dài: “Có người quen ở đường Bộ Tham. Lâu quá rồi, không biết bây giờ sống chết ra sao?”. Nghe là lạ, tôi vặn hỏi mới hay đó là một tên gọi khác của đường Đặng Dung.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP